New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 17 พฤษภาคม 2566

Movie News15 พฤษภาคม 2566

Fast & Furious X - เร็ว... แรงทะลุนรก 10
บทสรุปปลายทางเริ่มขึ้นแล้วเมื่อ ดันเต้ ลูกชายเฮอร์นาน เรเยส ราชันย์ยาเสพติดบราซิล
กลับมมาเปิดศึกสงครามล้างแค้น โดมินิก ทอร์เร็ตโต้

 


       หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคน ที่ดอมรัก ไปตลอดกาล

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมและลูกทีมของเขาได้โค่นเฮอร์นาน เรเยส ราชันย์ยาเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้ฉาวโฉ่และทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือ ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างและใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ผ่านมาในการวางแผนการที่จะทำให้ดอมชดใช้อย่างสาสม

แผนการของดันเต้จะทำให้ครอบครัวของดอมต้องพลัดพรากกระจัดกระจายกันไป จากลอสแองเจลิส สู่สุสานในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนและจากโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างพันธมิตรหน้าใหม่และศัตรูเก่าก็จะปรากฏตัวอีกครั้ง แต่ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงไปเมื่อดอมได้รู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รีจาก Black-ish) เป็นเป้าหมายสุดท้ายในการล้างแค้นของดันเต้

 

 

 

#######################

 

Casablanca 1942 - คาซาบลังกา
เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี Warner Bros. กับสุดยอดภาพยนตร์คลาสสิก
เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักกับการต่อสู้เพื่อชาติ ที่ได้รับรางวัลออสการ์ ชนะเลิศ 3 รางวัล

 


         เจ้าของร้านกาแฟชาวอเมริกันที่มาอาศัยอยู่ที่คาซาบลังกา จะต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ ว่าจะช่วยอดีตคนรักของเขา และสามีผู้ลี้ภัยของเธอหลบหนีจากพวกนาซีในเฟรนช์โมร็อกโกหรือไม่

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia