หนังใหม่สัปดาห์นี้ 16 มีนาคม 2566

Movie News16 มีนาคม 2566

Shazam! Fury Of The Gods
- ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า

พูดคำวิเศษพร้อมกัน ชาแซม! แล้วเตรียมออกไปปกป้องโลกกัน

 


         เรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หลังจากที่ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ตัวเขาเองก็อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้หรือไม่ ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับ เฮสเพอรา และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งเทพแอตลาส ที่ได้รู้ว่า บิลลี่ ได้รับพลังวิเศษที่ไม่คู่ควร พวกนางจึงมาเยือนโลกและหวังจะนำพลังกลับคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลกไปพร้อมกัน บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก และพิสูจน์ให้เห็นว่ามนุษย์เด็กวัยรุ่นแบบเขาก็คู่ควรกับพลังพิเศษนี้

 

 

#######################

 

A Man Called Otto - มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้
เมื่อเราปล่อยชีวิตให้ไปตามที่เป็น… เรื่องราวทัชใจ
ของมนุษย์ลุงและเพื่อนบ้าน ที่สร้างจากหนังสือขายดีทั่วโลก

 

 

           A Man Called Otto มนุษย์ลุง…ชื่ออ๊อตโต้ สร้างขึ้นจากหนังสือเรื่อง A Man Called Ove ที่ติดอันดับหนึ่งของลิสต์นิวยอร์ก ไทม์ เบสต์เซลเลอร์ เล่าเรื่องราวของอ๊อตโต้ แอนเดอร์สัน (ทอม แฮงค์ส) มนุษย์ลุงขี้หงุดหงิด ขาดเป้าหมายในชีวิตหลังจากสูญเสียภรรยาไป อ๊อตโต้พร้อมที่จะปิดฉากทุกอย่างในชีวิตลง แต่แผนการของเขาก็ถูกขัดขวางเมื่อมีครอบครัวเพื่อนบ้านย้ายมาใหม่ใกล้ๆ กับบ้านเขา อ๊อตโต้ได้พบคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง มาริซอล หญิงสาวผู้ห้าวหาญ เธอท้าทายให้เขามองชีวิตต่างออกไป ซึ่งนำไปสู่มิตรภาพที่พลิกผันชีวิตของเขา เรื่องราวตลกปนน้ำตา ความรักที่ทำให้อบอุ่นหัวใจ ชีวิตและความสูญเสีย แสดงให้เห็นว่า บางครั้งคำว่าครอบครัวอาจถูกพบได้ในสถานที่หรือสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง

 

 

#######################

 

Tsurune The Movie - The First Shot
- ซึรุเนะ เดอะ มูฟวี่ - เดอะ เฟิร์ส ช็อต

สิ่งที่ลบยากที่สุดคือสิ่งที่อยู่ในใจ
เพราะตอนเธอจากไป ฉันยังไม่ได้ตั้งตัว

 


       Tsurune : Kazemai High School Archery Club ว่าด้วยเรื่องราวของ Narumiya Minato นักเรียนชั้นมัธยมปลายของโรงเรียน Kazemai ที่เคยเลิกเล่นธนูด้วยเหตุผลบางอย่างในช่วงมัธยมต้น วันหนึ่งเขาได้พบกับ Takigawa Masaki นักธนูปริศนาผู้มีพรสวรรค์โดยบังเอิญ หลังจากนั้นฝีมือของเขาเก็บงำไว้ก็ได้ไปเข้าตา Mr.Tommy ทำให้เขาได้ถูกชักชวนให้กลับมาเล่นกีฬายิงธนูอีกครั้งในช่วงมัธยมปลาย นอกจากเพื่อนเก่าที่จะได้ร่วมแข่งขันยิงธนูแล้ว เขายังได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่ทำให้เขามีแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬายิงธนูต่อไป

 

 

#######################

 

Recycle of Penguindrum Part 1
- รีไซเคิล ออฟ เพนกวินดรัม พาร์ท 1

ถ้าสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด ถูกกำหนดโดยชะตากรรมเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว
พวกเราจะเกิดมาเพื่ออะไรกัน..

 


            นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้อง เพนกวิน และอดีตกับอนาคตของโลกใบนี้... พี่น้องทาคาคุระ คันบะ และ โชวมะ ออกตามหา “เพนกวินดรัม” ตามคำสั่งของหญิงสวมหมวกรูปเพนกวินลึกลับ เพื่อตอบแทนที่เขาได้ช่วยเหลือ ฮิมาริ น้องสาวที่ป่วยของพวกเขา นอกจากนั้นยังมี ริงโกะ โอกิโนเมะ หญิงสาวที่ล่วงรู้โชคชะตาของเธอจากไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้ นัตสึเมะ มาซาโกะ คนที่พยายามไขว่คว้าไดอารี่ของริงโกะเพื่อค้นหาโชคชะตาใหม่ของเธอ เคย์ยู ทาบูกิ และยูริ โทกิคาโกะพยายามดึงบุคคลล้ำค่าแห่งโชคชะตากลับคืนมา ทุกคนแสวงหา เพนกวินดรัม เพื่อตัวพวกเขาเองและเพื่อคนที่พวกเขารัก

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia