New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 5 ตุลาคม 2566

Movie News2 ตุลาคม 2566

Doraemon The Movie 2023 : Nobita's Sky Utopia
- โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

โดราเอมอน และผองเพื่อนต้องทำภารกิจกอบกู้โลกบนฟากฟ้า
พิสูจน์ความลับแห่งดินแดนพาราดาเปีย       โดราเอม่อน, นิโบตะ และเพื่อนๆ ของเขาออกตามหายูโทเปีย ดินแดนที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบบนฟากฟ้าที่ทุกคนจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างมีความสุข ด้วยการใช้เรือเหาะที่มีความสามารถในการข้ามเวลาได้

 

 

 

The Black Demon - เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ
เพชฌฆาตที่รอเวลากลับมาทวงคืน จากตำนานเขย่าขวัญเม็กซิกัน
ที่จะสร้างฝันร้ายให้ผู้ที่ได้พบเจอไปตลอดกาล        ผลงานผู้กำกับ (เอเดรียน กรันเบิร์ก) จาก Rambo : Last Blood และ จอร์ช ลูคัส จาก ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ Ford v Ferrari ในบทบาท พอล เมื่อทริปพักผ่อนในฝันของครอบครัวกลายเป็นฝันร้าย ชายหนุ่มที่ได้พาครอบครัวไปเที่ยวเม็กซิโก ในระหว่างที่เขาต้องทำงานตรวจสอบแท่นขุดเจาะน้ำของบริษัท พวกเขาออกไปสู่กลางทะเล และกลับพบว่าแท่นขุดเจาะนั้นถูกทิ้งร้าง และมีเพียงคนงานเล็กน้อยที่อยู่ในสภาพหวาดกลัว บางคนบอกอย่างเสียสติว่าแท่นถูกบางอย่างโจมตี และมันก็คือเพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ ที่เคยเป็นเรื่องเล่าในตำนานโบราณของท้องถิ่นเม็กซิโก พอล ต้องหาทางเอาชีวิตรอดและพาครอบครัวขึ้นฝั่งให้ทัน ท่ามกลางกลางอาณาเขตของฉลามสุดโหด ก่อนจะเกิดสงครามระหว่างมนุษยชาติและธรรมชาติ

 

 

 

Freelance - จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก
ตัวตึงรับจบทุกภารกิจถึก! "จอห์น ซีนา" ลุยดงระเบิด
เผชิญหน้าฝ่าห่ากระสุนทุกทิศทาง           จอห์น ซีน่า รับบทเป็น เมสัน เพตติตส์ อดีตหน่วยเรนเจอร์ที่ผันตัวมาใช้ชีวิตแสนน่าเบื่อ แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้ไปเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย แคลร์ เวลลิงตัน (อลิสัน บรีย์) ที่เพิ่งจะได้คิวสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ เวเนกาส ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ได้สำเร็จ แต่ทันทีที่ขึ้นเครื่องเดินทาง วินาทีที่ล้อแตะพื้นสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ทั้งประเทศได้เกิดรัฐประหาร กระสุนปลิวว่อนมาจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางรอดออกจากแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนนี้ให้ได้

 

 

 

สัปเหร่อ
พบเจอ ผูกพัน ทรงจำ จากลา
ความตาย มันอาจไม่ใช่จุดจบ ของทุกคนเสมอไป...       เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรีนนจบกฎหมาย 7-8 ปี มีพ่อทำอาชีพ สัปเหร่อ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่ต้องมาช่วยพ่อเป็นสัปเหร่อ เพราะพ่อมีอาการป่วยจนต้องมาช่วยพ่อทำงาน แต่ลังเลเพราะเกิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำงานกับศพ

เซียง ผู้อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า (ใบข้าว) แต่สุดท้ายต้องมาเจ็บปวดเพราะใบข้าวตาย และทำใจไม่ได้จึงหาวิธีที่จะเจอ กับใบข้าวในโลกหลังความตาย จึงเรียนรู้และศึกษาทฤษฎีต่างๆ เกี่ยวกับการเจอคนที่ตายไปแล้ว ไปปรึกษาพ่อเจิดที่รอการทำพิธีถอดจิตไปโลกความฝันสามารถเจอคนที่ตายแล้วได้ พ่อเจิดมีข้อแลกเปลี่ยนในการทำพิธีให้โดยเซียงต้องมาช่วยเจิดทำงานสัปเหร่อ เพราะเจิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำศพแทนพ่อ เซียงเป็นคนสุดท้ายที่พอจะได้ทำพิธีถอดจิตให้ก่อนตาย สุดท้ายทุกอย่างมีเวลาของมัน มันคือธรรมชาติของความจริง ทุกคนเรียนรู้และเข้าใจการยื้อและการเสียคนที่รักจากไป

 

 

 

The Exorcist : Believer - หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์ : ผู้ศรัทธา
เมื่อผีร้ายจากนรก ครอบงำเด็กสาวสองคน
เพื่อกระชากวิญญาณบริสุทธิ์ ระทึกไปกับการขับไล่ผีร้ายออกจากร่าง       ภาคต่อของภาพยนตร์ในปี 1973 เมื่อเด็กสาววัย 12 ขวบ ถูกสิ่งสู่โดยปิศาจลึกลับ ทำให้แม่ของเธอต้องขอความช่วยเหลือจากสองบาทหลวงเพื่อช่วยเธอ

 

 

 

PAW Patrol : The Mighty Movie
- ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา : เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

เมื่อชะตากรรมของแอดเวนเจอร์ ซิตี้แขวนอยู่บนเส้นด้าย
เหล่าไมตี้พัพส์จึงต้องหยุดเจ้าจอมวายร้ายก่อนที่มันจะสายเกินไป
(เปิดฉายรอบพิเศษ 5 - 8 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 14.00 - 17.00 น.)        เมื่ออุกกาบาตเวทมนตร์ตกลงใส่แอดเวนเจอร์ ซิตี้ ก็ทำให้เหล่าสุนัขลาดตระเวนมีพลังพิเศษขึ้นมา สำหรับสมาชิกตัวเล็กจิ๋วที่สุดของทีมอย่าง สกาย พลังพิเศษเหล่านี้เหมือนกับฝันที่เป็นจริง แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อคู่แค้นตลอดกาลของเหล่าสุนัขลาดตระเวนอย่าง ฮัมดิงเกอร์ แหกคุกออกมาร่วมทีมกับ วิคตอเรีย แวนซ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ในอุกกาบาต เพื่อที่จะขโมยพลังพิเศษและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสุดยอดวายร้าย

เมื่อชะตากรรมของแอดเวนเจอร์ ซิตี้แขวนอยู่บนเส้นด้าย เหล่าไมตี้พัพส์จึงต้องหยุดเจ้าจอมวายร้ายก่อนที่มันจะสายเกินไป และ สกาย จะได้เรียนรู้ว่าแม้กระทั่งสุนัขที่ตัวเล็กจ้อยที่สุดก็สร้างความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ได้

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus