เปิดแอปฯ SF Cinema มีดีอย่างไร? ถึงครองใจคอหนังยุค 4.0 ยอดดาวน์โหลด พุ่งติดแถวหน้า แอปพลิเคชันในไทย!

News & Activities3 สิงหาคม 2561

             ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ ว่าการใช้สมาร์ทโฟน ได้กลายเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราไป เพราะไม่ว่าจะทำอะไร เรามักจะหยิบจับขึ้นมาใช้อำนวยความสะดวกให้ชีวิตเราง่ายและประหยัดเวลาเกือบแทบทุกไลฟ์สไตล์ ในการดูหนังก็เช่นกัน ที่ปัจจุบันในภาวะที่ต้องรีบเร่ง การยืนรอต่อแถวซื้อตั๋วหนังหน้าโรงภาพยนตร์คงเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยตรงใจวัยโซเชียลแล้ว การซื้อตั๋วหนังผ่านแอปพลิเคชัน จึงได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะนอกจากจะอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ที่อยากชมภาพยนตร์เรื่องที่อยากดูแล้ว ยังถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คุณภาพชีวิตคนในยุค 4.0 นี้ ผลการสำรวจจาก Appsynth เอเจนซี่ด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันในไทย สรุปสถิติยอดดาวน์โหลดทั้งหมดของแอปสัญชาติไทยบน App Store ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าในหมวดธุรกิจบันเทิง-ภาพยนตร์ แอปพลิเคชัน SF Cinema จากโรงภาพยนตร์ SF ติดอันดับ 15 ซึ่งนับเป็นการชี้ชัดได้ว่า SF สามารถครองใจคอภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง         เมื่อมาดูฟังก์ชั่นของ แอปพลิเคชัน SF Cinema นี้ เราจึงไม่แปลกว่าทำไม ถึงครองใจผู้ใช้บริการแบบไม่ยอม ถอนการติดตั้งออก เพราะนอกจากขนาดความจุที่เบาเพียง 44.6 MB ( IOS ) , 36.6 MB (android ) ด้วยแล้ว ระบบการจัดการและฟังก์ชั่นในตัวแอป จัดว่าถูกใจและตรงใจกับผู้ใช้อย่างแท้จริง โดยมีการสำรวจจากผู้ที่ทดลองใช้บริการ เพียงแค่ได้ใช้ครั้งแรกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลื่นปรี๊ดๆ ด้วย Main Featured ดังนี้• อัพเดทหนังใหม่ที่เข้าฉาย แบบทันใจ และ หนังโปรแกรมหน้า มีตัวอย่างหนังและข้อมูลแบบให้จิ้มอ่านกันเพลินทั้งวัน
• มีรอบฉาย ตามรายชื่อภาพยนตร์ที่สนใจ จากแต่ละสาขาโรงภาพยนตร์ที่ใกล้คุณ ครบทุกระบบที่ต้องการ 2D , 3D , MX4D  
• สามารถบันทึกสาขาที่ชื่นชอบหรือสาขาที่รับชมบ่อยๆ ได้ เพื่อสะดวกต่อการชมภาพยนตร์ในครั้งต่อไป
• แสดงสาขาโรงภาพยนตร์ใกล้เคียง เพื่อความสะดวกในการเลือกโรงภาพยนตร์ใกล้ตัวคุณ
• สะดวกทั้งคนไทยและคนต่างประเทศด้วยเมนูภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
• สุดคุ้มด้วยโปรโมชั่น ที่ SF มีกระหน่ำ และรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณ
• เลือกที่นั่งตามประเภทที่ต้องการแบบ Real time ,ชำระและจองตั๋วชมภาพยนตร์  
• รวบรวมตั๋วชมภาพยนตร์ที่จองและซื้อย้อนหลังได้ ด้วยฟังชั่น BOOKING HISTORY


พร้อมการอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น  เวอร์ชั่น 4.5.1 ประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิม

        เพื่ออัพเดทการตอบรับของ สมาชิก SF Movie Club Card ที่กำลังเป็นที่นิยมขณะนี้ด้วย สมาชิกสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเอสเอฟมูวี่คลับ

"SF Cinema" แอปพลิเคชันที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ตั้งใจพัฒนาสำหรับคนรักหนังโดยเฉพาะ  สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส คอหนังตัวจริงไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน "SF Cinema" ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ AndroidDownload App : http://bit.ly/AppSFCinema1