New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 26 มกราคม 2566

Movie News23 มกราคม 2566

Billie Eilish: Live at The O2 (Extended Cut)
สัมผัสประสบการณ์แบบภาพยนตร์จากการแสดงสดที่น่าประทับใจ
ณ The O2 ในลอนดอนบันทึกภาพด้วยระบบ 4K และเสียงระบบ Dolby Atmos
วันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ พร้อมกันทั่วโลก         ครั้งแรกที่ศิลปินดังระดับโลก Billie Eilish ผู้ชนะ Academy และ GRAMMY® หลายรางวัล จะออกบันทึกการแสดงสดจากคอนเสิร์ตที่สุดอลังการของเธอในรูปแบบภาพยนตร์ ฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ คืนเดียวเท่านั้น พร้อมให้ผู้ชมสัมผัสประสบการณ์แบบภาพยนตร์จากการแสดงสดที่น่าประทับใจ ณ The O2 ในลอนดอน บันทึกภาพด้วยระบบ 4K และเสียงระบบ Dolby Atmos (อาจะมีเฉพาะบางโรงภาพยนตร์) พบกับเวอร์ชันแบบเพิ่มฉากที่ถูกตัดออกที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่จะพาผู้ชมเดินทางผ่านภาพการแสดงอันสวยงาม ติดตาตรึงใจตั้งแต่ต้นจนจบ สู่หัวใจของคอนเสิร์ต Happier Than Ever, The World Tour ที่ทำลายสถิติคอนเสิร์ตที่บัตรหมดเร็วที่สุดของ Eilish กำกับโดย Sam Wrench เขาใช้กล้องซินาเมทิก กลาส ฟูล เซนเซอร์ 20 ตัวบันทึกภาพคอนเสิร์ต จึงรับรองได้ว่าการแสดงสดเต็มรูปแบบ 27 เพลงยาวกว่า 95 นาทีนี้จะนำเสนองานภาพที่ตระการตาที่สุดให้คุณได้ชม รวมถึงช่วยเวลาพิเศษและน่าประทับใจระหว่าง Billie กับแฟนๆ Billie Eilish Live at The O2 เคยออกอากาศเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Apple Music Live มาก่อน และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Music Film ในงานประกาศรางวัล GRAMMY 2023 ที่จะมาถึงนี้ ตอนนี้ฉากที่ถูกตัดออกในวันนั้นพร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ชม พิเศษเฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้นสำหรับแฟนๆ ทั่วโลก

 

 

#######################

 

Plane - ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก
พร้อมมันส์สุดขีด ฉีกทุกกฎเกณฑ์เมื่อ 1 นักบิน 1 นักโทษ
ต้องฝ่าวิกฤตเหนือน่านฟ้าและเผชิญหน้ากับกลุ่มกบฎแบ่งแยกดินแดนบนเกาะนรก         เรื่องราวของ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” (เจอราร์ด บัตเลอร์) กัปตันเครื่องบินโดยสารที่ต้องนำเครื่องลงจอดบนเกาะแห่งหนึ่งหลังเกิดเหตุฉุกเฉินบนน่านฟ้า แต่ทว่านี่กลับเป็นจุดเริ่มต้นของวิกฤติสุดเลวร้าย เมื่อเกาะแห่งนี้กลับกลายเป็นเขตสงครามสุดอันตราย ที่นำไปสู่สถานการณ์หน้าสิวหน้าขวาน เมื่อผู้โดยสารบนเครื่องถูกกบฏแบ่งแยกดินแดนจับเป็นตัวประกัน ซึ่งที่พึ่งสุดท้ายของทอร์เรนซ์ก็คือ “หลุยส์ กาสปาร์” (ไมค์ โคลเตอร์) ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่เอฟบีไอส่งตัวมาพร้อมกับเที่ยวบินนี้ ทำให้กัปตันที่เคยจับแค่คันบังคับเครื่องต้องหันมาจับปืนร่วมมือกับนักโทษสุดอันตราย ผนึกกำลังเป็นคู่หูสุดระห่ำแบบเฉพาะกิจ ลุยแบบไม่สนตายเพื่อช่วยชีวิตผู้โดยสารทุกคนให้ถึงบ้านอย่างปลอดภัย

 

 

#######################

 

ทิดน้อย
ตำนานความรักแท้ แท้ ที่ไม่เคยมีใครเล่า…
งานนี้เธอจะเลือกใคร? ระหว่าง รักแท้ กับ รักแท้แท้      …ตำนานความรักแท้ แท้ ที่ไม่เคยมีใครเล่า….เรื่องราวของ “ทิดน้อย” ตำนานรักแท้แท้... ของ “ทิดน้อย” ชายผู้มีความรักที่มั่นคง รักแท้ แท้ แท้ แท้ ที่รักสาวงามชื่อดังแห่งยุค ทั้งสองเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก  ทิดน้อยรักและดูแลเธอเสมือนหนึ่งนางในดวงใจที่หวังจะร่วมหอลงโรง แต่เธอกลับเคารพรักทิดน้อยเสมอพี่ชายที่แสนดี เพราะยังมีหนุ่มหล่อผู้รักเธอไม่แพ้กัน ทำให้เธอยังไม่ได้ตกลงเลือกใคร แต่ในจักรวาลมโนของทิดน้อย เธอคือคนรัก และแสดงออกชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน แม้จะดูยังไงก็ไม่เหมาะสมกันเลย

“ทิดน้อย” จึงเดินทางเข้าไปทำงานหาเงินและเผชิญชีวิตในพระนคร เพื่อนำเงินมาสู่ขอคนที่รัก  แต่ในขณะที่ทิดน้อยไม่ได้อยู่ใกล้กับเธอ ก็ได้มีอะไรเกิดขึ้นต่างๆมากมาย สู่การพยายามและการเสียสละทำเพื่อคนที่รักครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งสามผ่านเรื่องราว เหตุการณ์ต่างๆมากมาย ความอลหม่านที่เกิดขึ้น ทั้ง สุข ทุกข์ รอยยิ้ม เสียง หัวเราะ ทิดน้อยจะจัดการกับ เขา เธอและหัวใจตัวเองอย่างไร

 

 

#######################

 

Whitney Houston : I Wanna Dance with
Somebody - ชีวิตสุดมหัศจรรย์…วิทนีย์ ฮุสตัน

ร่วมฉลองกับชีวิตของผู้หญิงสุดมหัศจรรย์
และเบื้องหลังของดีว่าตำนานสาวที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาล         I Wanna Dance with Somebody ชีวิตสุดมหัศจรรย์…วิทนีย์ ฮุสตัน คือภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองผลงานเพลงที่ทรงพลังของ “วิทนีย์ ฮุสตัน” ดีว่าสาวในตำนานสุดยิ่งใหญ่ตลอดกาล อำนวยการสร้างโดยผู้บริหารมือฉมังด้านดนตรีที่โด่งดังและประสบความสำเร็จมากที่สุด “ไคลฟ์ เดวิส” และผู้เขียนบท “แอนโธนี่ แม็คคาร์เทน” (โบฮีเมียน แรปโซดี) นำแสดงโดยนักแสดงรางวัลบาฟตา อวอร์ด “นาโอมิ แอ็คกี้” สัมผัสเบื้องหลังชีวิตของดีว่าในตำนานจากเด็กหญิงในคณะนักร้องประสานเสียงของนิวเจอร์ซีย์สู่การเป็นหนึ่งในศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดและได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาล ร่วมบันทึกความทรงจำกับการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจในผลงานเพลงของเธอ และซาวด์แทร็คที่เต็มไปด้วยเพลงฮิตของไอคอนหญิงคนดังของโลก “วิทนีย์ ฮุสตัน” ในแบบที่คุณไม่เคยได้รับฟังมาก่อน

 

 

#######################

 

Piggy - พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน
ภาพยนตร์สุดระทึก เสียดสีสังคม
ที่จะทำให้คุณรู้ว่า "อย่าบูลลี่คนอ้วน"          ซาร่า (ลอร่า กาลาน) เด็กสาวรูปร่างอ้วนที่มักถูกกลุ่มเพื่อนหญิงสุดฮอตในโรงเรียนรุมรังแกอย่างโหดร้ายเสมอๆ ซึ่งแม้แต่ครอบครัวของเธอเองก็ไม่ได้แสดงความเห็นอกเห็นใจเธอ นอกจากการดูถูกเหยียดหยามและด้อยค่าความสามารถของเธอมากขึ้นทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่งกลุ่มวัยรุ่นสาวที่ชอบรังแกเธอได้ถูกฆาตกรโรคจิตจับตัวไป ทำให้ซาร่าต้องเลือกระหว่างความแค้นที่รอวันสะสาง หรือเลือกความถูกต้องที่มาพร้อมกับความกล้าเพื่อฝ่าอันตรายไปช่วยผู้หญิงเหล่านั้นด้วยสกิลโหดคลั่งแบบไม่ยั้ง

 

 

#######################

 

Karmalink - คาม่าลิงค์

หนังดราม่า ไซไฟ ที่เกิดขึ้นในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
จากผู้กำกับ Jake Wachtel เจ้าของรางวัลหนังยอดเยี่ยมหลายสำนัก      ในอนาคตประเทศกัมพูชายุคที่มนุษย์ปรับแต่งอวัยวะด้วยอุปกรณ์อีเล็กโทรนิค เลงเฮง เด็กชายจากสลัมซึ่งสามารถระลึกถึงอดีตชาติของเขาที่เคยเป็นโจรขโมยพระพุทธรูปทองคำจากวัดแล้วนำไปฝังในที่แห่งหนึ่ง เมื่อบ้านของเขาและเพื่อน ๆ กำลังถูกไล่รื้อถอนเพื่อขยายเมือง เขาต้องการสมบัตินั้นเพื่อให้ทุกคนยังมีที่อยู่

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia