New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 15 พฤศจิกายน 2566

Movie News13 พฤศจิกายน 2566

The Hunger Games : The Ballad Of Songbirds And Snakes
- เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

จาก "อัจฉริยะที่สุด" สู่ "อำมหิตที่สุด"
เกมล่าชีวิตที่จะเปลี่ยนชะตาโลกกำลังจะอุบัติ        ภาพยนตร์จะพาทุกคนย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเกมแห่งสงคราม 64 ปีก่อนการต่อสู้ของ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” ในการแข่งขัน “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เกมที่เดินพันด้วยชีวิตของ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องแข่งขันกับเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล“ (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์ที่อำมหิตที่สุดในประวัติศาสตร์ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) บิดาแห่งฮังเกอร์เกมส์เป็นครั้งแรก ทั้งสองต้องสู้สุดเกมเพื่อต้านอำนาจจากเบื้องบนเพื่อพิสูจน์ให้ชาวพาเน็มรู้ว่า “ใครคือศัตรูที่แท้จริง ใครคืออสรพิษที่ซ่อนอยู่ในเกมนี้”

 

 

 

Dumb Money - ปั่นเงินรวยป่วนโลก
ปลุก! ปั่น! จนวงการคนรวยต้องลุกเป็นไฟ
จากเรื่องจริงสุดบ้าคลั่งของวงการวอลล์สตรีท        เรื่องราวการล้มยักษ์ครั้งใหญ่ ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงสุดบ้าของคนธรรมดาที่พลิกวอลสตรีท และรํ่ารวยขึ้นมาด้วยการทำให้เกมสต็อปกลายมาเป็นบริษัทที่ร้อนแรงที่สุดในโลก จุดเริ่มต้นของทุกอย่างเกิดขึ้นมาจาก คีธ กิลล์ (พอล ดาโน่) ชายธรรมดาที่ทุ่มเงินเก็บทั้งชีวิตไปที่หุ้นตัวนี้และเริ่มโพสต์ลงบนอินเตอร์เน็ต ชีวิตของเขาและคนรอบตัวของเขาทุกคนก็เริ่มโด่งดังขึ้นมา เมื่อโพสต์ของเขาทะยานไปไกล คำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนครั้งนี้กลายมาเป็นขบวนการเคลื่อนไหวที่ทำให้ทุกคนรํ่ารวยขึ้นมา จนกระทั่งเหล่ามหาเศรษฐีเริ่มโต้ตอบกลับมาและทั้งสองฝ่ายก็พบว่าโลกของทั้งสองได้เปลี่ยนไปตลอดกาล

 

 

 

มนต์ดำสั่งตาย
"สาปตาย ต้องตาย"
เมื่อมนต์ดำคือจุดเริ่มต้นของความแค้น และความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด       รักสามเส้าของเพื่อนที่รักคนคนเดียวกันจนมีไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องจึงกลายเป็นโศกนาฏกรรมนำ ไปสู่ความความแค้นที่ส่งไปต่อไปยังรุ่นลูกซึ่งเป็นความแค้นที่ไม่จบไม่สิ้นและได้นำ ไปสู่ความน่าสยองขวัญ

 

 

 

New Gods : Yang Jian - หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช
"หยางเจี่ยน" เทพเจ้าผู้เคยทรงพลัง บัดนี้เขาต้องไล่ล่าบุคคลที่เขารู้จักดี
เพื่อหยุดยั้งการใช้สมบัติที่มีพลังเปลี่ยนแปลงสมดุลโลก       สิบสามปีหลังจากที่ หยาง เจียน(หรือบางครั้งรู้จักกันในชื่อ เอ่อหลาง เฉิน)คุมขังน้องสาวของตนที่ใต้ภูเขา เทพเจ้าที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ทรงพลังยิ่ง บัดนี้ตกต่ำกลายเป็นนักล่าหัวแลกเศษเงินรางวัลน้อยนิด  เมื่อหญิงลึกลับคนหนึ่งจ้างงานเขา  หยาง เจียน ก็พบว่าตัวเองกำลังไล่ล่าบุคคลที่เขารู้จักดี  คือเขาต้องหยุดยั้งเฉินเซียง หลานชายที่พลัดพรากไปนานของเขาที่กำลังออกตามหาโคมดอกบัววิเศษที่จะปลดปล่อยแม่ของเขา แม้ว่ามันจะนำมาซึ่งหายนะก็ตาม  ขณะที่หยาง เจียนเผชิญหน้ากับการกระทำในอดีตของเขา เขาต้องเผชิญกับกลุ่มศาลเตี้ยอันตรายที่กำลังออกแสวงหาสมบัติชิ้นเดียวกันที่มีพลังเปลี่ยนแปลงสมดุลของโลก

 

 

 

The Bridge Curse : Ritual - โรงเรียนผีเฮี้ยน
ทุกโรงเรียนมีตำนาน เฮี้ยนขั้นสุด สยองกว่าเดิม!
และตำนานสยองนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง        สถาปนิกคนหนึ่งเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการก่อสร้างโรงเรียนและเปลี่ยนให้มันกลายมาเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติ หนึ่งปีต่อมา เกมแห่งพิธีกรรมแห่งความมืดก็เกิดขึ้น เมื่อมีนักเรียนบางคนปลดปล่อยฝูงวิญญาณปีศาจออกมายังโลกใบนี้

 

 

 

 

 

Love Reset - 30 วัน โคตร (เกลียด) เธอเลย
เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังกำลังจะถูกรีเซต
เธอกับเขาจะกลับมารักกันได้มั้ย!

** เปิดฉายรอบพิเศษ 9 - 22 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป **         เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา” (จองโซมิน) หญิงสาวสกิลปากแซ่บ สวยเกินต้าน และเกรี้ยวกราดแบบยืนหนึ่ง คู่สามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้ซึ่งกำลังจะจบความสัม “พัง” ในอีก 30 วัน แต่วินาทีที่กำลังเดินทางไปเซ็นใบหย่า ดันมีอุบัติเหตุที่ทำให้ทั้งสองต้องสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังถูกรีเซต แล้วแบบนี้ “เขา” และ “เธอ” จะจำได้มั้ยว่าเคยเกลียดกันมากแค่ไหน!

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา

SF+


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus