New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 22 มิถุนายน 2566

News & Activities19 มิถุนายน 2566

Elemental - เมืองอลวนธาตุอลเวง
ยินดีต้อนรับสู่เมืองธาตุมหานคร เมืองที่ประชาชนชาวไฟ น้ำ ดิน และลม อาศัยอยู่ร่วมกัน
ติดตามความรักต่างขั้วที่เบ่งบานระหว่าง เอ็มเบอร์ สาวธาตุไฟ และ เวด หนุ่มธาตุนํ้า         พบเรื่องราวสุดโรแมนติกของวัยรุ่นต่างธาตุ ดำเนินเรื่องใน Element City ที่ซึ่งไฟ น้ำ ดิน และลม อาศัยอยู่ร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ Ember (เอ็มเบอร์) สาวแก่น หัวไว ไฟแรง ที่เป็นเพื่อนกับ Wade (เวด) หนุ่มร่าเริง ที่ใช้ชีวิตแบบปล่อยใหลในทุกสถานการณ์ และเข้ามาเปลี่ยนทัศนคติต่อโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่

 

 

Kitty The Killer - อีหนูอันตราย
ฝึกเด็กสาวให้กลายเป็นนักฆ่า ปฏิบัติการมาเป็นพันปี
พร้อมเปิดศึกในโลกของนักฆ่า และต้องเอาตัวรอดจากภัยร้ายขององศ์กรลับ         'Kitty the Killer' ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์แห่งปี เป็นเรื่องราวของ 'ดีน่า' นักฆ่าสาววัยรุ่นที่ได้รับการฝึกมาอย่างดีโดยผู้ดูแลมากประสบการณ์อย่าง 'เก่ง' คอยดูแล นับพันภารกิจที่พวกเขาฝ่าฟัน และคอยปกป้องซึ่งกันและกันมา แต่วันหนึ่ง เก่งถูกองศ์กรของตัวเองหักหลัง ในระหว่างที่เก่งพยายามหนี เขาได้พบกับ 'ชาลี' พนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ เก่งรู้สึกถึงความพิเศษในตัวชาลีและมอบหมายตำแหน่ง 'Grey Fox Guardian' ให้ชาลีสืบทอดต่อจากเขา ชาลีได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและศัตรูมากมายที่หวังเอาชีวิตเขาและดีน่า พวกเขาต้องแทรกซึมเข้าไปในโลกของนักฆ่าและต้องเอาตัวรอดจากภัยร้ายขององศ์กร

แอ็คชั่นสุดเร้าใจ ฉากสตั๊นสุดอลัง และความสัมพันธ์ระหว่างชาลีกับดีน่าที่จะทำให้คุณประทับใจ .. Kitty the Killer (อีหนูอันตราย) คือภาพยนตร์ที่จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและจะทำให้คุณนั่งไม่ติดเบาะไปตลอดทั้งเรื่อง

 

 

 

No Hard Feelings - สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย
เห็นน้องชายน่ารัก ก็อยากทักเป็นธรรมด๊า
เสือสาวตัวแม่ ยกความฮา แซ่บซี้ด จนพริกหมดสวน!       แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง เธอมีรถและขับอูเบอร์รับจ้างไปวัน ๆ แต่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินอย่างยิ่งยวด ซ้ำร้ายรถที่เป็นเครื่องมือทำมาหากินของเธอกำลังจะถูกยึดไป แต่แล้วเธอก็ได้พบกับโพสต์แปลก ๆ ในชุมชนออนไลน์ที่ต้องการคนช่วยเหลือคนที่กำลังมีปัญหาเข้ากับสังคม โดยพ่อแม่ครอบครัวหนึ่งที่เป็นกังวลว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่รู้จักการเข้าสังคม

เพอร์ซี่ เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอายุย่างเข้าสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาคือเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับงานวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับคนอื่น รวมทั้งไม่มีแนวคิดที่จะจีบสาวและปลดล็อกความซิงของตัวเองเลย ดังนั้น..เพื่อต้องแรกกับรถที่เธอต้องใช้ทำกิน แมดดี้ จึงตัดสินใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นคนรักของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังอารมณ์ร้อนเร่าและความพลุกพล่านทางฮอร์โมน ให้สอดคล้องช่วงวัยของเด็กหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่

 

 

 

Hypnotic - จิตบงการปล้น
อภิมหาโจรกรรมครั้งใหญ่ที่พร้อมจะเขย่าจิตทุกคนให้ตื่นตะลึง
อุบัติแผนบงการจิต ด้วยวายร้ายที่ไม่เคยมีมาก่อน!         อุบัติมหึมาความมันส์ระทึกครั้งใหม่ เมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมครั้งใหญ่ที่ควบคุมด้วยคำสั่งจิต พร้อมภารกิจการตามหาลูกสาวที่หายไปอย่างลึกลับใน “Hypnotic” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร

ความโกลาหลเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “แดเนียล รูก” (เบน เอฟเฟล็ก) นักสืบหนุ่มต้องรับมือกับคดีปล้นธนาคารครั้งใหญ่ แต่ระหว่างการตามล่าคนร้าย เขาพบว่าตัวเองกำลังตกหลุมพรางของ “การสะกดจิต” ส่งผลให้ทุกย่างก้าวในปฏิบัติการครั้งนี้เป็นได้ทั้งความจริงหรือกลลวง โดยมี “ไดอานา ครูซ” (อลิซ บรากา) หญิงสาวผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิตมาช่วยเขาแกะรอยแผนร้ายครั้งนี้ ซึ่งนำไปสู่ตัวตนของ “ชายปริศนา” (วิลเลียม ฟิชต์เนอร์) ที่อาจเกี่ยวพันทั้งการโจรกรรมและลูกสาวที่หายตัวไปของเขา งานนี้แดเนียลจึงต้องรับมือกับการเป็นทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่า พร้อมแลกทุกอย่างแม้จะต้องก้าวเข้าสู่โลกสะกดจิตสุดอันตรายเหนือคาดคิดก็ตาม

 

 

 

The Wandering Earth II - ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อมนุษยชาติ ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อธรรมชาติ
และไม่มีครั้งไหนที่มนุษยชาติจะเข้าใกล้ความตายมากเท่าครั้งนี้          เมื่อมวลมนุษยชาติต้องพบกับหายนะครั้งล่าสุด เนื่องจากดวงอาทิตย์อันเป็นศูนย์กลางของสุริยะจักรวาลใกล้ถึงคราวดับสูญและจะกลืนกินทุกชีวิตให้ต้องแตกดับ ส่งผลให้ผู้คนบนโลกจำเป็นต้องทิ้งระบบสุริยะเดิม และออกเดินทางสู่ห้วงจักรวาลเพื่อค้นหาดวงอาทิตย์ดวงใหม่ ด้วยการพึ่งพาเครื่องยนต์ขนาดยักษ์กับแรงดึงดูดของดาวพฤหัสบดีสำหรับใช้ในการเดินทางโดยมีจีนเป็นผู้นำในภารกิจสำคัญครั้งนี้

 

 

 

My Happy Marriage - ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข
เธอเกิดมาไร้พลังพิเศษ เขาเกิดมาเย็นชาไร้หัวใจ
ความรักพาพวกเขามาพบกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นความรักของเขาจะปกป้องเธอ        มิโยะ ไซโมริ ลูกสาวคนโตจากตระกูลผู้ดีที่สืบเชื้อสายมาจากผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ ทว่าเธอกลับเกิดมาไร้พลัง ทำให้เธอถูกปฏิบัติราวกับเป็นคนรับใช้ในบ้านของตัวเอง และถูกกดขี่ข่มเหงโดยแม่เลี้ยงและน้องสาวต่างมารดา พ่อแท้ๆ ของเธอเองก็ยังหาว่าเธอเป็นพวกไร้ประโยชน์ ทำให้เธอถูกจับแต่งงานการเมืองให้ไปเป็นภรรยาของ คิโยกะ คุโด นายทหารแห่งตระกูลคุโด้ ผู้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเขาเป็นคนที่ “โหดเหี้ยมไร้ปราณี และผู้ใดที่เป็นคู่หมั้นของเขามักจะหนีไปหลังจากได้ใช้ชีวิตด้วยไม่เกิน 3 วัน  คิโยกะ เป็นนายทหารหน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นมาเพื่อต่อกรกับผู้มีพลังวิเศษ โดยตัวเขาเองก็เป็นผู้ที่สามารถใช้พลังไฟได้

วันแรกที่มิโยะ ได้พบกับเขา ปฏิบัติกับเธออย่างเย็นชา และสั่งให้เธอทำตามคำสั่งเขาทุกอย่าง อย่างไรก็ตามมิโยะ ก็ได้พบว่า คิโยะกะไม่โหดร้ายเย็นชาอย่างที่ทุกคนคิดและคิโยกะเองก็พบว่า มิโยะ ไม่ได้เป็นเหมือนคู่หมั้นคนอื่นๆ ทำให้เขาได้เริ่มเปิดใจให้กับเธอจนทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ในขณะนั้นเองก็เกิดการก่อการร้ายขึ้นทั่วเมืองหลวง ทำให้คิโยกะต้องไปจัดการ และทำให้ชีวิตแต่งงานของพวกเขาต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus