New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 7 กันยายน 2566

Movie News4 กันยายน 2566

The Nun II - เดอะ นัน II
"ผีแม่ชี" กลับมาสานต่อความหลอน! อีกครั้ง
และซิสเตอร์ไอรีณต้องกลับมาเผชิญหน้ากับผีแม่ชีวาลัค     ปี 1956 ประเทศฝรั่งเศส บาทหลวงท่านหนึ่งถูกฆ่าตาย ความชั่วร้ายแพร่กระจายตัว เรื่องราวต่อเนื่องจากผลงานที่สร้างความโด่งดังไปทั่วโลกของซิสเตอร์ไอรีน เมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับวาลัคผีในร่างแม่ชีอีกครั้ง

 

 

 

Talk To Me - จับ มือ ผี
แค่ได้ลองสัมผัส ก็จะทำให้คุณไม่อยากที่จะลืมตา
"จุดเทียน จับมือ หลับตา" แล้วพูดกับมันว่า "ให้มันสิงร่างคุณ"      เมื่อกลุ่มเพื่อนพบเจอวิธีที่สามารถจะติดต่อกับผู้ล่วงลับอันเป็นที่รักและวิญญาณต่างๆ ผ่านการจับมือ กับรูปปั้นมือ จนเสพติดการระลึกถึง และนำพามาซึ่งความหลอนที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อน

 

 

 

The Three Musketeers : D'Artagnan
- สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง

อาณาจักรถูกคุกคาม "สามทหารเสือ" จึงต้องลุกขึ้นปกป้อง
สงครามก่อกำเนิด "นักรบดาร์ตาญัง" พวกเขาจะสู้โดยผูกชะตาไว้กับประเทศฝรั่งเศส 

      จาก พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ สู่ พระราชวังบัคคิงแฮม สู่ จุดตกต่ำของปารีส สู่ การปิดล้อมของ ลา รอเเชล

ในอาณาจักรที่ถูกแบ่งโดยสงครามศาสนา และ ภายใต้การคุกคามของการบุกรุกของอังกฤษ เหล่าผู้ชายและผู้หญิงจำนวนที่เหลือนั้น จะสู้และผูกชะตาของพวกเขาไว้กับประเทศฝรั่งเศส

 

 

 

Retribution - เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น
เดือดทั้งเบอร์ลิน! ถึงเวลาเปิดโปงแผนชั่ว เดินหน้าไล่ล่าบัญชีแค้น
ตามล่าตัวผู้บงการ และหยุดสถานการณ์เลวร้ายที่มีชีวิตครอบครัวเป็นเดิมพัน         เมื่อวันปกติของหัวหน้าครอบครัวอย่าง แมตต์ เทอร์เนอร์ (เลียม นีสัน) ถูกขู่วางระเบิดจากสายปริศนา ซึ่งระเบิดจะทำงานทันทีหากเขาลงจากรถ หรือทำภารกิจที่มันสั่งไม่ทันตามเวลาที่กำหนด ทำให้เขาไม่มีทางเลือก นอกจากตามล่าตัวผู้บงการที่อยู่เบื้องหลัง และหยุดสถานการณ์เลวร้ายที่มีความตายและชีวิตครอบครัวเป็นเดิมพัน

แท๊กทีมความเดือดด้วยทีมผู้สร้างที่เคยพา เลียม นีสัน ระห่ำมาแล้วทั้ง The Commuter และ Non Stop  เมื่อความเป็นความตายถูกฝากไว้หลังพวงมาลัย ทางรอดคือต้องเร่งเครื่องให้มิดไมล์ตามล่าอาชญากรตัวจริง

 

 

 

SSSS Gridman - SSSS กริดแมน มูฟวี่
พร้อมกันหรือยังกับอุบัติการณ์ปกป้องโลกจากไคจู         ท่ามกลางบรรยากาศชีวิตประจำวันที่เต็มไปด้วยเสียงร้องของจักจั่น จนความเงียบสงบของโรงเรียนสึสึจิได (Tsutsujidai) ได้ถูกทำลายลงโดยเสียงของสัตว์ประหลาด (ไคจู) ในขณะนั้นเอง ฮิบิกิ ยูตะ (Yuuta Hibiki) ก็ถูกเสียงที่อยู่ในใจเรียกร้องให้ผสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับ Gridman the Hyper Agent จนในท้ายที่สุด ยูตะที่ได้กลายเป็น Gridman ก็สามารถเอาชนะการต่อสู้ที่แสนยากลำบากได้ เพื่อนร่วมชั้นของยูตะ อุสึมิ โช (Sho Utsumi) และ ทาคาระดะ ริกกะ (Rikka Takarada) ที่อยู่ในเหตุการณ์ของการกำเนิด Gridman ทำให้เหตุการณ์นี้ เป็นสิ่งที่ผูกให้ทั้ง 3 คนเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน และได้ก่อตั้งพันธมิตร Gridman ขึ้นมาในที่สุด ทว่าในวันต่อมา พวกเขาทั้ง 3 กลับเผชิญความจริงที่น่าตกใจ นั่นก็คือ ความทรงจำเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด (ไคจู) ได้ถูกลบออกจากความทรงจำของผู้คน และผู้คนที่ตกเป็นเหยื่อกลับไม่เคยมีอยู่จริง พวกยูตะและ Gridman จึงได้ตัดสินใจเผชิญหน้ากับวิกฤตที่กำลังจะเกิดขึ้นกับโลกใบนี้ แล้วความลับที่ซ่อนอยู่ในโรงเรียนสึสึจิไดคืออะไร? รวมไปถึงจุดประสงค์ของผู้ควบคุมสัตว์ประหลาด (ไคจู) คืออะไร?

 

 

 

SSSS Dynazenon - SSSS ไดนาเซนอน มูฟวี่
พร้อมกันหรือยังกับอุบัติการณ์ปกป้องโลกจากไคจู         ในระหว่างที่ อาซานากะ โยโมกิ นักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนฟูจิโยะคิไดกำลังเดินทางกลับบ้าน เขาได้พบกับชายแปลกหน้าชื่อ “กาอุมะ (Gauma)” ซึ่งเขาได้บอกว่าตัวเองเป็นผู้ใช้พลังของไคจู (สัตว์ประหลาด) และในขณะนั้นเอง จู่ๆก็มีไคจู (สัตว์ประหลาด) ปรากฏขึ้นมา กาอุมะ (Gauma) ได้เรียกหุ่นยนต์ยักษ์ ไดนาเซน่อน (Dynazenon) มาต่อสู้กับไคจู (สัตว์ประหลาด) ที่กำลังโจมตีเมืองอยู่ ในท่ามกลางความสับสนของ มินามิ ยูเมะ เพื่อนร่วมชั้นของอาสานากะ โยโมกิ นั้น และยามานากะ โคโยมิ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ ได้ถูกดูดรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งกับร่างกายของ ไดนาเซน่อน (Dynazenon) ดังนั้น จะมี กาอุมะ (Gauma) เป็นศูนย์กลาง และ อาซานากะ โยโมกิ,มินามิ ยูเมะ, ยามานากะ โคโยมิ และอาสุคากาวะ จิเสะ ลูกพี่ลูกน้องของโคโยมิ เข้าร่วมทีมกับ กาอุมะ (Gauma) เพื่อต่อต้านไคจู (สัตว์ประหลาด) แต่ก็ยังมีกลุ่มที่คอยมาขัดขวาง กาอุมะ (Gauma) คือ จูกะ (Juuga), โอนิจะ (Onija), มูจินะ (Mujina) และ ชิสุมุ (Sizumu)

และสุดท้ายของการต่อสู้ระหว่าง เกามะ (Gauma) กับ สัตว์ประหลาด หรือการต่อสู้ระหว่างผองเพื่อนกันแน่?

 

 

 

The Water Flows To The Sea - ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่
จะเป็นไปได้ไหมที่เขาจะตกหลุมรักรุ่นพี่?
ต้อนรับฤดูฝนไปกับภาพยนตร์ของคนแอบรัก        นาโอะทัตสึ (โอนิชิ ริคุ) นักเรียน ม.ปลาย ที่เดินทางมาโตเกียว ในคืนที่ฝนตกหนัก ขาได้เจอกับหญิงสาวรุ่นพี่ ซากากิ (ซึสึ ฮิโรเสะ) ที่รอเขาอยู่ที่สถานี บ้านที่ นาโอทัตสึ ได้ไปอยู่นั้น เป็นแชร์เฮาส์ ซึ่งเขาต้องอยู่ร่วมกับ มนุษย์เงินเดือนที่ลาออกมาเป็นนักเขียนมังงะ, หมอดู, อาจารย์มหาลัย และสาวออฟฟิศ นาโอทัตสึ ได้เริ่มต้นชีวิตม.ปลาย ภายใต้แชร์เฮ้าส์แห่งนี้ ไปพร้อมๆ กับได้เริ่มมีความรู้สึกบางอย่างกับ ซาคากิ

 

 

 

Pra Nee - ปราณี
ย้อนยุคไปสัมผัส กับความรักหนุ่มสาว ไทบ้านยุค90s         ปี พ.ศ. 2533 (ค.ศ.1990) คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งในชนบทที่ขอนแก่นระหว่าง ‘จะเด็ด’(นุ๊ก ธนดล) กับ ‘ปราณี’ (นัท ธัญญรัตน์) ความรักของเขาทั้งสองกำลังหอมหวานท่ามกลางคำนินทาค้านสายตาของคนในหมู่บ้าน   เพราะจะเด็ดเป็นเพียงไอ้หนุ่มขับรถดั้มพ์ปอนปอน   ส่วนปราณีสาวนักเรียน ม.6 ที่ชีวิตยังมีอนาคตสดใส

แล้ววันหนึ่ง สัว ตำรวจมาดจ๊าบก็เข้ามาคั่นกลางระหว่างโลกของทั้งสองจนทำให้ทุกอย่างสับสนปนเปจะเด็ดกับปราณีจะจัดการและก้าวผ่านช่วงเวลานี้ได้อย่างไร  พร้อมกับกระแสของคนในชุมชนที่พยายามจะทยานไปสู่สังคมภายนอก

 

 

 

 

SF+ UNLIMITED
แพ็กดูหนังสุดคุ้ม ไม่จำกัด จ่ายครั้งเดียว ดูได้ทั้งเดือน!


 

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://sfcinema.co/SFunlimited