New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 29 มีนาคม 2566

Movie News27 มีนาคม 2566

Dungeons & Dragons : Honor Among Thieves
- ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร

เมื่อกลุ่มโจรผู้ขโมยสมบัติล้ำค่า ได้ปลดปล่อยปีศาจที่ชั่วร้ายที่สุดออกมา
พวกเขาจึงต้องหยุดยั้งมันก่อนทุกอย่างจะสูญสิ้น

(29 มีนาคม 2566)

 


      เรื่องราวของโจรเจ้าเสน่ห์และกลุ่มนักผจญภัยที่มารวมตัวกันออกปล้นครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อนำของที่สูญหายไปกลับมา แต่สิ่งต่างๆ กลับเป็นอันตราย เมื่อพวกเขาไล่จับผิดคน ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวของโลกที่มั่งคั่งและจิตวิญญาณสนุกสนานของเกมกระดานในตำนาน มาสู่จอภาพยนตร์ขนาดยักษ์พร้อมกับการผจญภัยที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น

 

 

#######################

 

แสงกระสือ 2
30 ปีหลังจากเหตุการณ์กระสือโคกอีนวล
ความรักต่างสายพันธ์ระหว่างมนุษย์และกระสือกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง

(30 มีนาคม 2566)

 


      เรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่าง "คน" และ "กระสือ" กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังโศกนาฏกรรม "กระสือสายบ้านโคกอีนวล" ผ่านไป 30 ปี "น้อย" (แสดงโดย น้อย-กฤษดา แคลปป์) เลี้ยงดู "สาว" (นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้ น้อยและ "บาทหลวงออกัสติน" (โจ คัมมินส์) ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจาก "ว่านกระสือ" เพื่อใช้ในการรักษา สาวได้พบกับ "คล้าว" หรือ "คลาว" โดยบังเอิญ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด ความรักของสาวและคล้าวค่อยๆ ผลิบานพอๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัว "กระสือสาว" "พันธุ์" (ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม) อดีตทหารรับจ้างจึงถูกจ้างมาเพื่อ "ไล่ล่า" สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของพันธุ์ได้หรือไม่ ร่วมเอาใจช่วยเขาและเธอได้ใน "แสงกระสือ2"

 

 

#######################

 

The Tunnel to Summer, The Exit of Goodbyes
ขาและเธอได้ให้คำสัญญาว่าจะช่วยกันสำรวจอุโมงค์ปริศนานี้
เพื่อที่ทั้งสองคนจะได้สิ่งที่ตัวเองต้องการเกิดเป็นจริง

(30 มีนาคม 2566)

 


        เช้าวันหนึ่งในช่วงฤดูร้อน นักเรียนมัธยมในชนบท "โทโนะ คาโอรุ" ไปได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับอุโมงค์แห่งหนึ่งที่ใครก็ตามที่เข้าไปจะได้สิ่งที่ปรารถนา แต่ต้องแลกด้วยอายุขัยของตัวเองที่เพิ่มขึ้น และชื่อของอุโมงค์นั้นก็คือ อุโมงค์อุราชิมะ

ในคืนวันเดียวกัน คาโอรุ ที่กำลังเดินเล่นก็ได้พบกับอุโมงค์ปะหลาดโดยบังเอิญ บรรยากาศแปลกๆ นั้นเอง ทำให้เขาสงสัยว่ามันจะเป็นอุโมงค์ที่คนเล่าถึง ทำให้เขานึกถึงน้องสาวของเขาที่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปตั้งแต่เมื่อ 5 ปีก่อน ระหว่างนั้นเอง เขาก็ต้องประหลาดใจ เมื่อได้พบกับ "ฮานาชิโระ อันสุ" นักเรียนหญิงที่พึ่งย้ายมาใหม่ เธอได้แอบสะกดรอยตามเขามา เขาและเธอได้ให้คำาัญญาว่าจะช่วยกันสำรวจอุโมงค์ปริศนานี้ เพื่อที่ทั้งสองคนจะได้สิ่งที่ตัวเองต้องการเกิดเป็นจริง

 

 

#######################

 

The Offering - มันสิงอยู่ในร่าง
บ้านหลังนี้ ไม่ปลอดภัยอีกต่อไปบางสื่งคืบคลานเข้ามา
และมันกำลังนำพาพวกเขาไปเจอความน่ากลัวที่ไม่อาจเลี่ยง

(30 มีนาคม 2566)

 

 

       เมื่อการกลับมาของอาร์เธอ คือการตัดสินใจผิดพลาดครั้งสำคัญ ที่อาจจะทำให้เขาต้องสูญเสียทุกอย่างไปตลอดกาล ปัญหาหนี้สินเรื้อรังอันเกินจะแก้ ทำให้เขาต้องกลับมายังบ้านเกิดที่จากไปนานถึง 15 ปี และขาย "บ้าน" ของพ่อเพื่อใช้หนี้ แต่บ้านหลังนี้กลับไม่ใช่บ้านธรรมดาแบบที่คุณเข้าใจ เพราะชั้นใต้ดินของบ้าน คือ "ที่เก็บศพ" และเรื่องราวแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้น เมื่อมี "ศพ" ใหม่ เข้ามาอยู่ในบ้าน โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่ากำลังจะต้องเผชิญกับอะไร ความกลัวที่ไม่อาจหลบเลี่ยง และความชั่วร้ายที่ไม่อาจทัดทาน

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia