บริษัท ยู เจ็ดสองสตูดิโอ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เปิดตัวภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา 18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง เรียกน้ำตาท่วมรอบสื่อมวลชน

Movie News20 มิถุนายน 2567

       บริษัท ยู เจ็ดสองสตูดิโอ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา  18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง ขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดย คุณภัทราวดี เจริญสุข กรรมการบริษัทยูเจ็ดสอง สตูดิโอ นำทีมคนรักภาพยนตร์ญี่ปุ่น คุณอรรถ บุณนาค นักเขียน นักแปล และบรรณาธิการงานแปลวรรณกรรมญี่ปุ่นแห่งสำนักพิมพ์ JLIT และ 2 สาว คุณม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล และ คุณพิม ขจรเวคิน นักร้อง นักแสดง ผู้เชี่ยวชาญเรื่องญี่ปุ่น ร่วมพูดคุย " รักครั้งที่ยังคิดถึง ในภาพยนตร์ 18 x 2 Beyond Youthful Days" รวมถึง สื่อมวลชน ไอดอล และน้องๆ นักแสดง อาทิเช่น คุณวีรพร นิติประภา นักเขียนดับเบิ้ลซีไรต์ คุณวีรยา จาง คุณจีจี้ ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล คุณพาขวัญ น้อยใจบุญ คุณนาย-ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์ ศิลปินจากค่าย UltimateTroop เข้าร่วมชมภาพยนตร์ในรอบสื่อมวลชน


18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง


       18×2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา จาก ผู้กำกับ THE LAST 10 years ทำรายได้ถล่มทลายทั้งในญี่ปุ่นและไต้หวัน หนังเริ่มเล่าย้อนกลับไป 18 ปีก่อนที่ไต้หวัน จิมมี่นักเรียนม.ปลาย ได้พบเจอกับ อามิ แบคแพคเกอร์สาวจากญี่ปุ่น ที่ทำงานพาร์ทไทม์  พวกเขาทั้งสองได้ทำงานด้วยกันตลอดช่วงฤดูร้อน และจิมมี่ก็ได้ตกหลุมรัก แต่จู่ๆ อามิก็ตัดสินใจว่าจะเดินทางกลับญี่ปุ่น เวลาผ่านไปหลายปี จิมมี่ก็ได้เจอโปสการ์ดที่เขาได้รับจากอามิเมื่อ 18 ปีก่อน ความทรงจำของรักครั้งแรกก็ย้อนกลับมา และทำให้เขาตัดสินใจเดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อตามหารักแรกที่เขาไม่เคยได้พูดคำว่ารักบอกเธอ


18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง

POSTER ภาพยนตร์

 

18x2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง | Official Trailer ซับไทย

 

         หนังถ่ายทำใน 2 ประเทศ ญี่ปุ่น และ ไต้หวัน และ ขายสิทธิ์ไปกว่า 11 ประเทศ ทั่วเอเชีย หนังได้ Mr. Children วงป๊อบร็อคอันดับ 1 ของญี่ปุ่นมาทำเพลงประกอบสุดไพเราะ Kiokunotabibito ให้ มี สวี่กวางฮั่น (เกร็ก ซู) นักร้องนักแสดงนำชาวไต้หวันมารับบท จิมมี่ ชายหนุ่มที่ยังคงคิดถึงรักแรก และคำรักที่ไม่ได้บอกเธอ สวี่กวางฮั่น (เกร็ก ซู) โด่งดังอย่างมากในไทยจากการรับบทนำในภาพยนตร์ไต้หวันสุดฮิต แต่งงานกับผี  คิโยะฮาระ คายะ สาวสวยจากโอซาก้า ดาวรุ่งมาแรงแห่งปี เจ้าของรางวัลเจแปน อคาเดมี่ ไพร์ซ ปีล่าสุด หนังยังได้ มิจจี้ มิจิเอดะชุนสุเกะ มารับบทแบ็คแพกเกอร์ชาวญี่ปุ่น ผู้ร่วมทางไปกับจิมมี่ ในญี่ปุ่นเพื่อตามหารักแรกที่หายไป

 

18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง


" ภาพดีมู้ด ดี พระเอกนางเอกน่ารัก ทำหนูเสียน้ำตาไปเรียบร้อย อยากให้มาดู บรรยากาศ อบอุ่น มีทั้งตลกเศร้า "
- คุณวีรยา จาง (นักแสดง)

" นี่คือ 1 ในหนังที่ดีที่สุดในรอบปีนี้ นี่คือหนังที่ผมประทับใจที่สุดในครึ่งปีแรก เป็นหนังที่ดูแล้วหัวใจกระเพื่อม พระเอกนางเอกมีเสน่ห์มาก "
- คุณบิ๊ก ณภัทร (ผู้กำกับหนังสั้น)


" รู้สึกเหมือนได้ย้อนไปตอนเรียนอยู่ ทำให้เรามีแพชชั่นมากขึ้นที่จะทำในสิ่งที่อยากทำในช่วงอายุนี้ "
- คุณจีจี้ ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล (นักแสดง)


" ครึ่งแรกของหนังทำให้นี้กลายเป็นหนังที่ติดท๊อปลิสต์แห่งปีของผมเลย เป็นหนังที่สวยงามและเจ็บปวดมากๆครับ จนเราไม่อาจกลั้นน้ำตาไว้ได้ต้องปล่อยออกมา "
-  คุณกี้ อลัน  (TIKTOKER)


" ก่อนที่อามิจะร้องไห้ หนูร้องนำไปแล้ว พระเอกนางเอก แสดงได้ดีมาก "
- คุณพาขวัญ น้อยใจบุญ (นักแสดง)


18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง


"18 x 2 Beyond Youthful Days รักเรายังคิดถึง"
20 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์