New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 21 มีนาคม 2567

Movie News19 มีนาคม 2567

Exhuma - ขุดมันขึ้นมาจากหลุม
"กล้าที่จะขุด เตรียมตายไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด"
ความอยากรู้ อยากเห็น จะพาไปสู่หายนะครั้งใหญ่ในชีวิต!          ครอบครัวชาวเกาหลีฐานะดีที่อาศัยอยู่ในแอลเอ ได้เจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดเหนือธรรมชาติซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงได้ติดต่อสองคู่หูคนทรง ฮวาริม (คิม โก-อึน) และบงกิล (อี โด-ฮยอน)แล้วว่าจ้างทั้งคู่เพื่อหาวิธีปัดเป่าเรื่องร้าย

ฮวาริมสัมผัสได้ถึงพลังงานร้ายของผีบรรพบุรุษที่คอยหลอกหลอนคนในตระกูล จึงขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย ซังด็อก (ชเว มิน-ชิก) และสัปเหร่อ ยองกึน (ยู แฮ-จิน) ทั้งหมดเดินทางไปยังหลุมศพ ซึ่งตั้งอยู่ในผืนที่ดินลึกลับ ณ หมู่บ้านที่รกร้างห่างไกลในเกาหลี เพื่อขุดโลงศพขึ้นมาทำพิธี

ทว่า เหตุการณ์ทั้งหมดกลับพลิกผันเกินคาดคิด เมื่อการขุดโลงศพจากหลุมฝังครั้งนี้ นำไปสู่การปลดปล่อยสิ่งชั่วร้ายที่มุ่งอาฆาตจะเอาชีวิตทุกคน

 

 

Raiders Of The Lost Library - จารกรรมรหัสลับห้องสาปสูญ
ลุ้นระทึกผจญภัย ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์
ห้องสมุดที่สาบสูญไปหลายทศวรรษ
[SF Exclusive]         ในขณะที่กำลังขุดอุโมงค์สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโก คนงานได้พบเข้ากับคุกใต้ดิน ที่เป็นกุญแจสำคัญไปสู่ห้องสมุดสาบสูญ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของพระเจ้าซาร์อีวานผู้เหี้ยมโหด หลายทศวรรษต่อมาชายหนุ่มชื่อ อิเลีย ได้พบโบราณวัตถุชิ้นนี้เข้าโดยบังเอิญ แต่สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือ มีคนที่กำลังตามหาห้องสมุดสาบสูญแห่งนี้มาช้านานและกำลังตามไล่ล่าเขาอยู่ พ่อของเขา อาริน่า นักภาษาศาสตร์สาวสวย และตัวเขาเอง จึงตัดสินใจที่จะค้นหาห้องสมุดสาบสูญแห่งนี้ ยิ่งพวกเขาถอดรหัสลับไปสู่สถานที่ต่างๆ และใกล้ขุมสมบัติมากเท่าไหร่ ความอันตรายก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น

 

 

Marmalade - แผนปล้นยัยส้มซ่า
เรื่องราวความรักโรแมนติกของ "เขา" และ "เธอ"
กับแผนปล้นสุดจะเครซี่!! ที่จะมี "เรา" หนีไปด้วยกัน         บารอน นักโทษคนหนึ่ง เริ่มสานสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมห้อง โอทิส ก่อนที่ทั้งสองจะวางแผนหลบหนีออกไปด้วยกัน และ บารอน ก็ได้ย้อนความหลังถึงเรื่องราวของการที่เขาพบกับ มาร์มาเลด รักแท้เพียงหนึ่งเดียวของเขา และเรื่องราวแบบ บอนนี่ และ ไคลด์ กับการปล้นธนาคารเพื่อที่จะหาเงินมารักษาแม่ผู้เจ็บป่วยของเขา รวมไปถึงเพื่อตามหาชีวิตที่ทั้งสองฝันมาโดยตลอด

 

 

Immaculate - บริสุทธิ์ผุดปีศาจ
เมื่อเธอคือผู้ถูกเลือกให้ตั้งท้องบริสุทธิ์!
เตรียมเผชิญหน้าความสยอง กรีดร้องคลุ้มคลั่งทั้งคริสตจักร         เรื่องราวของ “เซซิเลีย” (ซิดนีย์ สวีนีย์) หญิงสาวผู้มีศรัทธาในคริสตศาสนาอย่างแรงกล้า เธอได้รับข้อเสนอให้บวชเป็นแม่ชีที่สํานักชีอันทรงเกียรติแห่งหนึ่งในอิตาลี แต่การต้อนรับอย่างอบอุ่นสู่ชนบทอิตาลีที่สวยงามราวกับความฝันต้องจบลงอย่างรวดเร็ว เมื่อเซซิเลียเริ่มเห็นว่าบ้านใหม่ของเธอได้ซ่อนความลับอันน่าสะพรึงกลัวเอาไว้ ซ้ำร้ายเธอกลับตั้งท้องอย่างปริศนา มันคือ “พรจากสวรรค์” หรือ “ครรภ์จากซาตาน” กันแน่!

 

 

Love Lies Bleeding - รัก ร้าย ร้าย
ร้ายไม่แผ่ว! ความรักครั้งนี้จะ "ร้าย" แบบไม่มีวันลืม
"ถ้าหากความรักมันร้าย จงท้าทายมันถึงที่สุด"       ลู ผู้จัดการยิมรักสันโดษได้ตกหลุมรัก แจ็คกี้ นักเพาะกายผู้ทะเยอทะยานที่เดินทางไปยัง ลาส เวกัส เพื่อตามล่าความฝันของเธอ แต่ความรักของทั้งสองก็ได้จุดประกายขึ้นมาเป็นความรุนแรง และดึงให้ทั้งคู่เข้าไปสู่โลกของอาชญากรรมผ่านทางครอบครัวของ ลู

 

 

Kyrie (Director's Cut) - คิริเอะ ฉบับไดเรกเตอร์คัต
ต้อนรับ "Kyrie Director's Cut"
ดูกันเต็มๆ ไม่มีตัด 178 นาที เต็มอิ่มไปกับเสียงเพลงจากเธอ        KYRIE  คิริเอะ เพลงรักคือเธอ เล่าเรื่องราวความรัก ชีวิต และ ความฝัน ของ 4 ตัวละครนอกจาก   ไอนะ ดิ เอนด์  หนังได้นักแสดงมามาแรง อย่าง มัตสึมุระ โฮคุโตะ   (SixTONES) รับบท นัตสึฮิโตะ  ชายหนุ่มผู้พยายามหาคู่หมั้นที่หายไปในอดีต ถัดมาคือ ฮารุ คุโรกิ  รับบทเป็น ฟุมิ  คุณครูชั้นอนุบาล ผู้ปกปิดอดีตและความลับบางอย่างไว้ในใจ  และ  ฮิโรเสะ ซึสึ  รับบท อิ๊กโกะ หญิงสาวลึกลับ ผู้ละทิ้งอดีตของตน ละทิ้งชื่อของตัวเองและมอบเสียงให้ คิริเอะ ในฐานะผู้จัดการของเธอ

การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของทั้งสี่คนผู้ที่เข้ามาและจากไป ในช่วงเวลา  แสนเหงา  เสียงเพลงที่ร้องออกมาจากหัวใจของผ่านเรื่องราว 13 ปีของพวกเขาในการตามหาความรัก ตัวตน  เพลงที่จะบอกคุณว่า ยังมีใครบางคนรอคุณอยู่ที่ตรงนั้นไหม

 

 

Rent Boy - ผู้ชายขายรัก
การโคจรมาพบกันของ 2 ซูเปอร์สตาร์คู่จิ้นที่ดังที่สุดในภูมิภาคนี้
ผลงานร่วมสร้างจาก 4 ประเทศอาเซียน          ไป่-หนุ่มหล่อแต่เป็นเด็กกำพร้าอาศัยอยู่กับลุง เขามีความใฝ่ฝันอยากเรียนมหาวิทยาลัยแต่กลับขัดสนเรื่องเงิน จนต้องไปทำงานเป็นคนขายบริการในบาร์ โดยมี โบรา-เพื่อนสนิทเป็นคนคอยหาลูกค้าให้ จนวันหนึ่ง โบรา พาไป่มาหาลูกค้าในโรงแรมแห่งหนึ่ง ด้วยความสับสนหมายเลขห้อง ไป่จึงเข้าไปยังห้องของ เจนนี่ น้องสาวของโบรานั่นเอง หลังจากคืนนั้น เจนนี่และไป่ได้มีโอกาสใกล้ชิดและเริ่มรู้สึกดีต่อกัน แต่ทว่า โบรา ต้องพยายามกีดกันทั้งคู่ในทุกวิถีทาง

 

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness