New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 14 มีนาคม 2567

Movie News12 มีนาคม 2567

Spy x Family Code : White - สปาย X แฟมิลี โค้ด ไวท์
วันพักร้อนของครอบครัวฟอเจอร์
ต้องกลับกลายเป็นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นกับ "อาเนีย"         น้องอาเนียจะพาพวกเราไปเที่ยวกับทริปพักร้อนอันแสนสุขที่เมืองฟริซิส แต่ทริปดันต้องชะงักเพราะมีความสุขของคนทั้งโลกเป็นเดิมพันธ์ อยู่ๆ อาเนียก็ตกไปอยู่ในสถานการณ์คับขันที่มีไมโครฟิล์มมาเกี่ยวข้อง
 
เรื่องราวของทริปแสนสุขที่ต้องเทิร์นมาเป็นการปกป้องโลกจะอลม่านขนาดไหน อย่าลืมไปติดตามเอาใจช่วยครอบครัวปลอมๆ ของบ้านฟอเจอร์กัน

 

"เจ๊แต๋ว" "แพนเค้ก" และ "อาโคย" กับภาคสุดท้ายของหนังในตำนาน
เรื่องราวแปลกๆ ทั้งผี ทั้งคน ทั้งสัปเหร่อ ทั้งกะเทย ทั้งชายแท้และหญิงแท้ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน "สัปะหยด"        "เจ๊แต๋ว" "อาโคย" และ "แพนเค้ก" กับภาคสุดท้ายของหนังในตำนานของคนที่โตมากับ "หอแต๋วแตก" เดินทางมาถึงภาค 10 เรื่องราวแปลกๆ ทั้งผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน "สัปะหยด" แห่งนี้ เกิดจากใคร หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวมารดาของแทร่ได้ยังไง ฮาอาละวาดพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

Bob Marley : One Love - บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ
เรื่องราวของตำนานสุดยอดศิลปิน
ผู้เปลี่ยนแปลงโลก         เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตและดนตรีของไอคอนผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่างๆ ผ่านข้อความแห่งความรักและความสามัคคี พบกับเรื่องราวของบ็อบ มาร์เลย์บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก พบกับเรื่องราวอันทรงพลังของบ็อบในการเอาชนะความยากลำบากและการเดินทางที่มาพร้อมกับดนตรีปฏิวัติของเขา

 

 

No Way Up - งาบคลั่งไฟลต์
เทคออฟสู่มหึมาความระทึก ขึ้นเครื่องไปกับเที่ยวบินของวิสต้า แอร์ไลน์ส
เตรียมดิ่งเพดานบิน พาผู้โดยสารสู่นรกกลางมหาสมุทร       No Way Up คือภาพยนตร์เขย่าขวัญเอาชีวิตรอดไฮคอนเซ็ปต์ ที่ดำเนินเรื่องผ่านสายตาของผู้หญิง เรื่องราวของ เอวา (โซฟี แมคอินทอช)  ลูกสาวของผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอวางแผนบินไปพักผ่อนที่เมืองคาโบ ประเทศเม็กซิโก พร้อมกับเพื่อนๆ ของเธอ แต่บอร์ดี้การ์ดครอบครัว แบรนดอน (โคล์ม มีนีย์)  ยืนกรานะตามมาอารักขา เมื่อเครื่องเจออุบัติเหต ดิ่งลงใต้มหาสมุทรแปซิฟิก ไถลจ่อปากเหวใต้ทะเล เอวาและเหล่าผู้รอดชีวิต มาร์ดี  (ฟิลลิส โลแกน) และหลานสาวของเธอ โรซา (เกรซ เน็ตเทิล) ต้องหนีจากห้องโดยสาร พวกเขาต้องแข่งกับเวลาก่อนที่อากาศจะหมด แม้ว่าต้องตะลุยฝ่าฝูงฉลามกระหายเลือดก็ตาม

 

 

Perfect Blue - เธอกับฉันและฝันของเรา
ความดำมืดของวงการบันเทิงญี่ปุ่น
ผลงาน มาสเตอร์พีซของผู้กำกับระดับเทพอย่าง "ซาโตชิ คง"     "คิริโอเกะ มิมะ" ไอดอลสาวสมาชิกวง CHAM ถึงแม้ว่าจะเดบิวต์มาและมีฐานแฟนคลับที่ติดตามผลงานของวง แต่ก็ยังไม่โด่งดังตามที่บริษัทคาดไว้ เอเจนซี่ได้มาทาบทามมิมะให้ผันตัวจากไอดอลไปเป็นนักแสดงเพื่อให้มีชื่อเสียงบนจอเงิน "รูมิ" ผู้จัดการส่วนตัวของวง CHAM ไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอนี้เพราะกลัวว่าบทบาทการแสดงที่มิมะได้รับจะไปทำลายภาพลักษณ์ไอดอลที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน แต่มิมะตอบตกลงและตัดสินใจจบการศึกษา (ยุติบทบาทไอดอล) เพื่อหาความก้าวหน้าในอาชีพนักแสดงแทน

มิมะได้รู้จักกับเว็บไซต์ "ห้องของมิมะ" ที่แฟนคลับทำขึ้นโดยจะเป็นเรื่องราวส่วนตัวของมิมะที่ถูกเขียนขึ้นอย่างละเอียกว่าเธอทำอะไร ไปที่ไหน และรู้สึกอย่างไรในแต่ละวัน เนื้อหาในเว็บทำให้มิมะเริ่มวิตกแล้วว่าใครกำลังสอดส่องแอบมองเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัวกัน และในช่วงเวลาเดียวกับที่กำลังเรียนรู้งานด้านการแสดงก็มีเรื่องที่น่าขนลุก น่ากลัว จนถึงกับมีเหตุฆาตกรรม ยิ่งทำให้มิมะรู้สึกสับสนและหวาดระแวงกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเธอ

 

 

May December - รัก ร่าน ร้าย
จากข่าวดังสุดอื้อฉาว เมื่อเธออายุ 36 เขาอายุ 13
24 ปีต่อมา ความรักของพวกเขา กำลังถูกทดสอบ     ปี 1992 เกรซี หญิงวัย 36 โดนจับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ โจ เด็กชายอายุ 13 ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นลูกชายของเธอ ระหว่างถูกขังในเรือนจำ เกรซีได้ให้กำเนิดทารกของเธอและเขา หลังพ้นโทษ เกรซีตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับโจเรื่อยมา เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นข่าวฉาวระดับประเทศ

ปี 2015 เอลิซาเบธ แบร์รี (นาตาลี พอร์ตแมน) นักแสดงสาวเจ้าบทบาทกำลังเตรียมตัวเล่นหนังทุนต่ำที่สร้างมาจากชีวิตจริงของเกรซี เพื่อต้องการทำความเข้าใจตัวละครให้มากขึ้น เธอจึงขออนุญาตไปสัมภาษณ์และคลุกคลีกับเกรซีตัวจริง (จูลีแอนน์ มัวร์) ซึ่งยังคงใช้ชีวิตคู่กับโจ (ชาร์ลส์ เมลตัน) โดยปัจจุบันทั้งสองมีลูกด้วยกันแล้ว 3 คน

หลังจากสื่อรุมทึ้งเกรซีตั้งแต่ตกเป็นข่าวคราวนั้น ชีวิตของเกรซีก็ไม่เหลืออะไรให้ขุดคุ้ยอีกแล้ว แต่ดูเหมือนเอลิซาเบธได้แทรกซึมซอกซอนเข้าไปถึงจุดที่ลึกลับที่สุดของชีวิตรักระหว่างเกรซีและโจ - ในที่ที่ความเจ็บปวดและหัวใจอันแตกสลายซุกซ่อนอยู่

 

 

My Next Life as a Villainess: Movie
- เกิดใหม่เป็นนางร้ายจะเลือกทางไหนก็หายนะ เดอะมูฟวี่

"คาตารินา คลาเอส" ลูกสาวของดยุก ได้ความทรงจำเมื่อชาติก่อน
และพบว่าในชาตินี้ตัวเธอเองเป็น "นางร้าย" ของเกมจีบหนุ่ม       หลังจากที่คาทารินาหลีกเลี่ยงชะตากรรมของเธอได้แล้ว เธอและเพื่อนๆ ได้พบกับชายหนุ่มลึกลับที่เดินทางมาพร้อมกับคาราวาน ชายหนุ่มคนนี้คือใครและเขาต้องการอะไร?

 

 

Dragon Ball Super : Super Hero - ดราก้อนบอลซูเปอร์ ซูเปอร์ฮีโร่
ภาพยนตร์ระดับตำนานของ อ. Akira Toriyama ผู้สร้างดราก้อนบอลต้นฉบับ
เอส เอฟ นำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง เพื่อระลึกถึงการจากไปของ อ. Akira Toriyama
(เข้าฉาย 16 - 17 มีนาคม 2567)     เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของโกคูและผองเพื่อน รวมทั้งลูกชายของเขา เมื่อพวกกองกำลังเรดริบบิน ตัวร้ายต้นฉบับได้กลับมาท้าทายพวกเขาอีกครั้ง ด้วยหุ่นแอนดรอยด์รุ่นใหม่ที่พวกเขาต้องต่อกรด้วย

 

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness