New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 30 พฤศจิกายน 2566

Movie News27 พฤศจิกายน 2566

4 Kings 2
"ทุกแรงกระทำ มีผลลัพธ์เสมอ"
ไม่ต้องท้า เพราะพวกกูมาถึงที่       เรื่องราวของ “4 Kings2” เป็นการปะทะของ 2 อริต่างสถาบัน กนก และ บุรณพนธ์ เริ่มต้นขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง “ตุ้มเม้ง กนก” (ท็อป-ทศพล) ถูกดักทำร้ายร่างกายจนปางตาย “บ่าง กนก” (แหลม-สมพล) เตรียมการหวังแก้แค้น คู่อริต่างสถาบัน “เอก บุรณพนธ์” (ทู-สิราษฎร์) และ “รก บุรณพนธ์” (จี๋-สุทธิรักษ์) เมื่อความแค้นที่ถูกสะสมได้เวลาเอาคืน  บ่าง และ รก เผชิญหน้ากัน โดยมี ยาท เด็กบ้าน (บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด) เป็นตัวแปรที่จุดชนวนครั้งใหญ่ เพิ่มอุณหภูมิความเดือดในการล้างแค้นครั้งนี้

 

 

 

The Marsh King's Daughter - ล่าแค้นสันดานดิบ
มันคือใคร! ทำไมทั้งโลกต้องหวาดผวา!
เมื่อลูกสาวต้องเอาตัวรอด จากอาชญากรผู้เป็นพ่อแท้ๆ!        เฮเลน่า หญิงสาวที่ธรรมดาคนหนึ่ง ได้ซ่อนความลับดำมืดบางอย่างเอาไว้ ซึ่งก็คือการที่พ่อของเธอเป็น "ราชาแห่งหนองนํ้า" ชายผู้โด่งดังที่จับตัวเธอและแม่ของเธอคุมขังเอาไว้ในป่ามายาวนานหลายปี หลังจากที่พยายามจะหนีจากอดีตของเธอ เฮเลน่า จำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายเมื่อพ่อของเธอหลบหนีออกจากคุก

 

 

 

The White Storm 3 : Heaven Or Hell
- คนอันตรายล่าข้ามโลก (SF Exclusive)

เมื่อความรัก ความไว้ใจ แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น
และนำมาซึ่งจุดจบของมิตรภาพ!!!    เมื่อนายตำรวจนอกเครื่องแบบ ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติภารกิจแทรกซึมเข้าไปในองค์กรแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพล ในระหว่างทำภารกิจเขาได้รู้จักกับเจ้าหน้าที่ของทางการอีกคนหนึ่ง และบังเอิญได้ช่วยชีวิตของเจ้าพ่อยาเสพติดเอาไว้อย่างไม่ตั้งใจ จนกลายเป็นความสัมพันธ์ในเวลาต่อมาของทั้ง 3 คนที่สาบานว่าจะเป็นพี่น้องกัน แต่แล้วเมื่อธุรกิจค้ายาของเจ้าพ่อประสบปัญหา จนทำให้ต้องหลบหนีไปที่สามเหลี่ยมทองคำก็เป็นเวลาเดียวกับที่เขาเริ่มระแวงในตัวเพื่อนทั้งคู่ว่า ทั้ง 2 คนอาจจะเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบที่แฝงกายอยู่ข้างตัวของเขา และเมื่อนั้นความรักก็แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น และนำมาซึ่งจุดแตกหักที่ไม่มีวันหวนคืน

 

 

 

Sound! Euphonium : Ensemble Contest
- ซาวด์ ยูโฟเนียม เอนเซมเบิล คอนเทส

การบรรเลงเพลงแห่งมิตรภาพและความทรงจำกำลังจะเริ่มต้นขึ้น
แต่งเติมหัวใจไปกับวงดุริยางค์สุดเรียบง่ายแต่แสนพิเศษ          สิ่งที่รอคุมิโกะ ประธานชมรมคนใหม่อยู่ คือการคัดเลือกทีมตัวแทนจากในโรงเรียนเพื่อลงแข่งในการลงแข่งประเภทรวมวง หรือที่เรียกกันว่า “เอ็นคอน” คุมิโกะพยายามเพื่อให้การคัดเลือกเป็นไปได้ด้วยดี แต่ดูเหมือนชมรมดุริยางค์ที่มีสมาชิกจำนวนมากจะเกิดปัญหาไม่หยุดหย่อน...

คุมิโกะต้องพบกับวันยุ่งๆ ในฐานะประธานชมรมไปพร้อมๆ รับฟังคำปรึกษาหลายเรื่อง ระหว่างที่เหล่าสมาชิกตัดสินใจเลือกทีมกันอยู่ แต่ตัวคุมิโกะ กลับไม่สามารถเลือกได้แม้กระทั่งทีมของตัวเอง

 

 

 

Fallen Leaves - โรงหนัง คนเหงา เรา 2 คน
ให้ความเหงาพาเรามาพบกัน "โรงหนัง คนเหงา เรา 2 คน"
นี่คือ "หนังยอดเยี่ยมแห่งปี 2023" จากสมาคมนักวิจารณ์นานาชาติ       เรื่องราวของคนเหงาสองคนที่บังเอิญมาเจอกันในคืนหนึ่ง และเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน มันคือ “รักแรกพบ” ที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน แต่เงื่อนไขอะไรหลายๆ อย่างไม่เป็นใจเลยสักนิด พวกเขาไปเดตกันที่โรงหนัง โดยเธอให้สัญญากับเขาว่า “ถ้าได้เจอกันอีกครั้ง ฉันจะบอกชื่อคุณ” อุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ลากเส้นทางชีวิตของกันและกันให้ห่างออกไปเรื่อยๆ

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา

SF+


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus