New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 22 กุมภาพันธ์ 2567

Movie News20 กุมภาพันธ์ 2567

พี่นาค 4

อย่าสัญญา อย่าปากดี อย่ากรี้ด อย่ารีบตาย
สัญญาอะไรไว้แล้วไม่รักษาสัญญา อาจจะต้องแลกด้วยชีวิต!      การกลับมาตาม "สัญญา" ของภาพยนตร์ฮาสยองขวัญใจมหาชน หลังจากผ่านพ้นศึกล้างคำสาปแห่งปฐมบทพี่นาค โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี ได้มีโอกาสกลับมาบ้านเกิดในวัยเยาว์ เพื่อช่วยบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) กับ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวคุณโทก็มาที่นี่ด้วยเช่นกัน แค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา สัญญาณแห่งความอาฆาตจากผีพี่นาคภายใต้หน้ากากสยอง ก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง คำสัญญาและความเกลียดชังกำลังก่อตัวขึ้นจากความทรงจำในอดีตที่ถูกลืมเลือน

 

 

Poor Things - พัวร์ ธิงส์

เส้นทางการเติบโตของ เบลล่า แบ็กซ์เตอร์ กับเรื่องราวของ
ชีวิตใหม่ไปให้สุดโต่ง ที่เธอจะออกไปรู้จักโลก เรียนรู้ที่จะรัก ได้ลองประสบการณ์ทั้งดีและร้าย       Poor Things เป็นเรื่องราวชีวิตสุดอัศจรรย์ของ เบลลา แบ็กซ์เตอร์ หญิงสาวที่เหมือนตายแล้วเกิดใหม่อีกครั้ง จากความช่วยเหลือของด็อกเตอร์ปราดเปรี่ยง กูดวิน แบ็กซ์เตอร์ ที่เก็บร่างตายทั้งกลมของเธอมาผ่าตัดนำสมองของเด็กน้อยในครรภ์มาอยู่ในร่างเธอแทน กลายเป็นการเฝ้าดูการเจริญเติบโตและการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ บนโลกที่ทั้งแปลกประหลาดและน่าลุ่มหลง ผ่านสายตาของผู้หญิงที่อยากจะสัมผัสกับความอิสระของโลกใบกว้าง

 

 

Detective Conan The Movie 6 : The Phanthom Of Baker Street
- ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 6 ปริศนาบนถนนสายมรณะ


         เกมมรณะ ที่ผู้เล่นต้องไขปริศนาให้ได้...หากไม่มีใครทำได้ เด็ก 50 คน ที่ร่วมเล่น...ต้องตาย

ฮิโรกิ เด็กหนุ่มอัจฉริยะได้ฆ่าตัวตายและทิ้งปริศนา “โนอาร์ อาร์ค” เอาไว้ ซึ่งนั่นก็คือตัวโปรแกรมที่เข้าไปแก้โปรแกรมในเครื่องโคคูนให้กลายเป็นเครื่องเกมมรณะ ในงานเปิดตัวเครื่องโคคูนนี้ มีเด็กเข้าร่วมทดลองเครื่อง 50 คน แต่เกิดการฆาตกรรมขึ้น และผู้ตายได้ทิ้ง DIEING MESSAGE ไว้ว่า JTR ซึ่งก็คือ JACK THE RIPPER และสิ่งนี้ทำให้โคนันต้องเข้าร่วมเล่นในเกมด้วย

โคนันจะไขปริศนาในเกมได้หรือไม่? ส่วนพ่อของโคนันจะหาฆาตกรในโลกความจริงได้หรือเปล่า? เหล่านี้...คือปริศนาบนถนนแห่งความตาย

 

 

Dog Days - ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น
ซาบซึ้ง อบอุ่น ใจฟูสุดๆ ชุลมุนชุลใจไปกับ
"แก๊ง 4 ขาเพื่อนซี้" และ "เหล่านุดสุดป่วนปั่น"       เรื่องราวของ "น้อนหมาสุดป่วน" และหลากหลายตัวละครไม่ว่าจะเป็น สถาปนิกชื่อดังวัยเกษียณกับไรเดอร์หนุ่มคู่กัด, สัตวแพทย์สาวกับพนักงานหนุ่มขี้วีนผู้ไม่ถูกกับสัตว์, แฟนเก่าและแฟนใหม่ที่ต้องเผชิญหน้ากันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง รวมถึงพ่อแม่มือใหม่ที่ต้องรับมือกับลูกสาวบุญธรรมจอมบูด ที่ทั้งหมดมีแก๊งน้องหมาสุดน่าฟัดเป็นจุดศูนย์กลางเชื่อมโยงความสัมพันธ์สุดชุลมุนจนเกิดเป็นมิตรภาพและความผูกพันชวนว้าวุ่นใจที่พร้อมจะมอบความสนุกและความประทับใจให้แก่ผู้ชมทุกเพศทุกวัย

 

 

The Idolm@ster Shiny Colors : Chapter 3         “เรื่องราวของ SHINY COLORS จะโฟกัสที่ ซากุรากิ มาโนะ เด็กสาวธรรมดาที่ได้พบกับโปรดิวเซอร์ของ 283 Production โดยบังเอิญ จนเธอได้รับโอกาสให้มาเป็น ไอดอล เพื่อค้นพบโลกใบใหม่ที่ตามหา มาโนะจะได้พบกับเพื่อนไอดอล คาซาโนะ ฮิโอริ และ ฮาจิมิยะ เมกุรุ ซึ่งจะกลายเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทที่สุด และก่อตั้งยูนิต 3 คนในชื่อ ‘illumination STARS’

 

 

Killers Of The Flower Moon
- คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน

 

ศตวรรษที่ 20 น้ำมันได้นำความร่ำรวยมาสู่เผ่าโอเสจ
จนไปสะดุดความสนใจของเหล่าผู้บุกรุก ไล่ฆาตกรรมชาวโอเสจ เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในอเมริกา

(Re-Release)       เมื่อนํ้ามันถูกค้นพบในยุค 1920s ที่รัฐโอคลาโฮมา ในพื้นที่ของชาวพื้นเมืองโอเซจ ชาวโอเซจจึงถูกฆาตกรรมไปทีละคน จนกระทั่งเอฟบีไอเข้ามาไขปริศนาดังกล่าว

 

 

Dune : Part Two - ดูน ภาคสอง

สานต่อตำนานการผจญภัยที่ยังคงดำเนินต่อ
ผลงานล่าสุดของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง เดนิส วิลล์เนิฟ

(เปิดรอบพิเศษวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป)       “Dune: Part Two” จะพาคุณไปสำรวจการเดินทางอันยิ่งใหญ่ของ พอล อพอล อาทรีเดส ที่ได้กลับมาพบกับ ชานี และพวกเฟรเมน ขณะที่เขากำลังอยู่ในเส้นทางการล้างแค้นกับกบฏที่ทำลายครอบครัวของเขา เขาต้องเลือกระหว่างคนรักและโชคชะตาของจักรวาล ทั้งยังต้องพยายามยับยั้งไม่ให้เกิดอนาคตอันเลวร้ายที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ล่วงรู้

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness