New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 7 มิถุนายน 2566

Movie News6 มิถุนายน 2566

Transformers : Rise Of The Beast
- ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร

รวมกันเพื่ออยู่รอดหรือจะรอล่มสลาย เมื่อหายนะครั้งใหญ่กำลังมาถึง
ความหวังเดียวที่จะหยุดยั้งภัยพิบัตนี้ คือการรวมพลังของออโตบ็อทส์และแม็กซิมัลส์

(เข้าฉาย 7 มิถุนายน 2566)

 


        การกลับมาของแอ็คชั่นและปรากฏการณ์ที่ครองใจผู้ชมภาพยนตร์ทั่วโลก Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร จะพาผู้ชมกลับไปในการผจญภัยรอบโลกในยุคทศวรรษ 90 กับเหล่าออโตบ็อตส์ และขอแนะนำสายเลือดใหม่ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส "แม็กซิมัลส์"  ในการต่อสู้บนโลกระหว่างออโตบ็อตส์และดีเซ็ปติคอนส์ ภาพยนตร์กำกับโดย สตีเวน เคเพิล จูเนียร์ นำแสดงโดย แอนโธนี รามอส และโดมินิค ฟิชแบ็ค

 

 

 

JFK Revisited : Through the Looking Glass
- เปิดแฟ้มลับ...ใครฆ่าเจเอฟเค

1 นัดนั้นจริงหรือที่ปลิดชีวิตของเขา ใครกันแน่คือคนลั่นกระสุน
มันเป็นฝีมือของฆาตกรคนเดียว หรือนี่คือแผนสมคบคิดที่หลอกลวงผู้คนทั้งโลก

(เข้าฉาย 8 มิถุนายน 2566)

 


           30 ปีที่แล้ว โอลิเวอร์ สโตนทำหนังเรื่อง JFK ที่นำเสนอความคิดว่า การสังหารจอห์น เอฟ เคนเนดี้ในวันที่ 22 พฤศจิกายน ปี 1963 นั้น ไม่ใช่ฝีมือของฆาตกรสติไม่ดีเพียงคนเดียว แต่เป็นการสมคบคิดของบุคคลระดับสูงจำนวนมาก ที่มุ่งหวังให้ความตายของประธานาธิบดีหนุ่มเป็นหนทางสู่การค้ำจุนอำนาจของตนเองให้แข็งแกร่งต่อไป

หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล ขณะเดียวกันก็ถูกฝ่ายอำนาจโจมตีอย่างรุนแรงว่าเลอะเทอะลวงโลก สโตนถูกเกลียดชังถูกข่มขู่ และเขาต้องตกอยู่ในสถานะ "คนชังชาติ" เรื่อยมา


ปีนี้ สโตนกลับมาอีกครั้ง เพราะนี่คือปีที่เอกสารทั้งหมดที่ถูกบันทึกไว้จากการตรวจหลักฐานในที่เกิดเหตุ จากการชันสูตรศพเคนเนดี้ และจากการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องทุกคน ถึงเวลาตามกำหนดในกฎหมายให้ต้องถูกเปิดเผย ข้อความที่เคยถูกขีดฆ่า รูปภาพที่เคยถูกเก็บเข้าแฟ้มต้องห้าม เสียงบันทึกที่เคยถูกรัฐซ่อนเร้น ทุกสิ่งที่เคยถูกเชื่อว่าเป็นความลับ จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป!

และสโตนนำทั้งหมดนั้นมาให้เราได้เห็นด้วยตาตัวเองใน "JFK Revisited: Through the Looking Glass" สารคดีที่ไม่เพียงเป็นผลงานกำกับล่าสุดของเขา แต่ยังเป็นการชำระประวัติศาสตร์สำคัญของประเทศที่ผูกติดกับตัวคนทำหนังวัย 74 ปีคนนี้มายาวนาน

 

 

 

Il Buco - ปริศนาถ้ำลับ
ภาพยนตร์ที่ติด "1 ใน 20 หนังยอดเยี่ยมแห่งปี"
คุณจะถูกพาไปยังจุดลี้ลับ… ที่ธรรมชาติ จักรวาล และมนุษย์หลอมรวมเข้าด้วยกัน
เป็นประสบการณ์ที่แสนพิเศษ เหมือนหนังกำลังร่ายมนตร์สะกดใจเราอย่างแท้จริง

(เข้าฉาย 8 มิถุนายน 2566)

 


         ช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในทศวรรษ 1960 มีการสร้างตึกที่สูงที่สุดในยุโรปบริเวณตอนเหนืออันมั่งคั่งของอิตาลี แต่อีกจุดปลายสุดทางตอนใต้ของประเทศ คณะสำรวจถ้ำกลุ่มหนึ่งเพิ่งค้นโพรงถ้ำที่ลึกที่สุดในยุโรปเช่นกัน ถ้ำแห่งนั้นมีความลึกกว่า 700 เมตร และเป็นครั้งแรกที่มนุษย์จะเข้าไปสำรวจก้นเหวอันลึกลับที่ว่า ชาวบ้านไม่มีใครรับรู้หรือเข้าใจว่านักสำรวจเดินทางมาในที่ห่างไกลนี้ทำไม เว้นก็แต่ชายชราผู้เปลี่ยวเหงา แห่งที่ราบสูงโปลลิโนและฝูงสัตว์เลี้ยงของเขา ซึ่งกำลังเฝ้ามองผู้บุกรุกอย่างเงียบเชียบ

 

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia