New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 11 เมษายน 2567

Movie News9 เมษายน 2567

Ghostbusters : Frozen Empire - โกสต์บัสเตอร์ส มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง
เมื่อกองทัพผีน้ำแข็งถูกปลดปล่อย…
สวมชุด! ติดอาวุธ! ออกไปลุยให้สุด! ปราบเหล่าผีร้ายกับแก๊งโกสต์บัสเตอร์ส       เมื่อครอบครัวสเปงเกลอร์ที่ประกอบไปด้วยคอลลี่ (แครี่ คูน) เทรเวอร์ (ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด) ฟีบี้ (แม็คเคนซี่ เกรซ) และ แกรี่ (พอล รัดด์ จาก Ant-Man) ย้ายถิ่นฐานกลับมาอยู่เมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก ซิตี้ พวกเขาได้เจอกับสมาชิกรุ่นบุกเบิกของบริษัทกำจัดผี ซึ่งกำลังลงมือประดิษฐ์อุปกรณ์ดักจับผีรุ่นใหม่ที่ไฮเทคล้ำยุคสุดๆ แต่แล้วเมื่อจอมมาร “เดอะ เดธ ชิลล์” ถูกปลดปล่อยออกมาโดยบังเอิญ และบรรดาสมุนภูตผีหลุดจากที่กักขังและออกมาเพ่นพ่านรังควานผู้คนในนิวยอร์ก ซิตี้  อุณหภูมิน้ำทะเลที่เคยร้อนในช่วงซัมเมอร์ยังเย็นจัดจนกลายเป็นน้ำแข็ง สมาชิกโกสต์บัสเตอร์สทั้งสองรุ่นจึงต้องผนึกกำลังกันเพื่อปกป้องเมืองอันเป็นที่รัก ปกป้องโลกก่อนที่จะเผชิญโคตรมหันตภัย และปกป้องทุกชีวิตก่อนโลกจะกลายเป็นยุคน้ำแข็งอีกครั้ง!

 

 

Civil War - วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด
ตอนนี้อเมริกาถึงจุดแตกหัก สงครามกลางเมืองได้ปะทุขึ้น
เมื่อปฏิบัติการโค่นล้มประธานาธิบดี บานปลายเป็นชนวนศึกอเมริกัน-ชน    เรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เมื่อกลุ่มของนักข่าวสงครามพยายามจะเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับถ่ายทอดความจริงในภาวะสงครามกลางเมืองในสหรัฐอเมริกา

 

 

SUGA | Agust D TOUR 'D-DAY' THE MOVIE
ภาพยนตร์คอนเสิร์ต WORLD TOUR เดี่ยวครั้งแรกของพี่ก้า
ที่ ARMY ทุกคนไม่ควรพลาด!
เข้าฉาย 10-16 เมษายน 2567
ทุกที่นั่งรับของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์       ภาพยนตร์คอนเสิร์ตอังกอร์ของ SUGA สมาชิกวง BTS ที่ทุกคนรอคอย <SUGA│Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE> พร้อมระเบิดความมันส์บนหน้าจอขนาดใหญ่ทั่วโลกแล้ว!

“SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE FINAL” ทัวร์รอบโลกที่ยิ่งใหญ่รอบฟินาเล่ได้จบลงไปแล้ว รวมทั้งสิ้น 25 คอนเสิร์ตใน 10 เมือง มีผู้ชมรวมทั้งหมดกว่า 290,000 คน

พบกับพลังและความน่าตื่นเต้นที่ตราตรึงใจของ “‘D-DAY’ THE FINAL” กันอีกครั้งบนหน้าจอโรงภาพยนตร์ สัมผัสความงดงามที่ลงตัวแห่งเสียงเพลงที่พา SUGA สมาชิกวง BTS และศิลปินเดี่ยวในนาม Agust D ก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ สู่การเป็น “ป็อบไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21” การแสดงที่น่าประทับใจเปี่ยมด้วยพลัง และสเตจเพลงคู่พิเศษต่างๆ กับสมาชิกวง BTS คนอื่นๆ ทั้ง RM, Jimin, และ Jung Kook

 

 

Morrison - มอร์ริสัน
เปิดประตูสู่ "พาราไดซ์" เรื่องราวของเศษซากอารยธรรม
หลังกองทัพสหรัฐฯ มาตั้งฐานกำลังที่เมืองไทยในยุคสงครามเวียดนาม         จิมมี่ (ฮิวโก้ จุลจักร) อดีตนักร้องลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผันตัวเป็น วิศวกร ได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่อยู่ทางภาคอีสานของไทย เพื่อบูรณะ “โรงแรมพาราไดซ์” โรงแรมที่เคยหรูหรา กลับกลายเป็นโรงแรมเก่าทรุดโทรม สะท้อนเรื่องราวที่เคยมี บาดแผลในยุคที่ทหารจีไอเข้ามาในประเทศช่วงสงครามเวียดนามยังคงหลงเหลือไว้อยู่ ระหว่างที่ จิมมี่ เดินสำรวจพื้นที่ในโรงแรมนั้น ทำให้เขาได้ออกเดินทางไปในความฝันและจินตนาการ ที่พาให้ย้อนไปนึกถึงครอบครัวของเขา

 

 

April, Come She Will - เมษายน พาใครบางคน กลับมา
ความทรงจำคอยย้ำเตือนให้นึกถึงคนที่ควรจะลืม
ระหว่าง "รักแรก" หรือ "รักสุดท้าย" ใครคือคนที่คุณรัก!     ในเดือนเมษายน “ฟูจิชิโระ” จิตแพทย์หนุ่มได้รับจดหมายจากผู้หญิงคนหนึ่งในอดีตที่เขาควรจะลืม

“ฮารุ” คือเจ้าของจดหมายฉบับนั้น เธอเล่าว่าตนเองกำลังอยู่ในโรงแรมใกล้ ๆ ทะเลสาบอูยูนี ประเทศโบลิเวีย เธอบรรยายถึงความงดงามของภาพกระจกเงาสะท้อนท้องฟ้า และความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาในเดือนเมษายนแห่งความทรงจำเมื่อปีนั้น ชายหนุ่มผู้ดูสงบเงียบขรึม กลับรู้สึกราวมีแรงสั่นสะเทือนภายในหลังจากที่ได้อ่านจดหมาย เขากับ “ยาโยอิ” แฟนสาวที่เป็นสัตวแพทย์มีแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ แต่ฟูจิชิโระกลับไม่รู้สึกยินดียินร้าย เขาไม่อาจบอกได้ว่ายังรักหรือมีความสุขในการใช้ชีวิตร่วมกับเธออยู่หรือไม่ เขาพยายามหาคำตอบนี้ผ่านน้องสาวของยาโยอิผู้เปี่ยมเสน่ห์, หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทที่ดูไม่ชัดเจนในรสนิยมทางเพศ และพยาบาลสาวเพื่อนร่วมงานที่มีอดีตอันซับซ้อน

ฟูจิชิโระจะได้คำตอบที่แน่ชัดจากหัวใจตนเองหรือไม่ว่าเขาต้องการอะไร เขาจะจัดการกับความรู้สึกต่อฮารุในอดีตได้ไหม และจะทำยังไงกับความสัมพันธ์กับยาโยอิที่กำลังจะสูญเสียไป อย่างไรก็ตามเดือนเมษายนสำหรับฟูจิชิโระ คงไม่ใช่แค่หน้ากระดาษบนปฏิทินอีกต่อไป

 

 

Yolo - หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย
ความสำเร็จอยู่ที่ไหน.. ความพยายามก็อยู่ที่นั่นแหละ
จากสาวแฟต 100 โล สู่สาวแซ่บสะกดโลก

[ เปิดรอบพิเศษ 11 - 17 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ]       เล่ออิ๋ง (เล่นจริง-กำกับจริง โดย เจี่ย หลิง) คือสาวหมวยอวบอ้วนผู้อยู่แต่บ้าน กินๆ นอนๆ ให้พ่อแม่เลี้ยงดูมาหลายปี หลังจากที่เรียนจบและทำงานได้ไม่นาน เธอก็ตัดสินใจที่จะหลีกหนีสังคมและปิดกั้นตัวเองจากคนรอบข้าง ปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันๆ โดยไม่ทำอะไรเป็นแก่นสาร เล่ออิ๋งเชื่อว่า นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับตัวเธอ

แต่เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิตของเธอ…ฟ้าดินไม่เข้าข้าง…ใครๆ ก็ไม่รัก…เล่ออิ๋งตัดสินใจหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านไปเผชิญโลกภายนอก นั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับครูสอนมวยหนุ่ม เฮ่าคุน (รับบทโดย เหลย เจียอิน) และนับจากวินาทีนั้น แต่ละวันอันไร้ชีวิตชีวาและจืดชืดของเล่ออิ๋งก็กลับตาลปัตร-หกคะเมนตีลังกาเกินคาดคิด และชีวิตของเธอก็พลิกผันไปไม่เหมือนเดิมอีกตลอดกาล

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness