New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 14 กันยายน 2566

Movie News11 กันยายน 2566

A Haunting In Venice - ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
ความตายกำลังคืบคลานสู่ทุกชีวิต และต้องรับมือกับสิ่งที่มองไม่เห็น
ปัวโรต์ ยอดนักสืบจะรับมือกับเรื่องเหนือธรรมชาติได้ไหม?      เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนขนหัวลุก “ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส” เล่าถึงปริศนาอันน่าขนลุกที่มี แอร์กูล ปัวโรต์ นักสืบที่เกษียณตัวเองแล้วเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาใช้ชีวิตช่วงเกษียณอยู่ในเมืองที่หรูหราที่สุด จนกระทั่งเขาต้องไปเข้าร่วมพิธีกรรมติดต่อวิญญาณที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่สุดหลอนแห่งหนึ่งโดยไม่เต็มใจ และเมื่อแขกคนหนึ่งถูกฆาตกรรม นักสืบวัยเกษียณจึงถูกผลักเข้าไปในโลกอันดำมืดที่เต็มไปด้วยความลับมากมาย

 

 

 

Monster - มอนสเตอร์
1 คำโกหก 3 เรื่องเล่าเด็กๆ ผู้ถูกทำร้าย.. ครูผู้ถูกกล่าวหา
พ่อแม่ที่ทอดทิ้งลูกตัวเอง ใครกันแน่คือคนโกหก?        Monster เล่าเรื่องของแม่คนหนึ่ง (ซากุระ อันโดะ) ที่พบว่าพฤติกรรมของลูกชายดูแปลกจนสังเกตได้ เธอเค้นจนได้ความว่าความผิดปกตินี้เกิดจากครูคนหนึ่งในโรงเรียน และทุกอย่างเริ่มต้นมาจากเหตุทะเลาะวิวาทธรรมดาๆ แต่ยิ่งสืบหา เธอกลับยิ่งพบด้านที่ลึกลับของความจริงนั้น เธอจะเชื่อใครได้บ้าง เชื่อครู เชื่อลูก หรือควรเชื่อสัญชาตญาณของเธอเอง

 

 

 

The Equalizer 3
- มัจจุราชไร้เงา 3 ปิดตำนานนักฆ่าจับเวลาตาย

"9 วินาที" แค่พูดเบาๆ เข่าก็ทรุด!
เมื่อสันติใช้ไม่ได้…ต้องใช้ร่างกายคุย! เพื่อทวงคืนความยุติธรรม         นับตั้งแต่ละทิ้งชีวิตในฐานะมือสังหารของรัฐบาล โรเบิร์ต แมคคอลล์ (เดนเซล วอร์ชิงตัน) พบกับความยากลำบากในการที่จะประนีประนอมกับสิ่งเลวร้ายที่เขาเคยทำไปในอดีต และค้นพบวิธีการอยู่กับมันด้วยการรับใช้ความยุติธรรมในฐานะผู้ถูกกดขี่ ก่อนที่เขามาอาศับอยู่ที่บ้านในอิตาลีตอนใต้ ที่ซึ่งเขาค้นพบเพื่อนใหม่ที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของอาชญากรท้องถิ่น ในขณะที่สถานการณ์รุนแรงขึ้น แมคคอลล์ รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องทำก็คือ ต้องปกเพื่อนของเขาด้วยการจัดการมาเฟีย

 

 

 

Gridman Universe - กริดแมนยูนิเวิร์ส
บทสรุปของเรื่องราวของ 2 จักรวาล
กับการรวมพลังต่อสู้ในศึกสุดท้าย         ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนที่ห้องเรียน ยูตะได้พยายามวาดรูปของ กริดแมน (Gridman) ในสมุดบันทึกของเขาอยู่หลายครั้ง กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว โลกใบนี้ได้ถูกสร้างและจะถูกทำลายโดยผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ช่วยชีวิตของหญิงสาวไว้ คือ เดนโคว โชวจิน กริดแมน หรือรู้จักอีกชื่อว่า ไฮเปอร์ เอเจ้น กริดแมน (Hyper Agent Gridman) ที่มาจากมิติอื่น ซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดที่มีหัวใจที่เธอทำขึ้นมา รวมถึงพวกยูตะ

ยูตะได้ตัดสินใจจะสารภาพรักกับริกกะที่อยู่คนละห้องเรียน แต่ชีวิตประจำวันอันเงียบสงบของพวกเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเสียงคำรามของสัตว์ประหลาด (ไคจู) และในท่ามกลางวิกฤตที่เกิดขึ้นกับยูตะ จู่ๆ กริดแมน (Gridman) ก็ปรากฎตัวและพูดขึ้นว่า “ความสมดุลของโลกใบนี้กำลังพังทลายลง” ไม่นานนัก มังกรสีแดงที่แข็งแกร่ง “ไดนาเร็ก”, นักเรียนมัธยมต้นจากศตวรรษใหม่ ที่เป็นผู้ช่วยเหลือของกริดแมน (Gridman) และผู้คนที่มาจากต่างโลก อย่างพวกอาซานากะ ก็ได้ปรากฎตัวต่อหน้ายูตะทีละคน

ถึงแม้ความรู้สึกที่มีต่อริกะก็ยังคงเก็บไว้เป็นความลับ แต่ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรดาของยูตะก็ได้เริ่มต้นขึ้น

 

 

 

Ransomed - คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก
การไล่ล่าสุดระห่ำกำลังจะเริ่มต้นขึ้น
ลุยไปกับ 2 คู่หูสุดป่วนกับภารกิจสุดซ่า เพื่อช่วยตัวประกัน      การไล่ล่าสุดระห่ำกำลังจะเริ่มต้นขึ้น 2 คู่หูสุดป่วน ฮา จองอู และจู จีฮุน กับภารกิจช่วยเหลือตัวประกันสุดระทึกมาร่วมเอาใจช่วยพวกเขาไปด้วยกัน

 

 

 

 

Sleep - หลับ ลึก หลอน
เมื่อการนอนหลับอาจเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุด!
คืนนี้ เช็กคนที่นอนข้างๆ ไว้ให้ดีว่ายังหลับปกติดีอยู่หรือเปล่า?        ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์เริ่มเป็นกังวลกับพฤติกรรมการนอนของสามีของเธอ ซึ่งเริ่มต้นจากการละเมอก่อนที่จะลุกลามกลายมาเป็นพฤติกรรมอันน่าสยดยอง เมื่อการปรึกษาคลีนิกเกี่ยวกับการนอนของทั้งสองไม่ประสบความสำเร็จและพฤติกรรมที่เหมือนกับฝันร้ายของเขาเริ่มบานปลาย เขาและเธอจึงต้องขอความช่วยเหลือจากหมอผี

 

 

 

A Time To Fly - บินล่าฝัน
เส้นทางบินล่าฝันของเด็กชายหม่อง ทองดี
และได้แชมป์ประเทศไทยไปแข่งระดับนานาชาติที่ประเทศญี่ปุ่น         ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงของเด็กชายหม่อง ทองดี เด็กไร้สัญชาติ อายุ 11ปี ซิ่งบังเอิญจับพลัดจับผลูได้มีโอกาสไปคัดเลือกและชนะจนได้เป็นตัวแทนระดับประเทศไปแข่งขันชิงแชมป์เครื่องบินกระดาษพับ ณ ประเทศญี่ปุ่น

เหตุการณ์กลับตาลปัตรเมื่อการแข่งขันเริ่มใกล้เข้ามา แต่ทางรัฐบาลไทยปฏิเสธการออกเอกสารการเดินทางให้กับเด็กไร้สัญชาติ เนื่องจากมิชอบด้วยกฎหมาย ทำให้บรรดาคุณครู อาจารย์ นักกฎหมาย นักข่าว และประชาชนทั่วไปรวมตัวและพยายามเรียกร้องจากทางภาครัฐให้เด็กด้อยโอกาสได้มีโอกาสเดินตามความฝัน

ในที่สุดเด็กชายหม่อง ทองดี ใช้เวลา 19 วินาทีในการแข่งเครื่องบินกระดาษพับและสามารถคว้าแชมป์ให้กับประเทศไทยแต่เขาใช้เวลาถึง 20 ปี ที่เขาจะบรรลุตามความฝัน

ความฝันที่จะได้เป็นคนไทยโดยสมบูรณ์

เรื่องราวเล็กๆของน้องหม่อง ทองดี ได้กลายเป็นการจุดประกายความฝันของเด็กไร้สัญชาติคนอื่นๆได้มีแรงบันดาลใจให้เดินตามความฝันของตัวเอง

 

 

 

The Idolm@ster Million Live! ACT 1
การเดินทางตามหาความฝัน
ของเด็กสาวธรรมดาสามคนในวงการไอดอลสุดร้อนแรง
(SF Exclusive Movie)          เรื่องราวการเดินทางตามหาความฝัน ของเด็กสาวธรรมดาสามคนในวงการไอดอลสุดร้อนแรง มิไร คาซึกะ เด็กสาวผู้อยากจะตามหาความฝันที่เหมาะสมกับตัวเอง ชิซูกะ โมกามิ เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นไอดอล และ สึบาสะ อิบุกิ เด็กสาวที่ยังไม่รู้จักวงการไอดอลว่าเป็นอย่างไร ความแวววาวในยุคสมัยอันเฟื่องฟูของวงการไอดอลจะนำพาทั้งสามคนนี้ไปพบกับเพื่อนใหม่ที่รอคอยการมาถึงของพวกเขา เมื่อ 39 ไอดอล ไขว่คว้า "ความฝัน" ร่วมกัน ความสดใสระดับดาวล้านดวงจึงบังเกิด!

 

 

 

 

 

Batman - แบทแมน
อัศวินรัติกาลในแบบฉบับของ ไมเคิล คีตัน จะกลับมาอีกครั้ง
และบทโจ๊กเกอร์ตัวร้ายสุดคลาสสิกโดย แจ็ค นิโคลสัน          หนังในภาคนี้ก็กล่าวบรูซ เวย์น (Keaton) มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งซึ่งเมื่อก็อตแธมมีภัย เขาก็จะสวนชุดแบทแมนออกปราบปรามเหล่าร้าย และศัตรูตัวแรกที่เขาต้องเผชิญก็คือ แจ๊ค เนเปียร์ (Jack Nicholson) วายร้ายโรคจิตที่ตกลงไปในถังเคมีจนสภาพเปลี่ยนแปลงเป็น โจ๊กเกอร์ อาชญกรอัจฉริยะที่มีแผนจะทำลายความสงบทุกรูแบบของชาวก็อตแธม แบทแมนเลยต้องออกโรงสยบมันด้วยตัวเอง

นอกจากนี้เขายังได้พบกับ วิคกี้ เวล (Kim Basinger) นักข่าวสาวที่กำลังตามสืบเรื่องแบทแมนอยู่

ณ เมืองก็อทแธมซึ่งเต็มไปด้วยนักการเมืองคอรัปชั่น, ตำรวจฉ้อฉล และแก๊งอาชญากรรมในชุดสูท เมืองแห่งทุนนิยมที่แบ่งคนรวยกับคนจนออกจากกันจนเกือบสุดขั้ว มีข่าวลือเรื่อง “มนุษย์ค้างคาว” แพร่กระจายไปทั่วเมือง เขาคือบุรุษลึกลับที่ออกมาในยามค่ำคืน และกำจัดอาชญากรรม ช่วยเหลือผู้คนบริสุทธิ์ให้พ้นภัย เวลเป็นนักช่างภาพที่มาทำงานให้กับทางหนังสือพิมพ์ในเมืองก็อทแธมหมาดๆ เธอกระตือรือร้นจะทำข่าวเรื่อง “มนุษย์ค้างคาว” ในขณะเดียวกันเมืองก็อทแธมก็ได้เผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหม่จากเงื้อมมือของวายร้ายนาม “โจ๊กเกอร์”

 

 

 

 

SF+ UNLIMITED
แพ็กดูหนังสุดคุ้ม ไม่จำกัด จ่ายครั้งเดียว ดูได้ทั้งเดือน!


 

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://sfcinema.co/SFunlimited