New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 24 สิงหาคม 2566

Movie News21 สิงหาคม 2566

Man Suang - แมนสรวง
หนังสืบสวน อิงประวัติศาสตร์ไทยที่ผสมผสานวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว
เป็นอีก 1 หนังไทยคุณภาพ ที่คุณต้องห้ามพลาด        "เขม" และ "ว่าน" สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบสาวเงื่อนงำใน "แมนสรวง" สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร หลังม่านของสุขสถานที่ผู้คนนานาชาติมาชุมนุมกันแห่งนี้เป็นที่วางแผนและตกลงทางการเมืองในปลายสมัยรัชกาลที่ 3 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สองเกลอได้เข้าร่วมคณะละครและพบกับ "ฉัตร" มือตะโพนของวงดนตรี ความสัมพันธ์ของทั้งสามพัฒนาไปพร้อมกับความลับมืดดำของแมนสรวงรวมถึงปมในใจของทั้งสามเองค่อยๆ เผยออกมา

 

 

 

Gran Turismo - GT แกร่งทะลุไมล์
สตาร์ทเครื่อง! เตรียมออกซิ่งทะยานสู่เส้นทางสุดท้าทาย
เด็กหนุ่มสายซิ่งบนเกมส์เพลย์ สู่นักแข่งสนามจริงระดับโลก

(รอบพิเศษ 24 - 30 สิงหาคม 2566)        เรื่องจริงของโครงการ GT Academy ที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์นักซิ่งโชว์ฝีมือทำเวลาในเกม เพื่อคัดเลือกเข้าแคมป์ ปลุกปั้นสู่การเป็นนักแข่งรถอาชีพ โดยอิงจากเรื่องราวของ แยน มาร์เดนโบโร่ นักซิ่งชาวอังกฤษ ที่การเข้าโครงการนี้ เปลี่ยนชีวิตเขาจากเกมเมอร์ สู่นักแข่งที่เคยผ่านเวทีอย่าง GP3, GP2, เลอมองส์ 24 ชั่วโมง, Super Formula, Super GT ก่อนที่เจ้าตัวจะรับบทบาทนักแข่งซิมให้กับทีม Nissan ในรายการ Formula E ณ ปัจจุบัน

 

 

 

KANGDANIEL : MY PARADE
เหล่า DANITY เตรียมตัวให้พร้อม!
สารคดีคอนเสิร์ตที่จะพาไปสำรวจเบื้องหลัง "FIRST PARADE"

(30 สิงหาคม 66 และ 2 กันยายน 66)
เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่เดียวในไทยเท่านั้น       หลังจากที่โด่งดังเป็นพลุแตกในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง K-pop ที่ฮอตที่สุด KANGDANIEL ก็ได้เลือกเส้นทางใหม่ของเขาด้วยตัวเอง แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจากเรื่องราวต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาในช่วงแรกของการเป็นศิลปินเดี่ยว แต่ก็เป็นช่วงเวลานั้นเช่นกันที่ทำให้ KANGDANIEL ได้สำรวจและค้นพบตัวตนที่แท้จริงในฐานะศิลปินจนวันนี้เขามีสตูดิโออัลบัมแรก KANGDANIEL พร้อมแล้วที่จะยืนต่อหน้าแฟนๆ ของตัวเองอีกครั้งกับ "FIRST PARADE"

คอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาครั้งแรกในโซลซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเวิลด์ทัวร์อันยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์สารคดีคอนเสิร์ตเรื่องนี้บันทึกภาพการซ้อมของแดเนียล ความสบายๆ และตัวตนที่เป็นธรรมชาติของเขาเมื่ออยู่กับคนใกล้ชิด พร้อมสะท้อนความคิดของเขาผ่านบทสัมภาษณ์ที่คุณจะต้องประทับใจ พวกเราได้สนับสนุน KANGDANIEL ให้เดินไปบนเส้นทางแห่งความฝันที่ในที่สุดก็กลายเป็นจริงขึ้นมา วันหนึ่งเราจะพบว่าเราพร้อมแล้วที่จะสนับสนุนตัวเองให้เดินไปบนเส้นทางที่เราใฝ่ฝันเช่นกัน เพื่อ KANGDANIEL เพื่อ MY PARADE

 

 

 

Teenage Mutant Ninja Turtles : Mutant Mayhem
- เต่านินจา : โกลาหลกลายพันธุ์

ขอต้อนรับสู้ยุคคาวาบังก้า! พบกับ ลีโอ, ไมกี้, ดอนนี่ และราฟ
สี่พี่น้องเต่านินจาคือความหวังสุดท้ายที่จะปกป้องโลก         หลังจากซ่อนตัวจากโลกมนุษย์อยู่หลายปี เหล่าพี่น้องเต่านินจาก็ชนะใจชาวนิวยอร์ได้และถูกยอมรับในฐานะวัยรุ่นธรรมดาจากวีรกรรมที่เคยทำไว้ เพื่อใหม่ของพวกเขาอย่า แอพริล โอนีล ก็ช่วยเหลือพวกเขาในการโค่นล้มกลุ่มอาชญากรชื่อกระฉ่อน แต่ไม่นานเท่าไหรนัก พวกเขาก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาอีกครั้ง เมื่อกองทัพกลายพันธุ์ถูกส่งมาจัดการพวกเขา

 

 

 

The Moon - ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
ภารกิจเอาตัวรอดเพื่อกลับโลก
หนึ่งหายนะ หนึ่งผู้รอดชีวิต กับภารกิจกลับบ้าน      เรื่องราวของชายผู้ถูกทิ้งไว้บนห้วงอวกาศเนื่องอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง และชายอีกคนหนึ่งบนดาวโลกที่พยายามช่วยเหลือเขากลับมา

 

 

 

Cobweb - ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี
ผวาขั้นสุด! จะเป็นอย่างไรเมื่อความตายกำลังจะยึดบ้าน
เสียงแปลกปลอมในบ้านจะสั่นประสาทให้สะพรึงลั่นไปทั้งหลัง          ปีเตอร์ เด็กชายวัยแปดขวบต้องอยู่อย่างหวาดผวาเมื่อเขาได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่ของเขาขนาดไหน ทั้งสองคนก็บอกว่าปีเตอร์คิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ เขาเริ่มสัมผัสได้ว่า คนที่เขาเรียกว่าพ่อและแม่ (รับบทโดยแอนโทนี สตาร์ และ ลิซซี่ แคปแลน) อาจซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ สำหรับเด็กคนหนึ่งอะไรจะน่ากลัวไปกว่าการไม่สามารถไว้ใจพ่อแม่ตัวเองได้

 

 

 

Simulant - โลก ร่าง เสมือน
เมื่อร่างเสมือนเกิดอยากเป็นมนุษย์
การปฏิวัติจึงเริ่มขึ้น สงครามระหว่างหุ่นยนต์จึงเริ่มขึ้น!!      อีวาน (ร็อบบี้ อเมล) เป็นหุ่นจำลองแอนดรอยด์ ที่ถูกสร้างขึ้นโดย เฟย์ (จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์) เพื่อจะมาแทนที่สามีที่ตายไปแล้วของเธอ เพื่อที่จะรู้ถึงความสามารถของมนุษย์ของเขาทั้งหมด อีวาน ได้นำเอาตัว เคย์ซี (ซือมู่ หลิว) แฮกเกอร์ระดับโลก มาทำภารกิจยกเลิกข้อจำกัดที่ควบคุมความคิดและความสามารถทั้งหมดของหุ่นจำลองเอาไว้ และในการทำเช่นนี้ เขาก็ได้ทำให้เกิดการลุกฮือของปัญญาประดิษฐ์ขึ้นมา ทำให้ทีมตามล่าของรัฐบาลที่นำโดยเจ้าหน้าที่ เคสเลอร์ (แซม วอร์ธธิงตัน) ที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะกำจักการลุกฮือขึ้นของเหล่าเครื่องจักรแอนดรอยด์

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus