เอส เอฟ จับมือ วอเตอร์ ไลบรารี่ มอบประสบการณ์ดูหนังระดับ First Class พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารพรีเมียมก่อนเข้าชมภาพยนตร์

News & Activities9 ธันวาคม 2565

         บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทย ผนึกกำลัง วอเตอร์ ไลบรารี่ (Water Library) เครือร้านอาหารชั้นนำของเมืองไทยที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ร่วมมอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าเฟิร์สคลาส ได้ลิ้มรสอาหารหลากหลายเมนู พร้อมบริการสุดพรีเมียมก่อนชมภาพยนตร์

 


        คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโรงภาพยนตร์และการบริการเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่ม โดยที่ผ่านมาเราได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการบริการลูกค้าในทุกระดับ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ Costumer Centric ที่เรายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุด

 

 

         โดยล่าสุด เอส เอฟ ได้ร่วมกับ วอเตอร์ ไลบรารี่ (Water Library) เครือร้านอาหารชั้นนำของไทยที่มีแบรนด์หลากหลายและได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เพื่อยกระดับและเติมเต็มประสบการณ์ชมภาพยนตร์ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการ First Class Lounge ก่อนชมภาพยนตร์ 1 ชั่วโมง ที่โรงภาพยนตร์ First Class ทั้ง 7 สาขา ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสหลากหลายเมนู ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูจานหลัก และของหวาน โดยฝีมือเชฟมากประสบการณ์จากร้านในเครือวอเตอร์ ไลบรารี่ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเมนูมาให้เลือกชิมตลอดทั้งปี รวมถึงสามารถสั่งป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มได้ตลอดการชมภาพยนตร์ พร้อมทั้งรับบริการที่ดีที่สุดจากพนักงานของเรา ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท”

 

 

         ด้าน คุณนพดล นฤตรรกกุล กรรมการบริหาร วอเตอร์ไลบรารี ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ เอส เอฟ เลือกให้ Water Library เป็นพาร์ทเนอร์ดูแลความอร่อยให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ First Class Lounge ทั้ง 7 สาขา โดยในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ร้าน Water Library เท่านั้น แต่เรายังนำความอร่อยของร้านอาหารทั้งเครือมาไว้ที่นี่ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ Water Library ที่มาพร้อมเมนูสไตล์โมเดิร์นยูโรเปียน ตามด้วย หงเปา (Hong Bao) ซึ่งเราคัดสรรหลากหลายเมนูติ่มซำที่ทุกคนชื่นชอบมาให้ชิมกันแบบไม่มีซ้ำ ก่อนจะมาตัดรสชาติด้วยอาหารอิตาเลียนต้นตำรับจาก เชา พิซซ่า (Ciao Pizza) แล้วปิดท้ายด้วยคานาเป้สไตล์ไทยจาก พลู (Plu) เจ้าของรางวัล บิบ กูร์มองต์ (Bib Gourmand) จากมิชลินไกด์ ไทยแลนด์ ก็นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เราไม่อยากให้พลาดโดยเด็ดขาด

 

 

         สำหรับอาหารทุกเมนูผมขอรับประกันความพรีเมียม ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาสร้างสรรค์เป็นเมนูต่างๆ ให้มีหน้าตาและรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีทีมเชฟมืออาชีพเข้ามาดูแลคุณภาพอย่างใกล้ชิด ประกอบด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของแต่ละร้านที่มีการปรับหน้าตาให้รับประทานง่ายและเหมาะเป็นมื้อเบาๆ ไปจนถึงเมนูใหม่ที่เราสร้างสรรค์ล้อไปธีมหนังเรื่องดัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นประสบการณ์ทานอาหารสุดพิเศษที่เราตั้งใจให้ลูกค้าของทั้ง เอส เอฟ และเครือวอเตอร์ ไลบรารี่ ได้สัมผัสและติดตามกันครับ”

 

 

      ลูกค้า เอส เอฟ และ วอเตอร์ ไลบรารี่ สามารถใช้บริการพร้อมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงและความอร่อยได้แล้วที่โรงภาพยนตร์ First Class ทั้ง 7 สาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema