หนังน่าดู ฟาดโดนใจ!

Movie News30 มิถุนายน 2565

หนังน่าดู ฟาดโดนใจ!
เช็คลิสต์หนังฟอร์มยักษ์ ฟินครบรส ก.ค. 65


 

 

Thor : Love and Thunder - ธอร์ : ด้วยรักและอัสนี       เมื่อภารกิจสู่การเกษียณของธอร์ ถูกแทรกแซงจากนักฆ่าผู้ยิ่งใหญ่ Gorr the God Butcher (Christian Bale) วายร้ายผู้หวังกำจัดเหล่าเทพเจ้าให้สิ้นซาก เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามในครั้งนี้ ธอร์จึงร่วมมือกับ ราชาแห่งวัลคีรี่(Tessa Thompson), คอร์ก (Taika Waititi) และ แฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ (Natalie Portman) ผู้ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้ธอร์เป็นอย่างมาก เพราะเธอสามารถควบคุมและใช้ค้อนโยเนียร์ของเขาในฐานะ Mighty Thor

ทั้งหมดจะต้องร่วมหัวจมท้ายไปในการผจญภัยเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังความเคียดแค้นของ Gorr the God Butcher ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้

 

 

The Black Phone - สายหลอน ซ่อนวิญญาณ       เด็กชายวัย 13 ขวบ ที่ถูกฆาตกรต่อเนื่องจับมาขังให้ในห้องใต้ดินที่ติดผนังกันเสียงในห้องนั้นเอง เด็กชายได้พบกับโทรศัพท์บ้านรุ่นโบราณสีดำที่ไม่ได้ต่อสาย เมื่อตกกลางคืนโทรศัพท์ก็จะดังขึ้นมาพร้อมกับมีเสียงของเด็กที่เป็นเหยื่อรายก่อนๆ โทรเข้ามาหาเขา

 

 

Cherry Magic The Movie - ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ      “Cherry Magic: The Movie” สานต่อความฟินจากซีรีส์วายขวัญใจผู้ชมทั่วเอเชีย โดยมีเนื้อหาต่อจากฉบับซีรีส์ซึ่งว่าด้วย “คิโยชิ อาดาจิ” หนุ่มวัย 30 ที่ยังซิงอยู่ แล้วอยู่ๆ เขาก็ดันมีพลังวิเศษสามารถอ่านใจคนหากได้สัมผัสตัวคนๆ นั้น วันหนึ่งอาดาจิได้สัมผัสกับ “ยูอิจิ คุโรซาวะ” รุ่นพี่หนุ่มหล่อที่ทำงานในตึกเดียวกัน จุดเริ่มต้นของความฟินจึงเริ่มขึ้น

โดยฉบับภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ “อาดาจิ” ได้รับการเลื่อนตำแหน่งงาน และต้องย้ายไปนางาซากิซึ่งอยู่ไกลจากโตเกียวถึง 1,200 กิโลเมตร “ระยะห่างของหัวใจ” จึงกลายเป็นบทพิสูจน์ความรักระหว่าง “อาดาจิ” กับ “คุโรซาวะ”

 

 

Blue Thermal - ทฤษฎีสีฟ้า       Blue Thermal เป็นเรื่องราวแนววัยรุ่นของ Tsuru Tamaki ที่เดิมทีเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงเลือดร้อน แต่หลังจากถูกปฏิเสธความรักช่วงที่ยังเป็นนักเรียนมัธยมด้วยสาเหตุเพียงว่าเธอเป็นนักกีฬา ก็เลยทำให้เธอผันตัวไปทำอย่างอื่นเพื่อที่จะได้มีความรักโรแมนติกกับเค้าบ้าง

พอได้มาเป็นนักศึกษาเฟรชชี่ในระดับมหาวิทยาลัย เธอก็ซวยอีกเพราะดันไปทำเครื่องร่อน(Glider)ของชมรมเครื่องร่อนพัง และเพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่ต้องชดใช้ค่าเสียหายกว่า 2 ล้านเยน เธอก็เลยต้องมาเข้าชมรมนี้

 

 

ทวงคืน         เมื่อคู่รักยูทูบเบอร์ที่หลายคนอิจฉามากที่สุดกำลังดำเนินมาถึงตอนจบ! กับการบอกเลิกออกสื่อที่จะช็อกสนั่นประเทศ พร้อมการผจญภัยสุดวายป่วงและสยองพองขนที่จะเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา แล้วงานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป และภารกิจทวงคืนแพทตี้ให้คนทั้งประเทศครั้งนี้จะสำเร็จจริงๆ หรือไม่!?

 

 

The Witch: Part 2. The Other One - แม่มดมือสังหาร        เด็กสาวได้ตื่นขึ้นมาอยู่ในห้องทดลองขนาดใหญ่ เธอได้พยายามหลบหนีออกมาจากที่นั่น ทำให้ได้มาพบกับ คยองฮี ที่พยายามปกป้องเธอจากแก๊งอาชญากร แต่เมื่อเด็กสาวต้องเผชิญหน้ากับพวกมันด้วยตัวเองนั่น เธอสามารถเอาชนะได้ด้วยพละกำลังที่มหาศาลอย่างน่าทึ่ง ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งตามไล่ล่าเด็กคนนี้อยู่เช่นกัน เธอผู้นี้เป็นใคร? แล้วทำไมถึงมีใครอยากได้ตัวเด็กสาวผู้นี้กันมากนัก?

 

 

บุพเพสันนิวาส 2    เรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ ที่จักนำพาให้เขาและเธอ ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

 

 

ไลโอโคตรแย้ยักษ์        เรื่องราวของนักร้องตกอับที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิดเพราะญาติคนสนิทของเขานั้นได้เสียชีวิตแต่การกลับมาในครั้งนี้ ทำให้เขาต้องเข้าร่วมแข่งขันการขุดเจาะแหล่งน้ำชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท เขาและผู้ร่วมแข่งขันคนอื่นๆ หารู้ไม่ว่า ภายใต้พื้นดินที่พวกเขากำลังแสวงหาน้ำ มีสัตว์ร้ายลึกลับซ่อนตัวอยู่ เรื่องราวเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและน่ากลัว พวกเขาจะสามารถต้องเอาชีวิตรอดจากสัตว์ร้ายลึกลับได้หรือไม่