เรื่องนี้ห้ามพลาด! โปรแกรมหนังน่าดู ยกทัพหนังฟอร์มยักษ์รับต้นปี

Movie News30 ธันวาคม 2563

มันส์ครบรสรับต้นปี กับกองทัพหนังดีที่ เอส เอฟ


 

Detective Conan : The Scarlet School Trip :: ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ
: เข้าฉาย 3 มกราคม 2564 

       ด้วยความช่วยเหลือของ ไฮบาระ ทำให้ ชินอิจิ”สามารถเดินทางมาร่วมทริปทัศนศึกษากับ "รัน" และเพื่อนๆ ที่เมืองเกียวโตได้ และในครั้งนี้เองชินอิจิก็ได้บังเอิญพบกับ "คุราจิ เคโกะ" นักแสดง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ "ยูกิโกะ" แม่ของชินอิจิ ในวัดคิโยมิสึ เคโกะมาเยี่ยมหลุมศพของเพื่อนเก่าพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นสมัยมหาวิทยาลัย และได้ขอร้องให้ชินอิจิช่วยถอดรหัสลับที่ถูกส่งมาให้กับเพื่อนของเธอ

คืนนั้นเอง... ชินอิจิชวนรัน, โซโนโกะ และ เซระ ไปยังห้องของเคโกะซึ่งพักอยู่ในโรงแรมเดียวกัน และพบว่าบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ "ชูร่าเท็งงูสีแดง" ภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ได้รวมตัวกันอยู่ที่นั่น ประกอบด้วย นักแสดง "อิฮายะ ชินยะ", ผู้กำกับภาพยนตร์ "มายามะ มิเนโตะ", นักแต่งเพลง "อางาตะ ริกิ", นักเขียนบท "นิชิกิ ทาโร่" พวกเขาคือเพื่อนร่วมชั้นสมัยมหาวิทยาลัยของเคโกะ หลังจากได้รับรหัสลับที่ถูกส่งมาให้นิชิกิ ชินอิจิก็แยกกับพวกเคโกะ

แต่ไม่ทันไร นิชิกิ ก็ถูกฆาตกรรม บนเพดานของสถานที่เกิดเหตุเต็มไปด้วยเลือด ราวกับเพดานเลือดที่วัดโยเก็นอิน รอยเท้าเลือดที่ติดอยู่บนเพดานนั้นยาวต่อเนื่องไปจนถึงหน้าต่าง เซระจึงสันนิษฐานว่าปีศาจที่มีพลังเหาะเหินเดินอากาศน่าจะเป็นคนร้าย พวกเคโกะต่างหวาดกลัวเพราะคิดว่าเป็นฝีมือของเท็งงู ซึ่งเป็นธีมหลักภาพยนตร์ที่พวกเขาร่วมกันสร้างด้วย และที่ข้างตัวนิชิกิก็มีใบยาสึเดะที่เท็งงูมักถือไว้ในมือกับรหัสลับใบใหม่ปรากฏอยู่ แล้วจากนั้นเหล่าผู้เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ก็โดนเท็งงูเล่นงานไปทีละคน...

ในระหว่างที่ไขคดีก็มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นระหว่าง ชินอิจิ กับ รัน และสิ่งนั้นทำให้หัวใจของทั้งคู่เต็มไปด้วยสีแดง และในตอนพิเศษนี้เรายังจะได้เห็นความร่วมมือกันระหว่าง ชินอิจิ กับ เฮย์จิ อีกด้วย

 

 

The End of the Storm
: เข้าฉาย 14 มกราคม 2564     "The End of the Storm" บอกเล่าปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล นี่คือการเปิดเผยสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการคว้า "แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20" ในปีที่วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงัก แฟนๆ ลิเวอร์พูลได้เห็นทีมรักของพวกเขาชูถ้วยแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบสามสิบปี

 สารคดีเรื่องนี้ได้ผู้จัดการทีม "เจอร์เกน คล็อปป์" และตำนานสโมสร "เคนนี ดัลกลิช" เป็นผู้นำเสนอเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้ ร่วมด้วยการสัมภาษณ์นักเตะชุดใหญ่ของทีมไม่ว่าจะเป็น "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน - ซาดิโอ มาเน - โรเบอร์โต เฟอร์มิโน - เวอร์จิล ฟาน ไดก์ - อลิสซอน เบ็คเกอร์" รวมไปถึงแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้จากทั่วโลก

"The End of the Storm" คือการเฉลิมฉลองให้กับชัยชนะที่เป็นจุดเริ่มต้นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของสโมสรลิเวอร์พูล ผ่านฝีมือของผู้กำกับ "เจมส์ เออร์สคิน" (Billie, The Ice King, Le Mans: Racing is Everything, One Night in Turin) ซึ่งได้ไอเดียมาจากเรื่องราวอันน่าสนใจของสโมสร "Rwanda Reds" ที่เป็นการรวมตัวของแฟนคลับลิเวอร์พูลในเมืองคิกาลี ประเทศรวันดา กับการที่พวกเขาใช้ฟุตบอลเพื่อเยียวยาบาดแผลจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในปี 1994 ซึ่งผู้คนแชร์ความรักต่อทีมลิเวอร์พูลมารวมตัวกันจนเหมือนเป็นครอบครัวที่สองของพวกเขา โปรเจกต์นี้คล้ายกับการวางแผนคว้าแชมป์ของคล็อปป์ โดยเริ่มต้นถ่ายภาพยนตร์ท่ามกลางหายนะโรคระบาด อุปสรรคต่างๆ พร้อมทั้งความลังเลที่ไม่รู้ด้วยซํ้าว่าทีมจะคว้าแชมป์ได้หรือไม่…

 “มันเป็นมรสุมที่ยาวนานเหลือเกิน ทุกคนต่างใฝ่ฝันถึงความสำเร็จของพวกเรา เราต้องมุ่งหน้าต่อไป” - เจอร์เกน คลอปป์

 ครั้งแรกกับการเปิดบทสัมภาษณ์พร้อมฟุตเทจที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แฟนหงส์แดงเตรียมร่วมฉลองชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งใน “The End of the Storm” ภาพยนตร์ที่แฟนลิเวอร์พูลต้องดูสักครั้งในชีวิต

 

 

The Legend of Hei :: เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์​
: เข้าฉาย 21 มกราคม 2564       "ชีวิตที่ขาดหาย" "จิตใจที่ว่างเปล่า" เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์ กำลังจะเดินทางเพื่อเติมเต็มสิ่งเหล่านี้

แอนิเมชั่นที่สร้างความสนุกสนาน น่ารัก ดราม่า ครบรส ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตมากขึ้น

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างรายได้กว่า 1,500 ล้านบาท สร้างกระแสความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศจีน

 

 

Songbird :: ไวรัสล้างโลก
: เข้าฉาย 21 มกราคม 2564       ในโลกอนาคตปี 2024 เมื่อไวรัสโควิด 23 ระบาดร้ายแรงเริ่มกลายพันธุ์ และคร่าชีวิตผู้คนไปมากกว่า 110 ล้านรายทั่วโลก! เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อทั้งโลกจึงต้องอยู่ในภาวะล็อคดาวน์ มีการประกาศเคอร์ฟิว และพลเมืองที่ไม่ได้รับอนุญาตต้องอยู่แต่ในอาคาร ใครฝ่าฝืนจะถูกรัฐบาลใช้มาตราการรุนแรงปราบปราม แต่แล้วหายนะก็บังเกิดกับ นิโก (เคเจ อาปา) ชายหนุ่มผู้มีภูมิคุ้มกัน เมื่อ ซาร่า (โซเฟีย คาร์สัน) แฟนสาวของเขาที่ไม่เคยมีโอกาสเจอกันอีกเลยนับตั้งแต่เกิดเหตุไวรัสระบาด กำลังจะถูกเจ้าหน้าที่บุกมาถึงที่พักภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังถูกต้องสงสัยว่าติดเชื้อ นิโก จึงต้องรีบเดินทางฝ่ามฤตยูไวรัสล้างโลกนี้ พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วย ซาร่า ให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

 

My Boss is a Serial Killer :: บอสฉันขยันเชือด
: เข้าฉาย 28 มกราคม 2564      เรื่องราวของแก๊งหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่อยู่ๆ ก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของเจ้านายตนเอง (ก้อง สหรัถ) ว่าบอสใหญ่ของพวกเขาเคยมีอดีตเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่อง! แล้วจะอยู่เฉยได้อย่างไร เมื่อออฟฟิศลุกเป็นไฟ ปฏิบัติขุดคุ้ยอดีตและสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกับความสนุกและเสียงหัวเราะจึงได้เกิดขึ้น!

 

 

Seobok :: ซอบก
: เข้าฉาย 28 มกราคม 2564        "Seo Bok" คือผลงานที่เป็นการรวมออลสตาร์แห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี นำโดย กงยู พัคโบกอม และโจอูจิน เรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่สืบราชการลับที่ได้เข้ามาพัวพันกับ มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของมนุษยชาติ ซอบก (รับบทโดย พัคโบกอม) อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายที่เกิดขึ้นจากความพยายามของหลายๆ หน่วยงานที่พยายามจะตามล่าตัวเขาเพื่อที่จะได้มนุษย์โคลนนิ่งมาครอบครอง การันตีคุณภาพโดย อียงจู ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลัง ความสำเร็จของภาพยนตร์รักระดับตำนาน "Architecture 101" (2012)

 

 

Shadow In The Cloud
: เข้าฉาย 28 มกราคม 2564         Shadow in the Cloud จะมีทั้งแนวแอ็กชันสงครามจากบรรยากาศการต่อสู้บนเวหาด้วยเครื่องบินทิ้งระเบิดโบอิ้ง บี-17 ฟลายอิ้ง ฟอสเทรส พ่วงด้วยความสยองขวัญจากภารกิจที่ตัวละคร Maude Garrett ของ Moretz จะต้องปฏิบัติภารกิจนำสัตว์ประหลาดที่เป็นความลับสุดยอดไปส่งอย่างเป้าหมาย