New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 25 เมษายน 2567

Movie News22 เมษายน 2567

The Fall Guy - สตันท์แมนคนจริง
ไม่ได้เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นหนังเกี่ยวกับคนที่มารับบทเหล่านั้น
ลุ้นไปกับเบื้องหลังการทำงานหนังแอ็คชั่นสุดเดือด
[ รอบพิเศษ 24 เม.ย.67 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ]       เขาเป็นสตันท์แมน และเขาก็เป็นเหมือนกับทุกคนในแวดวงสตันท์แมน ที่ถูกระเบิด ถูกยิง ถูกชน ถูกเหวี่ยงทะลุหน้าต่างและตกจากที่ที่สูงที่สุด เพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจของพวกเรา และบัดนี้ หลังจากประสบอุบัติที่ทำให้เขาเกือบต้องปิดฉากชีวิตสตันท์แมนของตัวเอง ฮีโรชนชั้นแรงงานผู้นี้ก็จะต้องตามหาตัวดาราดังที่หายตัวไป ไขคดีสมคบคิดและพยายามกอบกู้ความรักที่พังพินาศไปพร้อมๆ กับการทำงานประจำของเขา ยังมีอะไรที่จะไปถูกที่ถูกทางได้บ้างมั้ยนะ

 

 

เธอ ฟอร์ แคช
การ "ทวงหนี้" ที่โคตรโหด! โคตรคลั่งรัก!
ที่จะพาทุกคนไปรู้จักการปลดหนี้รูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีเครดิต มีแค่หัวใจก็พอ         โบ้ ชายหนุ่มนักเลงทวงหนี้นอกระบบที่มีวิธีทวงหนี้สุดแปลก! ทุกครั้งที่เขาทวงหนี้จะคว้าอะไรก็ได้แถวนั้นมาฟาดหัวตัวเองเพื่อข่มขวัญให้ลูกหนี้กลัวจนยอมจ่าย แต่จุดพลิกผันของโบ้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น โบ้ได้พบกับ อิ๋ม สาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ แต่โบ้ดันหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น

จากต้องทวงหนี้สุดโหดก็เปลี่ยนโหมดเป็นช่วยลูกหนี้สุดสวย โดยสร้าง สัญญาเดต ขึ้นมา กติกาคือให้อิ๋ม ยอมไปเดตกับโบ้เพื่อแลกกับการที่เขาจะจ่ายดอกแทนเธอ การเดตของทั้งคู่เริ่มต้นแบบลุ่มๆ ดอนๆ ฝ่ายหนึ่งเต็มใจ ส่วนอีกฝ่ายจำใจ แต่ความใกล้ชิดก็ทำให้เริ่มเห็นตัวตนที่แท้จริงของกัน

และสุดท้ายแล้วปลายทางของความรักครั้งนี้ จะทำให้โบ้กับอิ๋มหลุดพ้นจากวงจรหนี้ หรือยิ่งถลำลึกกันแน่?

 

 

ปะฉะดะ
รวมทีมโคตรคน ที่จะต่อกรกับแก๊งมาเฟียครองเมือง
ที่พร้อมจะมอบทุกความหฤโหดให้ใครก็ตามที่กล้ามีปัญหา!        "ห้าว" (เบิ้ล ปทุมราช) และ "มาด" (นุ๊ก-ธนดล) ชายหนุ่มไร้บ้านที่เติบโตในเมือง ๆ หนึ่งซึ่งมี 2 แก๊งคู่อริได้แก่ "แก๊งอินทรี" คุมโดย "ผาด เพลิงผยอง" (เต๋า-สมชาย) เป็น และ "แก๊งจงอาง" มี "เกรียง" (วอ-จิราวัฒน์) เป็นหัวหน้า ครองเมืองอยู่ โดยห้าวและมาดพยายามแทรกซึมเข้าแก๊งเหล่านี้ เพราะต่างก็มีความแค้นที่รอการชำระอยู่ในใจ โดยมี "ผู้กองทับทิมทวย" (ก้อง ห้วยไร่) อาสาถ่ายทอดวิชาการต่อสู้อย่างครบวงจร แต่มีเงื่อนไขว่า ห้าว และมาด ต้องปฏิบัติภารกิจลับ ของเขา ยิ่งนานวัน แก๊งอินทรี และแก๊งจงอาง ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น มิหนำซ้ำ ผาด และเกรียง ยังพรากคนที่พวกเขารักไปอีก ความโกรธแค้น ยิ่งปะทุมากขึ้นไปอีก ห้าวและมาดจะช่วยผู้กองทับทิมทวยได้สำเร็จหรือไม่ และความแค้นของเขา จะได้รับการสะสางหรือเปล่า ต้องไปลุ้นกันใน "ปะฉะดะ"

 

 

aespa: WORLD TOUR in cinemas
เวิลด์ทัวร์แรกของตัวแม่แห่งกวังยา
ที่จะพาไปสู่ NEXT LEVEL ของความปัง แล้วเจอกันบนจอยักษ์
[ เข้าฉายวันที่ 24 เมษายน 2567 ]           ขอเชิญพบกับ aespa วงที่มีเพลงฮิตระดับโลก พวกเธอพร้อมแล้วที่ระเบิดความมันส์บนหน้าจอโรงภาพยนตร์ทั่วโลกด้วยภาพยนตร์คอนเสิร์ตแรกของวง

จากเวิลด์ทัวร์แรก aespa LIVE TOUR 2023 SYNK : HYPER LINE ตั้งแต่กุมภาพันธ์ถึงกันยายน 2023 ณ 21 ฮอลล์ดังทั่วโลกในสี่ทวีป วันนี้การเดินทางของสาวๆ มาถึงบทสรุปในรูปแบบภาพยนตร์ aespa: WORLD TOUR in cinemas

สัมผัสการแสดงสดอันทรงพลังไม่เหมือนใครของ aespa ในโชว์ที่น่าทึ่ง ณ London's O2 Arena โชว์ในสหราชอาณาจักรครั้งแรกของพวกเธอ ความสวยตราตรึงที่โดดเด่นบนเวที ท่าเต้นที่เปี่ยมด้วยพลัง และเสียงร้องที่จับใจผู้ฟัง คุณจะไม่สามารถละสายตาจากเวทีได้เลย รวมเพลงฮิตต่างๆ ที่ทุกคนชื่นชอบไว้อย่างครบถ้วน เช่น ‘Next Level’, ‘Savage’, ‘Girls’, ‘Spicy’ และ ‘Black Mamba’ พร้อมชมการแสดงเดี่ยวสุดพิเศษของเมมเบอร์แต่ละคนและบทสัมภาษณ์เบื้องหลังการทำงานที่ไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อน ไปแอบดูพวกเธอหลังม่านกัน

MV NEXT LEVEL มียอดชมกว่า 2.8 พันล้านครั้งบน YouTube และใครๆ ต่างก็พูดถึงวิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่โดดเด่น การรวมตัวสุดเผ็ดของ KARINA, GISELLE, WINTER และ NINGNING คือสุดยอดความแข็งแกร่งที่ส่งให้พวกเธอโด่งดังอย่างรวดเร็วในฐานะเพอร์ฟอร์มเมอร์ที่พร้อมฆ่าเรียบทั้งในและนอกจอ

อย่าพลาดที่จะร่วมเฉลิมฉลองไปกับดนตรีและพรสวรรค์ของพวกเธอในภาพยนตร์ที่บันทึกจิตวิญญาณและแพสชันในการเดินทางของ aespa ในครั้งนี้

 

 

I Miss You - จากวันนั้น ถึงวันนี้ ยังคิดถึงเธอ
การที่ผมได้พบเธอครั้งแรก มันคือเรื่องของ "โชคชะตา"
เมื่อเวลาผ่านไป การที่ผมได้เจอเธออีกครั้งคือ "พรหมลิขิต"


         
            ในฤดูร้อนปี 2010 ไป๋เสี่ยวอวี่ (ถานเจี้ยนซื่อ Tan Jianci) และ หวังจินจิน (จางจิ้งอี๋ Zhang Jingyi) พบรักกันช่วงสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ต้องจากลากันไปทั้งที่เขายังคงคิดถึงกันตลอด 4 ปีต่อมา ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในช่วงสำเร็จการศึกษา หลังจากคบหากันมา 8 ปี รักกัน 5 ปี พวกเขาก็มาถึงทางแยกสำคัญในชีวิต เมื่อต้องเผชิญกับความจริงที่โหดร้าย

 

 

The Birth of Kitaro : The Mystery of GeGeGe
- กำเนิดคิทาโร่ ปริศนาของเกะเกะเกะ

ผลงานฉลองครบรอบ 100 ปี ของผู้สร้างอสูรน้อยคิทาโร่         คิทาโร่และคุณพ่อลูกตาก้าวเข้าไปในซากปรักหักพังที่เคยถูกเรียกว่าหมู่บ้านนากุระ ชวนให้คุณพ่อลูกตานึกถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งนี้เมื่อ 70 ปีที่แล้ว เรื่องราวการพบเจอกับชายคนนั้นและชะตากรรมที่พวกเขาสองคนต้องเผชิญ... สมัยปีโชวะที่ 31 หมู่บ้านนากุระถูกปกครองโดยตระกูลริวงะซึ่งควบคุมการเมืองของญี่ปุ่นอยู่เบื้องหลัง พนักงานธนาคารเลือด มิซึกิผู้ทะเยอทะยานพร้อมภารกิจลับ เดินทางเข้าหมู่บ้านเพื่อไว้อาลัยให้กับการตายของริวงะ โทกิซาดะ หัวหน้าตระกูลริวงะ อีกด้านหนึ่งคุณพ่อของคิทาโร่เดินทางเข้าหมู่บ้านเพื่อตามหาภรรยา ทั้งคู่ได้พบกับการแก่งแย่งอันแสนน่ารังเกียจในตระกูลริวงะเพื่อชิงตำแหน่งผู้สืบทอดตระกูล เมื่อสมาชิกในตระกูลคนหนึ่งถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมที่ศาลเจ้าประจำหมู่บ้าน นั่นคือจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของเหตุการณ์ต่อเนื่องที่น่าสะพรึงกลัว การพบเจอของเหล่าพ่อของคิทาโร่และชะตากรรม สิ่งที่พวกเขาทั้งสองคนมองเห็นในเบื้องลึกของความสิ้นหวังคือ...

 

 

LoveLive! Orchestra Concert Day2
อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่
เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี
[ เข้าฉายวันที่ 28 เมษายน 2567 ]       Love Live! Anime 10th Anniversary Orchestra Concert อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Love Live! School Idol Project! ที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่บรรเลงโดยวงออร์เคสตร้าแบบเต็มวง ควบคุมโดย ฮิโรฟุมิ โคริตะ คอนดักเตอร์มาประสบการณ์จาก “Kimetsu No Yaiba Orchestra” และพิเศษขั้นสุดกับ 6 สมาชิกสาวผู้ที่จะมามอบเสียงร้องอันทรงพลัง ให้เราได้หวนคิดถึงความหลังตลอด 10 ปีกันอีกครั้ง!

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness