New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 4 มกราคม 2567

Movie News1 มกราคม 2567

Anyone But You - เกลียดนัก รักซะเลย
จากคู่กัดที่เปลี่ยนมาเป็นคู่จิ้น
งานนี้บอกเลยว่าฟินนนจนโลกต้องจำ!          ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เมื่อบี (ซิดนีย์ สวีนีย์) และเบน (เกล็น พาวล์) สาวสวยเซ็กซี่ กับ หนุ่มหล่อร่างแน่น จากภาพภายนอกดูเหมือนพวกเขาจะเป็นคู่รักที่เหมาะสมกัน…แต่หลังจากการเดทครั้งแรกสุดแซ่บบบของทั้งคู่ มันเกิดอะไรขึ้น!!!! ถึงทำให้ทั้งสองคนเกลียดขี้หน้ากัน เจอกันมีฟาดฟันทางวาจาและสายตาที่จิกกัดตลอด

แต่จะด้วยความซวยหรือดวงสมพงษ์ของทั้งสอง หลังจากที่พยายามเลี่ยงกันแล้วแต่ก็ไม่พ้น สองหนุ่มสาวต้องกลับมาเจอกันแบบกลอกตาบนเพราะสถานการณ์บังคับ เมื่อต้องมาร่วมงานแต่งงานสุดอลเวงริมทะเลแสนโรแมนติกที่ออสเตรเลีย

แน่นอน มาร่วมค้นหาคำตอบกันว่า เคมีฟุ้ง หรือ ควันกรุ่นจากการทะเลาะจะเกิดขึ้นกันแน่ รับประกันความเจริญตาของสาวสวยหุ่นดี กำลังฮ็อต และมาแรงสุดของนักแสดงสาว ซิดนีย์ สวีนีย์ ปะทะ หนุ่มงานดีที่ทุกคนไม่ควรพลาดกับการมองร่างเทพ อารมณ์ดี เซ็กซี่เกินทานทน เกล็น พาวล์ ใน ANYONE BUT YOU เกลียดนัก รักซะเลย

 

 

 

Ladybug And Cat Noir - ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์
สองซูเปอร์ฮีโร่ "เลดี้บัค - แคทนัวร์" แท็กทีมผจญภัย
พิทักษ์ปารีส ปะทะสุดยอดวายร้าย "ฮอว์กมอธ"          Ladybug & Cat Noir: The Movie คือภาพยนตร์อนิเมชันฟอร์มยักษ์ หนังฝรั่งเศสที่ทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลอันดับสอง ต่อยอดจากอนิเมชันสัญชาติฝรั่งเศสทางช่องนิโคโลเดียน Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir เรื่องราวของสองวัยรุ่นชาวปารีส มาริเนตต์ ดูแปง เขง และ เอเดรียน อาเกรสต์ ที่มีอีกชีวิตเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เลดี้บั๊ก และ แคทนัวร์ ทั้งสองร่วมมือปกป้องเมืองที่พวกเขารักจากเหล่าวายร้าย

 

 

 

All About Lily Chou - Chou - ลิลี่ ชูชู แด่เธอตลอดไป
ภาพสะท้อนบาดแผลของหนุ่มสาว
ในวันที่หัวใจร้องไห้ ท่ามกลางโลกแห่งความฝันอันงดงาม        ท่ามกลางโลกแห่งวัฒนธรรมไซเบอร์ป๊อบของญี่ปุ่นอันแสนวุ่นวาย เด็กหนุ่มผู้เป็นแฟนตัวยงของป๊อบสตาร์สาวคนดัง ลิลี่ ชูชู เริ่มหมกมุ่นกับไอดอลขวัญใจจนน่ากังวล

 

 

 

 

แพ็กดูหนังที่คุ้มค่า และน่ารักสุด ๆ
SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness