หนังน่าดูเดือนสิงหาคม 2565 ปังทุกเรื่อง ฟินครบทุกแนว

Movie News3 สิงหาคม 2565

เช็คลิสต์หนังสุดปัง
ฟินครบทุกแนว


 

 

Emergency Declaration - ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ         “Emergency Declaration” โปรเจกต์ยักษ์แอ็กชันสุดระทึกที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ เล่าเรื่องราวหายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินนรกจากกรุงโซลสู่ฮาวาย เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารเกิดเสียชีวิตอย่างปริศนาบนความสูงกว่าหมื่นฟุต ทำให้เกิดความโกลาหลไปทั่วทั้งลำ กัปตันจึงต้องประกาศเหตุฉุกเฉินและขอลงจอดกะทันหัน แต่การขอลงจอดครั้งนี้ยากกว่าที่คิด ด้วยความสูงและความเร็วที่ไม่สามารถควบคุมได้จึงต้องเดิมพันด้วยความเป็นและความตายของลูกเรือและผู้โดยสารทั้งลำ โดยไม่มีใครคาดคิดเลยว่าหายนะจากเที่ยวบินนี้จะทำให้โลกทั้งใบกลายเป็นนรก!

 

 

DC League Of Super - Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี     ในภาพยนตร์ “DC League of Super-Pets” ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังวิเศษและต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงข้างกัน แต่วันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำต้องรวบรวมกำลังพลจากที่พักพิง ทั้ง หมาล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นพีบี เต่าเมอร์ตัน และกระรอกชิป พร้อมให้เหล่าสหายค้นพบพลังวิเศษของตัวเองและช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ได้

 

 

Bullet Train - ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า         Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่ำ ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ผลงานจากผู้กากับ เดดพูล 2 “เดวิด ลิตช์” นาแสดงโดย “แบรด พิตต์” เป็น เลดี้บั๊ก นักฆ่าพาซวย โชคชะตามักจะมีอะไรเซอร์ไพรส์เสมอ กับภารกิจครั้งสาคัญที่ทาให้เขาต้องปะทะกับนักฆ่าจากทั่วโลก ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันแต่ก็ต้องต่อกรกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ บนรถไฟที่เร็วที่สุด...เขาจะลงจากขบวนรถไฟได้อย่างไร ปลายทางสุดโกลาหลเป็นจุดเริ่มต้นความระห่า

 

 

The Way Of The Househusband - พ่อบ้านสุดเก๋า (เดอะมูฟวี่)      พ่อบ้านสุดแกร่งผู้เป็นอดีตยากูซ่า VS มาเฟียสไตล์อิตาลี ศึกประชันเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในซีรี่ย์ เริ่มขึ้นแล้ว!
คุโรดะ ทัตสึ”(ทามากิ ฮิโรชิ)  อดีตยากูซ่าในตำนาน ผู้มีฉายาว่า“ทัตสึคนอมตะ”ได้แต่งงานกับมิคุ (คาวางุจิ ฮารุนะ) และล้างมือจากการเป็นยากูซ่า มาเป็นพ่อบ้านสุดแกร่งที่คอยดูแลภรรยา กับฮิมาวาริ (ชิราโทริ ทามากิ) ลูกสาวที่ไม่ได้มีสายเลือดเดียว ทั้ง3คนอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข

อยู่มาวันหนึ่ง คาโต้ (โยชิดะ โคทาโร่) นายหน้ากว้านชื่อที่ดินผู้แสนชั่วร้ายได้ย้ายเข้ามาที่เมืองแห่งนี้ และหวังจะซื้อที่ดินของ“สถานเลี้ยงเด็กคาริว”ที่ชิราอิชิ (อาดาจิ ยูมิ) เป็นคนดูแลอยู่ คาโต้กับเหล่าลูกน้องได้ตามรังควานสถานเลี้ยงเด็กแห่งนี้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ทัตสึกับมาสะ(ชิซอน จุน) ที่เป็นอดีตลูกน้อง ต้องมาช่วยสถานเลี้ยงเด็กแห่งนี้ แต่นั่นทำให้พวกคาโต้เริ่มใช้แผนการที่รุนแรงมากขึ้น

ต่อมา โทระจิโร่(ทาคิโตะ เคนอิจิ) อดีตยากูซ่าสายบู๊ที่กลายเป็นคนขายเครป กับโคฮารุ(มัตสึโมโต้ มาริกะ) น้องสาวที่เป็นอดีตหัวหน้าแก๊งนักเลง ก็มาช่วยสนับสนุนทัตสึด้วย แต่แล้วก็มีเด็กชายปริศนา ถูกเอามาทิ้งไว้ที่บ้านของทัตสึ ทำให้ทัตสึถูกสงสัยว่ามี“ลูกลับ”!?

ไหนจะโคฮารุที่เกิดหลงไหลในเสน่ห์ลูกผู้ชายของทัตสึจนกลายเป็นสงครามความรักกับมิคุ กลายเป็นเรื่องวุ่นๆมากมายตามกันมาติดๆ!

เพื่อที่จะหยุดสงครามในครั้งนี้ และสะสางเรื่องทั้งหมด “งานเทศกาลฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์”จึงเปิดฉากขึ้น

 

 

Nope - ไม่         จอร์แดน พีล เจ้าของรางวัลออสการ์ พลิกโฉมและให้คำจำกัดความนิยามความสยองขวัญสมัยใหม่ด้วย Get Out และ Us ตอนนี้ เขาจินตนาการถึงภาพยนตร์ช่วงซัมเมอร์อีกครั้งด้วย Nope ภาพยนตร์อีพิคสยองขวัญที่จะเป็นฝันร้ายสุดป็อปครั้งใหม่

การกลับมารวมตัวกันของจอร์แดน พีล และนักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ แดเนียล คาลูยา (Get Out, Judas and the Black Messiah ร่วมด้วย กีกี พาล์มเมอร์ (Hustlers, Alice)  และผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลออสการ์ สตีเวน ยอน (Minari, Okja) ในฐานะผู้อาศัยในหุบเขาลึกอันโดดเดี่ยวของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งร่วมเป็นพยานในการค้นพบที่แปลกประหลาดและน่าสะพรึงกลัว

 

 

บึงกาฬ       เมื่อเมย์ (รับบทโดย วันใหม่) พบไข่ยักษ์ปริศนาและได้เก็บกลับมา จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เปลี่ยนเมืองทั้งเมืองให้กลายเป็น “หายนะ” ตัดขาดผู้คนจากโลกภายนอก เจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่ รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนที่บังเอิญเข้ามาทำการวิจัยในไทย จึงต้องระดมกำลังทุกอย่างที่มี เพื่อจับสัตว์ประหลาด “ไทจู” คลั่งตัวนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะ “สายเกินไป”

 

 

Fire of Love       สิ่งที่ "เคเทีย คราฟต์” กับ “มอริซ คราฟต์” รักเหนืออื่นใดมีเพียง 2 สิ่ง คือภูเขาไฟ และ...กันและกัน ทั้งสองเป็นนักภูเขาไฟวิทยาชาวฝรั่งเศสผู้ออกเดินทางท่องไปทั่วโลกเป็นเวลากว่า 20 ปี เพื่อไล่ตามการปะทุของภูเขาไฟและบันทึกการค้นพบแสนอศัจรรยข์องพวกเขาไว้ ก่อนที่ในท้ายสุด พวกเขาจะเสียชีวิตพร้อมกันจากการระเบิดของภูเขาไฟในปี 1991 และเหลือไวเพียงมรดกทาง ความรู้อันยิ่งใหญ่

Fire of Love เป็นสารคดีสุดตื่นตาตื่นใจจาก National Geographic Documentary Films ที่บอกเล่าเรื่องราวการสร้างสรรค์และการทำลายล้างของโลกนับตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์โดยนำพาเราสู่ดินแดนที่ไม่รู้ และเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งการผจญภยัของนักวิทยาศาสตร์ผู้หาญกล้าทั้งสองซึ่งมี“ความรัก” เป็นไฟนำทาง

 

 

Beast - สัตว์ - ร้าย       ดร. เนท แดเนียลส์ สามีที่เพึ่งเสียถรรยาไป ได้กลับไปยังแอฟริกาใต้ ซึ่งเป็นที่ที่เขานั้นพบภรรยาเขา ในการเดินทางที่วางแผนมายาวนานกับลูกสาวของพวกเขาไปยังเขตสงวนกลับต้องพบเจอกับสัตว์ร้ายเกินคาคเดาเขาแะครอบครัวจึงต้องเอาตัวรอดให้จงได้

 

 

One Piece Film : Red      “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน …