New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 25 มกราคม 2567

Movie News22 มกราคม 2567

Blue Giant - บลู ไจแอนต์
นิยามของนักดนตรีผู้ไล่ล่าคว้าฝัน! ปลุกไฟฝันให้ลุกโชน 
กับที่สุดของภาพยนตร์แอนิเมชัน สร้างแรงบันดาลใจ     เรื่องราวของ “มิยาโมโตะ ได” นักเรียนมัธยมปลายผู้เริ่มเล่นแซ็กโซโฟน เพราะหลงใหลในดนตรี จึงตัดสินใจเดินทางมาโตเกียวเพื่อไล่ตามความฝันก่อนได้ก่อตั้งวงดนตรีกับเพื่อนอีกสองคน ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาคือ การขึ้นแสดงที่ So Blue คลับระดับสูงชื่อดังให้ได้

 

 

 

The Three Musketeers : Milady - สามทหารเสือ : มิลาดี้สตรีสีเลือด        ดาตาญัง ถูกบังคับให้รวมกำลัง กับ มิลาดี้ เพื่อช่วย Constance ที่ถูกลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา แต่เมื่อสงครามได้เกิดขึ้นแล้ว Athos, Porthos และ Aramis ก็ได้มาเข้าร่วมรบในเเนวหน้าด้วย โดยในครั้งนี้ความลับจากอดีตจะกลับมาทำลายอดีตพันธมิตรเอง

 

 

 

เหมรฺย
การทวงคำสัตย์สาบาน ที่ต้องแลกด้วยชีวิต
ใครสัญญาอะไรเอาไว้ "สัจจะ ต้อง ชดใช้"         หลังจากหย่าร้างกับสามี อลิส (เจนนี่ รัชชนก) ต้องรับหน้าที่แม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มรูปแบบ ในการดูแลลูกชายที่เธอรักมากสุดหัวใจอย่าง ออกัส (มังกร ฟาบริซโช่) เด็กหนุ่มวัยอยากรู้ อยากเห็น เขาเติบโตมาพร้อมกับคำถามที่อยู่ในใจตลอดมาเกี่ยวกับ เอ ( ซี ศิวัฒน์) พ่อของตนและเรื่องราวของตนเอง แม้แต่แม่ของเขาเองก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อของเขาเลย...เมื่อออกัสอายุครบ 15 ปี เรื่องราวลึกลับบางอย่างเริ่มติดตามตัวเขาทีละน้อย คำสั่งเสียของพ่อก่อนตาย กลายเป็นชนวนเหตุให้ออกัสพบกับความน่าสะพรึงกลัว จากอาถรรพ์ของมโนราห์ ที่พยายามดึงให้เขากลับไปรับรู้วิบากกรรมของตัวเอง ในขณะเดียวกัน อลิส ผู้เป็นแม่ที่เชื่อในเหตุผลและความถูกต้อง

อลิส พยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษาลูกชายที่เธอรักเอาไว้  แต่ยิ่งเธอต่อต้านและพาออกัสหนีห่างจากความเป็นจริงมากเท่าไหร่ เรื่องราวและเหตุการณ์เลวร้ายยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นจนทำให้ออกัสต้องตกอยู่ในอันตราย การตัดสินใจกลับไปค้นหาความจริงในอดีตจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีชีวิตและความกลัวเป็นเดิมพัน เมื่อประตูเรือนลำปำที่ตั้งเสาเข็มตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเปิดขึ้น ลุงเชิด ( สน สนธยา ) ผู้ดูแลเรือนลำปำคนเก่าแก่ที่กุมเรื่องราวทั้งหมดไว้ วิบากกรรมและคำสัตย์สาบานที่ติดค้างได้เริ่มทวงคืนความชอบธรรม ดวงวิญญาณอาถรรพ์ของมโนราห์ที่เรือนแห่งนี้ ได้พาทั้งสองชีวิตไปพบกับความกลัวและความรับผิดชอบที่ต้องแลกด้วยชีวิต ก่อนที่พิธีกรรมแก้เหมรยจะเริ่มขึ้น พิธีกรรมโบราณเพื่อตัดคำสาบานและบนบานที่ฝังอยู่ในจิตวิญญาณ ความจริงอันเจ็บปวดที่ตามหลอกหลอนอลิสค่อยๆเปิดเผยขึ้นทีละน้อย และในวินาทีสุดท้ายของชีวิต ออกัส ลูกชายอันเป็นที่รัก ความรักของเธอจะสามารถเอาชนะอาถรรพ์แห่งคำสัตย์สาบานที่กำลังจะพรากเขาไปได้หรือไม่ หรือสุดท้ายแล้วพิธีกรรมตัดเหมรย พิธีแก้บนอันศักดิ์สิทธิ์จะกลายเป็นกุญแจสำคัญไปสู่ความจริงที่ถูกปิดไว้ และรอวันทวงคืนอย่างสาสม

 

 

 

Miller's Girl - หลักสูตรร้อนซ่อนรัก
เร่าร้อน เย้ายวน ชวนลุ่มหลง!
ดำดิ่งไปสู่ความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่าง "ลูกศิษย์" และ "อาจารย์”      เรื่องราวความสัมพันธ์ต้องห้ามชวนตั้งคำถาม เมื่อการพบกันในคลาสเรียนการเขียนเชิงสร้างสรรค์ระหว่างอาจารย์ผู้ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ “โจนาธาน มิลเลอร์” (มาร์ติน ฟรีแมน) และลูกศิษย์สาวมากความสามารถ “ไคโร สวีต” (เจนนา ออร์เทก้า) กลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์เหนือศีลธรรมซึ่งนำไปสู่บทเรียนชีวิตที่อาจทำลายพวกเขาทั้งคู่

 

 

 

The Forbidden Play - หลุมหลอนซ่อนคำสาป
บ้านปริศนาที่มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น!
ขวัญผวา กับคำสาปครั้งใหม่ที่กำลังคืบคลานขึ้นมาจากหลุม..          เมื่อ มิยูกิ ภรรยาและแม่ที่รัก เสียชีวิต ฮารุโตะ ลูกชายตัวน้อยของเธอฝังนิ้วข้างหนึ่งของเธอไว้ที่สวนหลังบ้านที่เธอรัก และพาวนาโดยหวังว่าจะทำให้เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขณะที่พ่อของเขา นาโอโตะเฝ้าดูฮารุโตะร่ายคาถาคืนชีพ เขาแทบจะทนไม่ไหวที่จะบอกเขาว่าไม่มีทางที่จะพาแม่ของเขากลับมาได้ แต่นาโอโตะไม่รู้เลย ว่าการท่องบทสวดซ้ำทุกวันของฮารุโตะนั้น ทำให้มีสิ่งชั่วร้ายค่อยๆมีพลังมากยิ่งขึ้น มิยูกิ จะพักผ่อนอย่างสงบสุขได้อย่างไรเมื่อนาโอโตะหันหลังให้กับคำสัญญาของครอบครัว ขณะเดียวกัน ฮิโรโกะ คุราซาวะ ผู้กำกับวิดีโอและอดีตเพื่อนร่วมงานของนาโอโตะ ได้ไปเยี่ยมบ้านของพวกเขาและได้เห็นเหตุการณ์ประหลาดนี้ ขณะที่ฮิโรโกะพยายามเปิดเผยความลึกลับเบื้องหลังปัญหาของครอบครัว เธอก็ตกเป็นเหยื่อของพลังอันชั่วร้ายที่เล่นงานอยู่เช่นกัน

 

 

 

The End We Start From - อุ้มลูกฝ่าวิปโยค
เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูก
เมื่อลอนดอนต้องจมอยู่ใต้บาดาลหลังจากเหตุการณ์นํ้าท่วมใหญ่      เมื่อลอนดอนต้องจมอยู่ใต้บาดาลหลังจากเหตุการณ์นํ้าท่วมใหญ่ หญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งจะให้กำเนิดลูกคนแรกต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาสถานที่ปลอดภัย ทั้งสองจึงต้องเดินทางขึ้นไปเผชิญกับอันตรายทางตอนเหนือ เพื่อที่จะหาที่พิกพังให้ได้

 

 

 

Barbie - บาร์บี้
เตรียมตัวเข้าสู่ "บาร์บี้แลนด์" ดินแดนมหัศจรรย์
เสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อม! ปาร์ตี้ของบาร์บี้กำลังรอคุณอยู่!
(Re-Release : กลับมาฉายใหม่)         การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองบาร์บี้เหมือนการได้อยู่ในสถานที่สมบูรณ์แบบ เว้นแต่เราจะพบว่าชีวิตไร้ความหมายหรือเป็นเหมือนเคนภาพยนตร์จากผู้เขียนบทฯ / ผู้กำกับฯ ที่เคยชิงรางวัล Oscar เกรต้า เกอร์วิก (“Little Women,” “Lady Bird”) เรื่อง “Barbie” นำแสดงโดยมาร์โก้ ร็อบบี้ ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar (“Bombshell,” “I, Tonya”) และไรอัน กอสลิ่ง (“La La Land,” “Half Nelson”) ในบทบาร์บี้และเคน

 

 

 

Oppenheimer - ออพเพนไฮเมอร์
สัมผัสกับความขัดแย้งภายใจจิตใจของบุรุษผู้พลิกประวัติศาสตร์โลก
ที่จะต้องเสี่ยง "ระเบิดโลกทั้งใบ" เพื่อจะรักษาโลกไว้ให้รอด!
(Re-Release : กลับมาฉายใหม่)          เรื่องราวของ Oppenheimer ชายผู้มีปัญหาในตัวเองมากมาย แต่ก็ถูกมองข้ามไปด้วยความปราดเปรื่องของตัวเขา เมื่อเขาถูกขอความช่วยเหลือให้หาหนทางยุติสงครามโลกครั้งที่สอง เขาก็ชี้ไปที่ความหวังเดียวเท่านั้น คือ อาวุธปรมาณูที่มีพลังทำลายล้างรุนแรงจนสามารถยับยั้งไม่ให้ทุกฝ่ายต่อสู้กันต่อไปได้อีก

 

 

 

 

แพ็กดูหนังที่คุ้มค่า และน่ารักสุด ๆ
SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness