New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 31 สิงหาคม 2566

Movie News28 สิงหาคม 2566

Gran Turismo - GT แกร่งทะลุไมล์
สตาร์ทเครื่อง! เตรียมออกซิ่งทะยานสู่เส้นทางสุดท้าทาย
เด็กหนุ่มสายซิ่งบนเกมส์เพลย์ สู่นักแข่งสนามจริงระดับโลก 

KANGDANIEL : MY PARADE
คอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาครั้งแรกในโซลซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเวิลด์ทัวร์อันยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์สารคดีคอนเสิร์ตเรื่องนี้บันทึกภาพการซ้อมของแดเนียล ความสบายๆ และตัวตนที่เป็นธรรมชาติของเขาเมื่ออยู่กับคนใกล้ชิด พร้อมสะท้อนความคิดของเขาผ่านบทสัมภาษณ์ที่คุณจะต้องประทับใจ พวกเราได้สนับสนุน KANGDANIEL ให้เดินไปบนเส้นทางแห่งความฝันที่ในที่สุดก็กลายเป็นจริงขึ้นมา วันหนึ่งเราจะพบว่าเราพร้อมแล้วที่จะสนับสนุนตัวเองให้เดินไปบนเส้นทางที่เราใฝ่ฝันเช่นกัน เพื่อ KANGDANIEL เพื่อ MY PARADE
เข้าฉาย 30 - 31 สิงหาคม 66 และ 2 - 3 กันยายน 66
เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ       เรื่องจริงของโครงการ GT Academy ที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์นักซิ่งโชว์ฝีมือทำเวลาในเกม เพื่อคัดเลือกเข้าแคมป์ ปลุกปั้นสู่การเป็นนักแข่งรถอาชีพ โดยอิงจากเรื่องราวของ แยน มาร์เดนโบโร่ นักซิ่งชาวอังกฤษ ที่การเข้าโครงการนี้ เปลี่ยนชีวิตเขาจากเกมเมอร์ สู่นักแข่งที่เคยผ่านเวทีอย่าง GP3, GP2, เลอมองส์ 24 ชั่วโมง, Super Formula, Super GT ก่อนที่เจ้าตัวจะรับบทบาทนักแข่งซิมให้กับทีม Nissan ในรายการ Formula E ณ ปัจจุบัน

 

Crayon Shin-Chan 30 - ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง
"ถ้าหากไม่มีชินจัง วันพรุ่งนี้ก็คงไม่มีความหมาย"
บ้านโนฮาระ นี่เขารักกันจริงๆ นะ ความผูกพันธ์ของคนในครอบครัวนี่ยิ่งใหญ่จริงๆ       วันนึงหญิงสาวนาม จิโยเมะ เฮโซกะคูเระ พร้อมเด็กชายนาม ชินโซ  ได้เดินทางมาพบครอบครัวโนฮาร่าที่บ้าน เพื่อบอกกับฮิโรชิและมิซาเอะว่าตัวของเธอนั้นคือแม่ที่แท้จริงของชินจัง!? แม้จะสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน แต่ครอบครัวโนฮาระก็ไม่อาจที่จะขับไสไล่ส่งเธอไปได้ จึงยินยอมให้เธอพักอาศัยด้วยหนึ่งคืน ในคืนนั้นเอง กองทัพนินจาลึกลับได้บุกเข้าจู่โจม ทำให้ทั้งจิโยเมะและชินจังหายตัวไปอย่างลึกลับ ณ หมู่บ้านนินจาตระกูลเฮโซกะคูเระ กำลังทำหน้าที่ปกป้อง "สะดือโลก" ด้วยทองคำบริสุทธ์และวิชานินจาโบราณที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น เนื่องจากหาก "สะดือโลก" เกิดหลุดออกมานั้นโลกจะถึงกาลวิบัติ ฤดูกาลจะจบสิ้น และวันพรุ่งนี้จะสูญหายไปตลอดกาล ชินจังที่ถูกลักพาตัวยังหมู่บ้านนินจาแห่งนี้จึงต้องเปิดเผยชาติกำเนิดที่แท้ทรูเพื่อปกป้องอนาคตของโลก รวมถึงวันพรุ่งนี้ของครอบครัว ให้....จง….ได้

 

Strays - ชีวิตหมาต้องไม่หมา
การผจญภัยของเหล่าหมาจรจัด
ที่มาพร้อมกับภารกิจล้างแค้นเจ้านายใจร้าย      มีคนพูดกันว่าสุนัขคือเพื่อนแท้ที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่ถ้าไอ้มนุษย์คนนั้นดันเป็นคนสารเลวแท้ๆ แบบไม่มีดีปนเลยล่ะ จะเป็นยังไง ถ้าเป็นแบบนั้น มันอาจถึงเวลาที่น้องตูบต้องแก้แค้นให้สาสมเสียแล้ว

เมื่อตอนที่ เรจจี้ (วิลล์ เฟอร์เรลล์ จาก Elf, Spirited) เจ้าหมาน้อยโลกสวยใสซื่อสายพันธุ์ บอร์เดอร์ เทอร์เรียร์ ถูก ดั๊ก (วิลล์ ฟอร์เท จาก The Last Man on Earth, Nebraska) เจ้าของๆ มันที่เป็นมนุษย์ชั้นต่ำ หลอกเอาไปทิ้งอยู่ข้างถนนในเมืองที่แสนโสมม เรจจี้มั่นหน้ามั่นโหนกว่าเจ้าของที่มันแสนรัก ไม่ได้ตั้งใจเอามันไปทิ้งเลย

แต่เมื่อ เรจจี้ ได้เจอกับหมาบอสตัน เทอร์เรียร์ ช่างจ้อปากร้ายที่ชื่อว่า บั๊ก (นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เจมี่ ฟ็อกซ์ จาก Ray, Soul) ซึ่งเป็นหมาจรจัดผู้รักในอิสรภาพ และเชื่อว่าเจ้าของมีไว้สำหรับหมากระจอก ในที่สุด เรจจี้ถึงรู้ตัวว่าที่ผ่านมา เขาอยู่ในความสัมพันธ์ที่เป็นท็อกซิค และเริ่มมองเห็นความเป็นมนุษย์ไร้หัวใจของดั๊ก

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาคืน เรจจี้, บั๊ก พร้อมด้วยแก๊งเพื่อนของบั๊ก อันได้แก่ แม็กกี้ (อิสลา ฟิสเชอร์ จาก Now You See Me, Wedding Crashers) น้องหมาออสเตรเลีย เชพเพิร์ดที่แสนปราดเปรื่องที่ต้องตกกระป๋องเพราะเจ้าของได้ลูกหมาใหม่ และฮันเทอร์ (แรนดัลล์ พาร์ก จาก Always Be My Maybe, Aquaman) หมาพันธุ์เกรทเดนที่กดดันเครียดจากงานในหน้าที่สัตว์ที่คอยประคับประคองอารมณ์มนุษย์ แก๊งไอ้ต้าวสี่ขาเหล่านี้ต้องมาผนึกเท้ามังคุดเพื่อวางแผน และร่วมเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพา เรจจี้ กลับบ้าน และจัดการให้ ดั๊ก ต้องชดใช้ด้วยการขย้ำอวัยวะที่เขารักมากที่สุด (บอกใบ้ให้นิดว่า ไม่ใช่เท้าของเขาแน่ๆ)

 

Tokyo Revengers 2 Part 2
- โตเกียว รีเวนเจอร์ส : ฮาโลวีนสีเลือด - ศึกตัดสิน

นี่คือศึกตัดสินที่จะชี้ชะตาของแก๊งโตมัน ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร
ทาเคมิจิจะสามารถช่วยทุกคนเอาไว้หรือไม่ !?       "ฉันสัญญา ฮินะ ยังไงฉันก็จะช่วยเธอให้! จนกว่าอนาคตที่มีเธอจะมาถึง ต่อให้จะล้มเหลวอีกกี่ครั้ง ฉันก็จะไม่มีทางยอมแพ้เด็ดขาด!"

อดีตคนรักที่สามารถช่วยชีวิตของเธอได้ไม่ว่าจะย้อนเวลามากี่ครั้ง ฮินาตะก็ยังถูกกลุ่มโตเกียวมันจิไคฆ่าอยู่ดี มิหนำซ้ำในครั้งนี้ยังถูกฆ่าต่อหน้าทาเคมิจิอีกต่างหาก และกุญแจที่จะสามารถช่วยเธอได้นั้น อยู่ในอดีตอันแสนน่าเศร้าของเหล่าสมาชิกผู้ก่อตั้งโตเกียวมันจิไคทั้ง 6 คน เป็นเพราะโชคชะตาหรือเปล่า ที่บีบคั้นให้เหล่าสหายต้องห้ำหั่นกันเอง และในที่สุดวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม ก็มาถึง การปะทะกันของเหล่าอดีตพวกพ้อง รวมไปถึงหายนะของกลุ่มโตเกียวมันจิไคก็ได้เริ่มขึ้น เมื่อศึกของศึกฮัลโลวีนสีเลือดของพวกเค้าได้ดำเนินมาถึงบทสรุป !!! ศึกตัดสินของทั้ง 2 แก๊ง "โตเกียวมันจิไค" และ "วัลฮาล่า" จะลงเอยเช่นไร ???  อนาคตของทาเคมิจิจะเปลี่ยนไปหรือไม่ ???

 

Concrete Utopia - คอนกรีต ยูโทเปีย
ทุกอย่างเหลือเพียงซาก ยกเว้นอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้!
สุดท้ายกำลังจะกลายเป็น "นรก" ของผู้รอดชีวิต!        เมื่อมหาวิบัติแผ่นดินไหวไม่ทราบสาเหตุ ถล่มเกาหลีกลายเป็นซาก เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” เท่านั้นที่เหลือรอดท่ามกลางซากนรก อะพาร์ตเมนต์ตึกนี้จึงเป็นทางรอดเดียวของมนุษยชาติ !

ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างความดี ความชั่วอีกต่อไป มีแต่ต้องเอาชีวิตให้รอดจากมหันตภัยครั้งใหญ่นี้ เตรียมตัวจับอาวุธของคุณให้มั่น พร้อมปกป้องอะพาร์ตเมนต์แห่งสุดท้ายของโลกจากอันตรายที่รายล้อมอยู่ภายนอก

 

Where The Wind Blows - คู่พายุเดือด
เรื่องจริงในยุค 70 ที่เต็มไปด้วยความฉ้อฉลของวงการตำรวจฮ่องกง
พวกเขาคือเพลิงพายุที่เผาผลาญทุกสิ่งให้มอดไหม้         ในปี 1970 คณะกรรมการอิสระต่อต้านการทุจริตของฮ่องกง (ICAC) ก่อตั้งขึ้นเพื่อตามล่าบรรดาเจ้าหน้าที่บ้านเมืองที่ทุจริตในยุคก่อนสิ้นสุดอาณานิคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ “เหลยเล่อ” (กัวฟู่เฉิง) และ “หนานเจียง” (เหลียงเฉาเหว่ย) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกทางการกดขี่ ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงสถานะของตนเอง ด้วยการจับมือกันเพื่อจัดการกับระบบการทุจริตของตำรวจ ในที่สุด เหลยเล่อ ก็สามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสารวัตรใหญ่ขององค์กรตำรวจได้สำเร็จ แต่ในขณะเดียวกันการขยายอำนาจของเขาก็นำไปสู่ความขัดแย้งกันระหว่างสมาชิกใน ICAC และเมื่อนั้นฮ่องกงก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

 

Talk to Me - จับ มือ ผี
แค่ได้ลองสัมผัส ก็จะทำให้คุณไม่อยากที่จะลืมตา
"จุดเทียน จับมือ หลับตา" แล้วพูดกับมันว่า "ให้มันสิงร่างคุณ"

(รอบพิเศษ 31 สิงหาคม 2566 ถึง 6 กันยายน 2566)     เมื่อกลุ่มเพื่อนพบเจอวิธีที่สามารถจะติดต่อกับผู้ล่วงลับอันเป็นที่รักและวิญญาณต่างๆ ผ่านการจับมือ กับรูปปั้นมือ จนเสพติดการระลึกถึง และนำพามาซึ่งความหลอนที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อน

 

THE NUN (RE-ISSUE) - เดอะ นัน
ความสยองสุดสะพรึง จะกลับมาทำให้คุณขวัญผวา
อย่าให้ความกลัวทำให้คุณพลาด!! ก่อนไปเผชิญหน้ากับวาลัคผีในร่างแม่ชีอีกครั้ง       The Nun จะเล่าถึงจุดกำเนิดของปีศาจแม่ชีวาลัค ที่เคยปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring ที่เป็นร่างจำแลงของซาตานจากขุมนรก หมายที่จะหาร่างของคนเพื่อยึดร่างในโลกมนุษย์ โดยที่ตัวตนที่แท้จริงของปิศาจตนนี้ คือแม่ชีชื่อดังของประเทศโรมาเนีย ผ่านการเล่าเรื่องโดย นักบวช ผู้รับรู้อดีตสุดสยองขวัญและคำสัตย์สาบานสุดท้ายของเธอ เขาได้ถูกส่งไปยังวาติกัน เพื่อสืบหาสาเหตุทั้งหมด ที่นั่นพวกเขาได้ค้นพบกับคำสั่งอันดำมืด ที่เกี่ยวพันกันไม่ใช่แค่โชคชะตาของพวกเขา แต่เป็นโชคชะตาของวิญญาณทุกดวง ที่ต้องเผชิญหน้ากับแรงอาฆาตสุดร้ายแรง จากปีศาจแม่ชีที่เราได้พบกันครั้งแรกใน The Conjuring 2 และนี่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสมรภูมิระหว่างชีวิตและคำสาปแช่ง

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus