New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 28 กันยายน 2566

Movie News25 กันยายน 2566

The Creator - เดอะ ครีเอเตอร์
"นี่คือการต่อสู้เพื่อโอกาสอยู่รอดอันน้อยนิด"
เตรียมพร้อมสู่โลกหลังสงครามระหว่างมนุษย์ และมนุษย์ (จักรกล)        ภาพยนตร์แอ็กชัน ไซ-ไฟ ฟอร์มยักษ์สุดลุ้นระทึกที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามในอนาคตระหว่างมนุษย์และเอไอ โจชัว (วอชิงตัน) เจ้าหน้าที่พิเศษที่ยังคงโศกเศร้ากับการหายไปของภรรยาตัวเอง (ชาน) ได้รับเลือกให้ไปทำภารกิจตามล่าและฆ่า เดอะ ครีเอเตอร์ ผู้ออกแบบเอไอระดับสูง ที่กำลังอยู่ในระหว่างการผลิตอาวุธสังหารลับเพื่อยุติสงครามในครั้งนี้ รวมไปถึงยุติเผ่าพันธุ์มนุษย์เช่นกัน โจชัวและทีมของเขา จะต้องเดินทางผ่านเขตของศัตรูไปสู่ใจกลางอันดำมืดของพื้นที่ที่มีเพียงเอไออาศัยอยู่เท่านั้น แต่พวกเขากลับพบว่า อาวุธสังหารลับที่เขาได้รับคำสั่งให้ทำลายทิ้งคือเอไอในร่างเด็กหญิงคนหนึ่ง (วอยลส์)

 

 

 

IU CONCERT : The Golden Hour
"บังแอนา" เรามาเก็บโมเมนต์ดีๆ ร่วมกัน
ในช่วงเวลาสุดพิเศษ และคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของพี่ลี่     ร่วมเฉลิมฉลอง 15 ปีแห่งการเดบิวต์ของศิลปินที่เรารักใน IU CONCERT : The Golden Hour ในรูปแบบภาพยนตร์สุดพิเศษบนหน้าจอขนาดใหญ่ในโรงภาพยนตร์ด้วยกัน

พบกับ IU ในรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก เธอคือศิลปินหญิงชาวเกาหลีใต้คนแรกที่ได้เปิดแสดงคอนเสิร์ตที่ Olympic Main Stadium ในกรุงโซล สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ซึ่งเป็นความฝันของศิลปินทุกคน

IU เปิดโชว์ด้วยด้วยการร้องอะแคปเปลลาอย่างงดงามไพเราะ ตลอดการแสดงอัดแน่นด้วยเพลงดังของ IU ที่แฟนๆ ชื่นชอบรวบรวมไว้ครบถ้วนจากทั้งเส้นทางศิลปินอาชีพของเธอ การแสดงตระการตาตั้งแต่บอลลูนยักษ์ในธีมดวงจันทร์สตรอว์เบอร์รีแสนน่ารักที่ล่องลอย ไปจนถึงพลุไฟและโชว์การบินโดรนที่คุณจะต้องประทับใจ โปรดักชันอลังการเหมาะกับการดูบนจอภาพยนตร์อย่างที่สุด

สัมผัสความสุขเปี่ยมล้นที่จะตราตรึงใจทุกคน ใน ‘Golden Hour' ชมการแสดงที่ละสายตาไม่ได้ของ IU ที่คุณจะต้องบันทึกไว้ในความทรงจำไม่รู้ลืม

พบกันในโรงภาพยนตร์กันยายน 2023 นี้ รวมตัวกับ Uaena ทั่วโลกแล้วไปสนุกกับประสบการณ์ที่จะอบอุ่นหัวใจในโรงภาพยนตร์ด้วยกัน!

 

 

 

Saw X - ชำแหละแค้น.. เกมส์ตัดตาย
การกลับมาของฆาตกรอัจฉริยะ "จอห์น เครเมอร์"
พร้อมกับดักอำมหิตรูปแบบใหม่ที่โลกยังไม่เคยเห็น         ไอคอนความสยอง จอห์น เครเมอร์ หรือฆาตกรจิ๊กซอว์กลับมาอีกครั้ง พร้อมเกมอำมหิตที่มาจากแค้นส่วนตัว

เตรียมตัวกลับสู่รากเหง้าความสยอง เมื่อ “จอห์น เครเมอร์” ที่กำลังเจียนตายจากเนื้องอกในสมองได้พบว่ามีแพทย์กลุ่มหนึ่ง ในเม็กซิโก มีปาฏิหาริย์สามารถหาทางรักษาชีวิตเขาได้ แต่แล้วเขากลับพบว่าการรักษาเป็นแค่เรื่องหลอกลวงเพื่อหวังเงิน แพทย์กลุ่มนี้เป็นเพียงแก๊งต้มตุ๋นที่ไม่ได้รู้เลยว่าเหยื่อรายนี้วิปลาสแค่ไหน! ความแค้นครั้งนี้ทำให้เขาต้องสะสางให้สาสม ในเกมเอาชีวิตที่มีบททดสอบสุดวิปริต ที่สร้างจากมันสมองและน้ำมือของต้นฉบับอย่าง จอห์น เครเมอร์

 

 

 

The Djinn's Curse - ของแขก
ถึงเวลาเปิดเผยเรื่องเล้นลับ ของไสยศาสตร์ที่น่ากลัวที่สุด!
"อย่ารับ อย่ารู้ อย่าลอง" ปริศนาที่ไม่เคยเปิดเผย มนต์ดำที่แก้ไม่ได้         พ่อแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องลงไปราชการที่ จังหวัดชายแดนใต้ แต่การเดินทางลงไปในครั้งนี้ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญกับเหตุการณ์ ที่ต้องเจอกับสิ่งเร้นลับของหมอไสยศาสตร์ทางใต้ ที่เรียกว่า โต๊ะ หมอแขกผู้ที่เคยทำพันธะสัญญาไว้กับ ญิน ปีศาจร้าย เพื่อทำไสยศาสตร์ที่เรียกว่า "ของแขก" ที่ใครหลายๆ คนรู้ดี ว่าเป็นไสยศาสตร์ที่รุนแรงที่สุด ในบรรดาไสยศาสตร์ทั้งปวง

เรื่องราวของความโชคร้ายที่ครอบครัวนี้ได้ไปยุ่งเกี่ยวโดยไม่รู้ตัว ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญ กับ ความเร้นลับของ ญิน ปีศาจร้ายจอมโกหกหลอกลวง ที่มาในหลายรูปแบบเกินกว่าที่พวกเค้าจะคาดคิดได้ พ่อแม่ลูก ครอบครัวที่เคยอบอุ่น จะผ่านพ้นมันไปได้อย่างไร อะไรที่จะสู้กับมนต์ดำในครั้งนีได้ ลุ้น และ สวดภาวนาให้ทุกสิ่งทุกอย่าง มันจบลงไปด้วยดี ติดตามทุกเรื่องราว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทุกวินาทีใน “ของแขก”

 

 

 

Lost In The Stars - เมียผมหายในหมู่ดาว
เมียของเขาหายตัวไป หรือจริงๆ แล้วเขาคือคนบ้า         หลี มู่จือ ภรรยาของ เหอ เฟ่ย หายตัวไประหว่างทริปวันครบรอบ และเมื่อเธอกลับมา ผู้เป็นสามีก็ยืนยันว่าเธอไม่ใช่ภรรยาของเขา เมื่อ เฉิน ไหม ยอดทนายความเข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีประหลาดนี้ ก็มีปริศนาใหม่ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

Rohan At The Louvre - โรฮังกับความลับของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
คิชิเบะ โรฮังกับการเดินทางไปฝรั่งเศสครั้งสำคัญ
เพื่อภารกิจการผจญภัยสุดแสนระทึกเปิดผนึก ภาพทมิฬ ต้องสาป        คิชิเบะ โรฮัง นักวาดการ์ตูนที่มีความสามารถพิเศษ ครั้งหนึ่งในวัยเด็กเขาเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับภาพวาดสีดำจากผู้หญิงที่เขาแอบชอบ มันไม่ใช่เพียงแค่ภาพที่ดำมืดที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นภาพเขียนที่ชั่วร้ายที่สุดในโลกอีกด้วย

เวลาผ่านไป ในขณะที่เขากำลังเขียนผลงานชิ้นใหม่ โรฮังได้รู้ว่าภาพวาดนี้จะถูกจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ เขาจึงไปเยือนฝรั่งเศสเพื่อรับชม และเติมเต็มความปรารถนาที่เคยมี อย่างไรก็ตาม น่าแปลกที่แม้แต่เจ้าหน้าที่ของพิพิธภัณฑ์ก็ไม่รู้ว่าภาพวาดสีดำมีอยู่จริง และตำแหน่งที่เก็บในฐานข้อมูลคือโกดัง Z-13 ซึ่งเป็นโกดังใต้ดินที่ควรจะว่างเปล่าที่นั่น โรฮันต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่เกิดจากภาพวาดสีดำ...

 

 

 

Quicksand - ดูดไปลงนรก
ยิ่งขยับยิ่งโดนดูด สถานการณ์ปิดตายกลางโคลนนรก!
การเคลื่อนไหวแค่เพียงนิดเดียว อาจนำมาซึ่งความตายได้ตลอดเวลา         เมื่อคู่รักชาวอเมริกันที่จวนจะหย่ากันอยู่รอมร่อได้ร่วมทริปทำงานที่ประเทศโคลอมเบีย ระหว่างพักผ่อนด้วยการเดินป่า ทั้งคู่กลับประสบอุบัติเหตุตกหลุมนรกโคลนดูด ทำให้ต้องดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อเอาตัวรอด แต่การเคลื่อนไหวแค่เพียงนิดเดียวอาจนำมาซึ่งความเป็นความตาย เมื่อทุกสิ่งในป่ารอบกายจ้องจะเอาชีวิตทั้งคู่ ไม่มีทางหนี ไม่มีความช่วยเหลือ สถานการณ์ปิดตายไร้ทางรอดกลางโคลนนรก!

 

 

 

The Exorcist 50th Anniversary - หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์
เตรียมพิสูจน์ความหลอนแบบคลาสสิคอีกครั้ง
การกลับมาของ เรแกน แม็กนีล สาวน้อยที่ถูกวิญญาณซาตานร้ายเข้าสิง         เรแกน แม็กนีล สาวน้อยที่ถูกวิญญาณซาตานร้ายเข้าสิง คอยกัดกินจิตใจและร่างกายของเธอ โดยในระหว่างนั้นก็เกิดเหตุการณ์เหนือธรรมชาติขึ้นภายในครอบครัว โดยเฉพาะกับตัวของเรแกน จนสุดท้ายครอบครัวต้องขอความช่วยเหลือจากโบสถ์ เพื่อเชิญบาทหลวงมากประสบการณ์มาช่วยไล่ผี

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus