New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 18 เมษายน 2567

Movie News17 เมษายน 2567

Abigail - อบิเกล
เมื่อเหล่าโจรมือสมัครเล่น จับเด็กสาวมาเรียกค่าไถ่
แต่พวกเขากลับไม่รู้ว่าเด็กที่จับมาคือแวมไพร์ พวกเขาจึงต้องมาลุ้นระทึกกับการเอาชีวิตรอด        หลังจากกลุ่มอาชญากรมือสมัครเล่น ลักพาตัวสาวน้อยนักบัลเล่ต์ ลูกสาวอายุ 12 ปีของเจ้าพ่ออาชญากรผู้ทรงอำนาจมา สิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อจะรับเงินค่าไถจำนวน $50 ล้านดอลล่าร์ ก็คือการเฝ้าเด็กหญิงเป็นเวลาหนึ่งคืน ในคฤหาสน์ที่โดดเดี่ยว เหล่าผู้กักขังเด็กเริ่มลดจำนวนลง ทีละคน ทีละคน และพวกเขาต้องขนหัวลุกมากขึ้นเมื่อพบว่าพวกเขาถูกขังอยู่ในคฤหาสน์กับเด็กหญิงที่ไม่ใช่เด็กปกติ

 

 

Reversible Reality - ล่าลับโลกลวง
"โลกจริง" กับ "โลกเสมือนจริง"
เมื่อกลุ่มต่อต้านเทคโนโลยีโลกเสมือนจริง
ต้องพยายามนำคนกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงให้ได้

[ SF Exclusive ]         จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณสามารถใช้อุปกรณ์พิเศษ ที่ทำให้คุณสามารถเข้าไปอยู่ในโลกเมือนจริงได้ และที่นั่นเอง คุณสามารถแก้เผ็ดหัวหน้าของคุณ ออกเดินทางอย่างสุดมันส์ หรือจะนัดเดตก็ได้ ซึ่งก็มีกลุ่มผู้ที่ต่อต้านเทคโนโลยีนี้อยู่ เพื่อพยายามนำคนกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง แล้วคุณล่ะ คิดว่าโลกแห่งความเป็นจริงและโลกเสมือนจริงนั้นแตกต่างกันหรือไม่ หากเป็นคุณ คุณจะเลือกโลกใบไหน

 

 

Something In The Water - ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร
เมื่อทริปงานแต่งงานบนเกาะสวรรค์ กลายเป็นทริปหนีนรก
กลางน่านน้ำฉลามกระหายเลือด เปลี่ยนทริปสละโสด สู่ทริปสละเลือดแบบจัดเต็ม!        งานแต่งงานในฝันสุดสมบูรณ์แบบกลับกลายเป็นการดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในภาพยนตร์แอ็กชันเขย่าขวัญเรื่อง SOMETHING IN THE WATER เรื่องราวของ เม็ก (ฮิฟตู กาเซม, Ten Percent) ซึ่งบินไปงานแต่งงานของเพื่อนเก่า ลิซซี (ลอเรน ลายล์, Outlander) ที่เกาะแถบแคริบเบียนพร้อมกับเพื่อนๆ แคม (นิโคล เรโกะ เซตสึโกะ, Eavesdropping) และ รูธ (เอลลุยส์ เชกสเปียร์-ฮาร์ต, One Four Three) รวมถึงคู่ซี้ของเธอ เคย์ลา (นาตาลี มิตสัน, The Larkins) ที่ทั้งคู่แยกห่างกันไปหลังจากรอดชีวิตมาจากเหตุการณ์ร้ายแรงจนสร้างบาดแผลในใจ

 

 

Yolo - หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย
ความสำเร็จอยู่ที่ไหน.. ความพยายามก็อยู่ที่นั่นแหละ
จากสาวแฟต 100 โล สู่สาวแซ่บสะกดโลก        เล่ออิ๋ง (เล่นจริง-กำกับจริง โดย เจี่ย หลิง) คือสาวหมวยอวบอ้วนผู้อยู่แต่บ้าน กินๆ นอนๆ ให้พ่อแม่เลี้ยงดูมาหลายปี หลังจากที่เรียนจบและทำงานได้ไม่นาน เธอก็ตัดสินใจที่จะหลีกหนีสังคมและปิดกั้นตัวเองจากคนรอบข้าง ปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันๆ โดยไม่ทำอะไรเป็นแก่นสาร เล่ออิ๋งเชื่อว่า นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับตัวเธอ

แต่เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิตของเธอ…ฟ้าดินไม่เข้าข้าง…ใครๆ ก็ไม่รัก…เล่ออิ๋งตัดสินใจหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านไปเผชิญโลกภายนอก นั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับครูสอนมวยหนุ่ม เฮ่าคุน (รับบทโดย เหลย เจียอิน) และนับจากวินาทีนั้น แต่ละวันอันไร้ชีวิตชีวาและจืดชืดของเล่ออิ๋งก็กลับตาลปัตร-หกคะเมนตีลังกาเกินคาดคิด และชีวิตของเธอก็พลิกผันไปไม่เหมือนเดิมอีกตลอดกาล

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness