New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 9 พฤษภาคม 2567

Movie News9 พฤษภาคม 2567

Kingdom Of The Planet Of The Apes - อาณาจักรแห่งพิภพวานร
เมื่อถึงยุควานร ครองพิภพ พวกมันหมายมั่นจะกำจัดมนุษย์ให้สิ้นซาก
"เธอ" คือความหวังสุดท้ายของมวลมนุษย์แห่งอาณาจักรนี้           ภาพยนตร์แอ็กชัน-ผจญภัยสุดยิ่งใหญ่จากทเวนตีท์เซนจูรีสตูดิโอส์ "KINGDOM OF THE PLANET OF THE APES อาณาจักรแห่งพิภพวานร" จะเข้าฉายวันที่ 9 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ผู้กำกับเวส บอล ได้มอบลมหายใจให้กับภาพยนตร์ใหม่จากแฟรนไชส์ชื่อดัง เรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตหลังยุคการปกครองของซีซาร์ ที่เหล่าวานรกลายเป็นสายพันธุ์ที่ขึ้นมามีอำนาจบนโลกใบนี้ ต่างจากเหล่ามนุษย์ที่จะต้องแอบหลบซ่อนอาศัยอยู่ในเงามืด ในขณะที่ทายาทใหม่ของผู้นำเหล่าวานรกำลังพยายามสร้างอาณาจักร กลับมีวานรนอกรีตที่เลือกจะเดินในเส้นทางที่แตกต่าง กับการตั้งคำถามถึงอดีตทั้งหมดที่เขาเคยได้เรียนรู้ และสิ่งนี้จะเป็นตัวกำหนดอนาคตระหว่างวานรและมนุษย์

 

 

Under Parallel Skies - รักใต้ฟ้าคู่ขนาน
"ไม่เศร้า..ไม่ได้แปลว่ามีความสุข"
มาร่วมค้นหาคุณค่าที่แท้จริงของ "ความสุข" กัน         เรื่องราวของหนุ่มไทยชื่อ ปริญ (เมธวิน) ที่ออกเดินทางไปยังฮ่องกงเพื่อตามหาแม่ที่หายตัวไป เขาได้พบพนักงานโรงแรมชาวฟิลิปปินส์ที่ชื่อ ไอริส (ซัลวาดอร์) ซึ่งคอยช่วยเหลือเขาผ่านเส้นทางแห่งความรัก ความโศกเศร้า และการเยียวยาจิตใจในต่างแดน ท่ามกลางความแตกต่างทางวัฒนธรรมและตัวตนของทั้งสองคน

 

 

While You Were Sleeping - เธอหลับ เขาร้าย
โลกอีกใบของเขาเก็บซ่อน "ความลับ" และ "ความร้าย"
ชีวิตคู่แสนสุขสันต์กลับแปรผันเป็นความลึกลับ!      เรื่องราวความรักที่ซ่อนงำความลับของนักเขียนมือรางวัล "จุนซอก" (อีมูแซง) และอาจารย์ศิลปะ "ด็อกฮี" (ชูจาฮยอน) ที่ใช้ชีวิตคู่อย่างแสนสุขสันต์ แต่แล้วชีวิตรักของพวกเขาและเธอกลับต้องเจอมรสุมลูกใหญ่ เมื่อด็อกฮีมีอาการสูญเสียความทรงจำบางส่วน และวันหนึ่งจุนซอกออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการเขียนผลงานเรื่องใหม่แต่กลับเกิดอุบัติเหตุถึงชีวิต ด็อกฮีทำใจด้วยการเดินทางตามรอยสามีผู้ล่วงลับจนเธอค้นพบความจริงชวนช็อกอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

 

When Evil Lurks - ปีศาจ ลวง ตาย
บทสวดไหนก็ไม่รวด! มันพร้อมลวงไปสู่ "อเวจี"
ปีศาจ "กระจายเชื้อโหด" จนทุกสำนักพ่ายให้กับความชั่วร้าย       ณ หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่่ห่างไกล สองพี่น้องได้บังเอิญไปพบกับชายที่มีลักษณะแปลกประหลาดคล้ายกับกำลังป่วยและติดเชื้อบางอย่าง ที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นเชื้อจากปีศาจร้าย ที่กำลังจะก่อกำเนิดความชั่วร้ายนำมาสู่หมู่บ้าน เพียงไม่นานชายคนนั้นก็สิ้นใจลง พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะกำจัดศพ แต่มันกลับกลายเป็นความโกลาหลของการแพร่กระจายเชื้อไปแบบไม่ได้ตั้งใจ

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness