New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 15 มิถุนายน 2566

Movie News12 มิถุนายน 2566

The Flash - เดอะ แฟลช
หากเปลี่ยนแปลงเพียงสิ่งเดียว เท่ากับเปลี่ยนทุกสิ่ง
เตรียมพร้อมใช้พลัง สปีดฟอร์ซ แล้วย้อนเวลาไปแก้ไขอดีตกัน

 


        โลกในเรื่อง “The Flash” เกิดความอลหม่านขึ้นเมื่อแบร์รี่ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลา เพื่อกลับไปแก้ไขอดีตหลายเรื่อง แต่การที่เขาพยายามช่วยครอบครัวตัวเองกลับสร้างความเปลี่ยนแปลงให้อนาคตด้วย แบร์รี่ต้องติดกับเมื่อนายพลซอดหวนคืนมาทำลายล้างโลก และไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนใดมาช่วยเหลือ จนกระทั่งแบร์รี่ต้องเกลี้ยกล่อมให้แบทแมนอีกร่างหนึ่งที่ปลดเกษียณไปแล้ว และช่วยเหลือคริปโตเนียนที่ถูกขังเอาไว้... แม้ว่าจะไม่ใช่คนที่เขาตามหาสักเท่าไหร่ แต่เพื่อปกป้องโลกของเขาและหวนกลับไปหาอนาคตที่เขาคุ้นเคย แบร์รี่เหลือเพียงความหวังเดียวคือการแข่งกับชีวิตของเขา แต่เขาจะยอมเสียสละมากพอเพื่อลบล้างทุกอย่างในจักรวาลหรือไม่?

 

 

The Roundup : No Way Out - บู๊ระห่ำล่าล้างนรก : ทุบนรกแตก
เมื่อพี่เบิ้มเจอมหึมาภารกิจระดับเบิ้ม
มหกรรมทุบแหลก ล่าล้างบางจึงเกิดขึ้น!!

 


          7 ปี หลังจากการกวาดล้างอาชญากรในเวียดนาม สุดยอดตำรวจสายสืบพันธุ์ดุอย่าง มาซอกโด (ดอน ลี) ก็ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาโดดมารับภารกิจใหม่โดยได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่   เพื่อ สืบสวน และตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา และในไม่ช้าคดีที่เขาได้ตามสืบก็ค้นพบว่าคดีนี้ มันไม่ใช่ คดีฆาตกรรมธรรมดาๆ  แต่คดีนี้มันไปเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติดและผู้มีอิทธิพลข้ามชาติ  ยิ่งขุด คุ้ยล้วง ลึกลงไปมากเท่าไรก็ยิ่งไปเจอกับตออย่าง จูซองชอล(อีจุนฮยอก) ที่คอยตามขัดขวางและหาเรื่อง ไม่ได้ หยุดหย่อน  แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ มาซอกโด ล้มเลิกคดีนี้มันยิ่งกลับทำให้เขาได้เจอกับเบาะแสใหม่ที่ ไปเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาชาวญี่ปุ่น ริคกี้(มุเนะทากะ อาโอกิ) ซึ่งเป็นลูกชายของตระกูล Chaebol(แช โบล) ยา กูซ่าขาใหญ่ในญี่ปุ่นที่ส่งแก๊งมาเฟียข้ามชาติของเขาเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อร่วมวงความโกลาหลในครั้งนี้ด้วย

ถึงเวลากวาดล้างเหล่าอาญาชกรข้ามชาติพวกนี้ให้สิ้นซาก ถ้าพวกมันคิดอยากจะสร้างปัญหา…ก็ จัดปัญหาให้มันซะ!

 

 

Touken Ranbu The Movie - ศึกรุ่งอรุณ
เหล่าดาบร่วมมือกันเพื่อปกป้องประวัติศาสตร์
แต่ครั้งนี้เพราะเหตุใดกัน พวกเขาถึงได้เข้าห้ำหั่นกันเอง

 


           ในปี 995 เนื่องจากมีการพูดคุยกันอย่างลับๆ ระหว่าง Michinaga Fujiwara, Seimei Abe และ Yorimitsu Minamoto จึงได้รับคำสั่งให้ปราบผีร้าย “ชูเทนโดจิ” ที่อาศัยอยู่ในภูเขาโอเอะ โยริมิตสึ และคนของเขาพบกับความยากลำบากในการปฏิบัติภารกิจ แต่ในขณะนั้นก็ได้คนแปลกหน้าปรากฏตัวขึ้น คนแปลกหน้าเหล่านี้คือนักรบรูปงาม มุเนชิกะ มิคาสึกิ คุนิฮิโระ ยามันบากิริ ฮาเซเบะ เฮชิกิริ และโทชิโร โฮเนบามิ ผู้พยายามปกป้องประวัติศาสตร์

 

 

ผู้บ่าวไทบ้าน อวสานอินดี้
ความม่วน ความซื่น ความซึ้ง แบบไทบ้านเฮาสิกลับมา
บทสรุปสุดท้ายของผู้บ่าวผู้สาวไทบ้านจะเป็นอย่างไร

 


          3 ปีหลังจาก ปราณีหนี ไปทำงานกับแฟนชาวต่างชาติ ทองคำเฝ้ารอหวังว่าปราณี สาวไทบ้านคนรักจะกลับมา ด้วยความฝังใจที่สาวคนรักนั้นต้องจากถิ่นฐานบ้านเกิดเพื่อไปทำงานหาเงิน ทองคำจึงรู้สึกต่อต้านไทบ้านที่หนีบ้านเกิดเมืองนอนเพื่อไปทำงานหาเงินต่างถิ่นต่างแดน และยังเป็นไม้เบื่อไม้เมากับแม่ใหญ่แดง แม่ของปราณี วันหนึ่งทองคำก็ได้พบกับ เพ็ญ สาวไทบ้านที่ได้ไปร่ำเรียนที่กรุงเทพจนจบปริญญาตรีกลับมา เพื่อนๆกลุ่มผู้บ่าวไทบ้านเห็นทองคำเหงาหงอยรอคอยปราณีจึงได้รวบรวมเงินไปซื้อวัวมาให้ทองคำเลี้ยงคลายเหงา และต่างพากันคะยั้นคะยอให้ทองคำนั้นจีบสาวเพ็ญ ความรักความสนุกแบบไทบ้านจึงเริ่มเกิดขึ้นอีกครั้ง

 

 

j-hope IN THE BOX
ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี BTS ด้วยสารคดีเดี่ยวของ j-hope
ผมคือ HOPE ของคุณ คุณคือ HOPE ของผม

 


         j-hope คือศิลปินชาวเกาหลีใต้คนแรกที่ได้เป็นเฮดไลน์ของเวทีการแสดงหลักในเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด "Lollapalooza" ในชิคาโก จองโฮซอกผู้รักการเต้นซึ่งเรารู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ j-hope เมนเต้นและแรปของ BTS บอยแบนด์ระดับโลก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากเพลง "Dynamite" และ "Butter" เขาก็เริ่มทำอัลบัมเดี่ยวอย่างเป็นทางการอัลบัมแรกในชีวิต

ถึงจะกังวลและไม่ค่อยมั่นใจว่าจะเป็นตัวเองได้มากขนาดไหนในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่ j-hope ก็เชื่อมั่นและเตรียมตัวที่จะออกจากกรอบเดิมๆ มาทักทายโลกใบนี้

ขอเชิญชมบันทึกวิดีโอชีวิตประจำวันของ j-hope เป็นเวลา 200 วันตั้งแต่เริ่มโปรดักชัน "Jack In The Box" และปาร์ตีฟังเพลงไปจนถึงการเตรียมตัวและการแสดงบนเวที "Lollapalooza"

 

 

SUGA : Road to D-DAYX
มิน ยุนกี ผู้ซึ่งมีทั้งความกังวลและความฝันที่ยิ่งใหญ่
มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักระดับโลกในนาม SUGA แห่งวง BTS

 


      มิน ยุนกี ผู้ซึ่งมีทั้งความกังวลและความฝันที่ยิ่งใหญ่ มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักระดับโลกในนาม SUGA แห่งวง BTS ในอายุ 28 ปี

เขาตัดสินใจทิ้งชื่อเสียงอันเป็นตำนานไว้ข้างหลังไม่ว่าจะเป็นพรสวรรค์อันเป็นธรรมชาติ ความมุ่งมั่น และความสำเร็จระดับสูง แล้วเริ่มทำอัลบัมเดี่ยวของตัวเองในชื่อ Agust D เพื่อเริ่มต้นการเดินทางและค้นพบเรื่องราวใหม่ๆ จากลาสเวกัส มาลิบู ซานฟรานซิสโก และโตเกียว ไปจนถึงชุนชอน พย็องชัง และโซล SUGA เริ่มออกเดินตามความฝันของเขาอีกครั้ง

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus