New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 9 สิงหาคม 2566

Movie News7 สิงหาคม 2566

MAMAMOO: MY CON THE MOVIE
"1, 2, 3, Eoi!" สนุกไปกับการเดินทางสุดพิเศษ
ที่แสนจะน่าตื่นเต้นของพวกเธอ ร่วมชมการร้องและเต้นอันทรงพลัง       ร่วมสนุกไปกับวงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop อีกหนึ่งวงที่ถือว่าทรงอิทธิพลมากในขณะนี้ พบกับเวิลด์ ทัวร์แรกของวงในรูปแบบภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย MAMAMOO: MY CON THE MOVIE

สี่สาวไอดอลของพวกเรา Solar, Moon Byul, Whee In และ Hwa Sa ขอเชิญแฟนๆ ทุกคนสนุกไปกับการเดินทางสุดพิเศษที่แสนจะน่าตื่นเต้นของพวกเธอ ไปร่วมชมการร้องและเต้นอันทรงพลัง จากนั้นขุดลึกถึงตัวตนของสมาชิกแต่ละคนและเรื่องราวน่าประทับใจที่รับรองว่าคุณไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งเบื้องหลังการถ่ายทำที่หาดูได้ยาก

เริ่มต้นด้วย MAMAMOO WORLD TOUR <MY CON> - SEOUL ที่ซึ่งเรื่องราวของพวกเธอเริ่มต้นขึ้น

อย่าพลาดชมประสบการณ์ที่จะตราตรึงใจไม่รู้ลืมนี้ในโรงภาพยนตร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี - MAMAMOO!  
ไทยได้เร็วๆ นี้

 

 

 

Mondo - มอนโด รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม
"ความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จ"
และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่           "ยี่หวา" (พลอย พลอยไพลิน) ยูทูบเบอร์สาวคนดังเจ้าของช่องตะลุยเที่ยวคนเดียวที่ชื่อ "โสดไปไหน" กำลังอยู่ระหว่างทางแยกที่ต้องเลือกความสำเร็จในชีวิตที่มียอดผู้ติดตามและตัวเลขสถิติเป็นมาตรวัด กับความรักของเธอและ "ดอม" (เกรท สพล) แฟนหนุ่มแสนดีที่รักกันมานานแต่จำต้องปิดบังไว้เพื่อรักษาฐานแฟนคลับให้แน่นเหนียว ขณะเดียวกันด้านครอบครัวสุดเคร่งของดอมก็กำลังฉุดรั้งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไว้อีกทางด้วย

ในระหว่างนั้นเอง ยี่หวาได้พบกับเพื่อนเก่าสมัยมัธยมอย่าง "หวัง" (มีน พีรวิชญ์) สตาร์ตอัปหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่พร้อมเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอให้พุ่งไปสู่เป้าหมายใหม่และความสำเร็จแบบก้าวกระโดดผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำตัวช่วยแสนอัจฉริยะอย่าง "เม-บอต" (May-Bot) ที่สามารถหาทางออกให้กับทุกปัญหาได้ไม่เว้นแม้แต่เรื่องหัวใจ รวมถึงเชื่อมโยงไปสู่โลกเสมือนใน "มอนโด" (Mondo) ซึ่งส่งผลให้ยี่หวาต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตที่มีอนาคตทั้งเรื่องการงานและความรักเป็นเดิมพัน!

 

 

 

One and Only - สเต็ปกล้าท้าฝัน
อย่าสิ้นหวังเมื่อคุณท้อแท้
จงใช้หัวใจนำทางเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ     เมื่อความฝันของชายคนหนึ่งเริ่มต้น เฉินซั่ว (หวังอี้ป๋อ) ผู้ที่ "เต้นสตรีทแดนซ์" เพื่อหาเลี้ยงชีพ ได้พบกับติงเหลย (หวงป๋อ) โค้ชที่ดีที่สุดของเขา และเข้าร่วมชมรมเต้นสตรีทแดนซ์  นักเต้นในชมรม ก็มีความถนัดที่แตกต่างกัน พวกเขาจึงมีประกายไฟฝันที่แตกต่างกัน กว่าจะมีเสียงหัวเราะ มีความสุขที่ต่างกันไป  เฉินซั่วกำลังรวมเข้ากับทีม เอ็กซ์คลาเมชั่นพ้อยท์ เพื่อมุ่งสู่สิ่งที่ต้องการ  แต่ความฝันก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อกำลังเผชิญกับการยุบวง และเขาก็ได้รับการโจมตีหนักอย่างต่อเนื่อง ความรักในการเต้นและความรู้สึกเห็นอกเห็นใจอันมีค่าระหว่างเพื่อนร่วมทีมช่วยสนับสนุนให้เขาและติงเหลย ผ่านพ้นช่วงตกต่ำและลุกขึ้นอีกครั้ง เขาทั้งคู่จะก้าวเดินไปท้าฝัน ได้สำเร็จ ให้สมกับความภาคภูมิใจอันสูงสุดของพวกเขาต้องมาคอยชม

 

 

 

Side by Side - ที่ตรงนั้นยังคิดถึง
อาจยังมีคนบางคนที่ยังคิดถึงคุณอยู่ อาจยังมีที่บางที่ที่รอยคอยคุณกลับไปหา
และเมื่อวันนั้นมาถึง "ความคิดถึงจะเดินทางกลับมาหาคุณ"        มิยามะ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) เป็นชายหนุ่มที่สามารถมองเห็น "ความคิดถึงของใครบางคน" บางครั้งเป็นครอบครัวที่ทิ้งไว้ข้างหลังโดยคนตรงหน้า และบางครั้งก็เป็นคนในพรหมลิขิตที่เก็บไว้ในใจ เขาสามารถสัมผัสถึง "สายสัมพันธ์" ดังกล่าวได้ เขาใช้พลังลึกลับนั้นเพื่อประโยชน์ของผู้อื่น และใช้เวลาวันแล้ววันเล่าไปกับการเยียวยาผู้คนที่ทุกข์ทรมานจากโรคทางกาย หรือจิตใจ

วันหนึ่ง มิยามะไปเยี่ยมหมู่บ้านที่ห่างไกลออกไป และได้พบกับชิโอริ (มิกาโกะ อิจิกาวะ) ที่เป็นและมิมิ ลูกสาวของชิโอริ (อาเมริ อิโซมูระ) มิยามะตัดสินใจจะอยู่ที่หมู่บ้านนี้เพื่อ รับฟังปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน จนเมื่อความคิดถึงของ คุซากะ (โคได อาซากะ) รุ่นน้องของมิยามะ ปรากฏขึ้น มิยามะ เดินทางกลับมาโตเกียว เพื่อเผชิญหน้ากับความคิดถึงของตัวเอง

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus