New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 6 กรกฎาคม 2566

Movie News3 กรกฎาคม 2566

Born To Fly - ปฏิบัติการจ้าวเวหา
เตรียมพุ่งทะยานขึ้นฟ้า ท้ามฤตยู นับถอยหลังสู่ความระทึก
กับภารกิจของ "นักบินทดสอบ" สุดเท่!       นักบินที่ยอดเยี่ยมเช่น เหล่ยอวี่ (แสดงโดย หวังอี้ป๋อ) ได้ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด และได้กลายเป็นนักบินทดสอบรุ่นใหม่ในประเทศอย่างเป็นทางการ การทดสอบและติดตั้งเครื่องบินขับไล่ ต้องใช้ความพยายามอย่างสูง ไม่เพียงแต่นักบินเท่านั้น ยังต้องมีนักวิจัยอีกจำนวนนับไม่ถ้วน ได้มีการทดสอบของรัฐ ภายใต้การนำของกัปตันจางถิง (แสดงโดย หูจวิน) พวกเขาจะเข้าร่วมในการบินทดสอบเครื่องบินรบรุ่นล่าสุดและล้ำสมัยที่สุด การทดสอบเครื่องบินรบที่ท้าทายอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งทดสอบขีดจำกัดของตัวเอง จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับพวกเขา บนน่านฟ้าที่ไร้ขีดจำกัด

 

 

Past Lives - ครั้งหนึ่ง ซึ่งคิดถึงตลอดไป
ถ้าวันนั้นไม่จบแบบนั้น วันนี้ "ระหว่างเรา" จะเป็นยังไง?
เคยสังเกตมั้ย... คำว่า "ถ้า" มักจะอยู่นำหน้าประโยคที่ "ไม่อาจเกิดขึ้นจริง"      หนังที่จะพาคุณย้อนกลับไปนึกถึงคนรักคนแรกที่คุณทำได้แค่เพียงคิดถึงเขาตลอดไป...

"ถ้าตอนนั้นคุณไม่ไปจากโซล และเราได้โตมาด้วยกันคุณว่าเราจะได้เดทกันหรือเลิกกัน แล้วเราจะได้แต่งงานกันมั้ย?"

คือ คำถามที่แฮซอง (ยู แทโอ) เฝ้าคิดวนเวียนอยู่ในใจมากว่า 20 ปี นับตั้งแต่นอร่า (เกรต้า ลี) ย้ายตามครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 12 ขวบ ความรักในวัยเด็กที่ควรจะจางหายไปตามกาลเวลา
แต่สำหรับแฮซองและนอร่า พวกเขาต่างเก็บกันและกันไว้ในพื้นที่เล็กๆในใจ แล้วใช้ชีวิตอยู่คนละซีกโลกกันไปอย่างไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้กลับมาพบกัน

ผ่านไป 2 ทศวรรษ แฮซองตัดสินใจบินไปหานอร่าที่นิวยอร์ก ด้วยเหตุผลง่ายๆว่า "ผมแค่อยากเจอคุณอีกครั้ง" หนึ่งสัปดาห์ที่ใช้เวลาร่วมกัน พวกเขาได้ย้อนความทรงจำไปสู่วัยเด็กที่แสนหวาน และเผชิญหน้ากับความอึดอัดทรมานในเรื่องโชคชะตา ความรัก และสิ่งที่ต้องเลือกในชีวิต

 

 

 

 

Ultraman Decker - อุลตร้าแมนเดกเกอร์
ตอนจบที่แท้จริงของ อุลตร้าแมนเดกเกอร์
การต่อสู้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อตัดสินชะตากรรมของโลกและกาแล็กซี่       เสียงประหลาดดังก้องไปทั่วท้องฟ้า ผู้ที่ได้ยินเสียงต่างพากับสลบไสลไปในที ทีมผู้เชี่ยวชาญ GUTS-Select ที่กำลังสืบสวนกลับพบกับการโจมตีจากกองทัพเอเลี่ยนและป้อมปราการเคลื่อนที่สีดำสนิท Zorgaus ที่ขับโดยศาสตราจารย์ Gibellus ผู้ซึ่งพยายามปกครองท้องฟ้าของโลก ขณะที่คานาตะและลูกเรือพบว่าตัวเองกำลังตกที่นั่งลำบาก จู่ๆ หญิงลึกลับ ชื่อ Dinas ที่รู้จักจิเบลลัสก็ปรากฏตัวขึ้น เธอใช้พลังลึกลับ "หน้าที่ในการปกป้อง" เข้าช่วยเหลือและร่วมมือกับทีม GUTS-Selectเพื่อขัดขวางแผนการชั่วร้าย แต่ "Emperor Beast" ที่ป่าเถื่อนก็ปรากฏตัวขึ้นและทอดเงาเหนือเหตุการณ์ Kanata, Dinas และ GUTS-Select จึงต้องเริ่มการต่อสู้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อตัดสินชะตากรรมของโลกและกาแล็กซี่ทั้งหมด!

 

 

 

See Hear Love
แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ          ชินจิ อิซุโมโตะ (โทโมฮิสะ ยามาชิตะ) ผู้อุทิศตนและหาเลี้ยงชีพในฐานะนักวาดการ์ตูน เขาได้ยินว่าผลงานของเขาจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ จึงฉลองกับซาโอริ นากามุระ (ไมกะ ยามาโมโตะ) ผู้ช่วยของเขา แต่แล้วความสุขก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อเขาล้มป่วยและสูญเสียการมองเห็น ทำให้การ์ตูนเรื่องยาวที่กำลังวาดอยู่ต้องถูกระงับไป อีกทั้งยังไม่สามารถดูแลยายที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้... ชินจิถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังท่ามกลางความเหงาและความกลัว เขาคิดที่จะกระโดดออกจากระเบียง ทันใดนั้นเอง ฮิบิกิ ไอดะ (ยูโกะ อารากิ) สาวบกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งเป็นแฟนการ์ตูนของชินจิได้เข้ามาช่วยเขาไว้ หลังจากนั้นชินจิและฮิบิกิก็ได้เริ่มต้นชีวิตอันน่ามหัศจรรย์ด้วยกัน

 

 

 

Joy Ride - แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก
ทริปนี้โลกต้องจำพวกนาง!
กรี๊ดสะบัดซัดวีรกรรมสุดแซ่บของ "แก๊งตัวเจ๊"        ทริปสุดวายป่วงของแก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันกับการออกเดินทางไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในกลุ่ม แต่ระดับตัวเจ๊มาทั้งทีจะธรรมดาได้ไง งานนี้ใครไม่เริ่ดเราเริ่ด ใครไม่รั่วเรารั่ว เฟียสกีกันให้แหกไปข้าง!

 

 

 

The Lord Of The Rings : The Two Towers
- ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ

ศึกครานี้จะต้องเผชิญอุปสรรคเช่นไร?! สานต่อการผจญภัยของ โฟรโด้ แบ็กกินส์
และผองเพื่อนเพื่อทำลายแหวนที่หายสาบสูญไปนานหลายศตวรรษ        สานต่อการผจญภัยของ โฟรโด้ แบ็กกินส์ (รับบทโดย เอไลจาห์ วู้ด) และผองเพื่อนเพื่อทำลายแหวนที่หายสาบสูญไปนานหลายศตวรรษ โดยพวกเขาวางแผนแยกกันเป็นสามกลุ่มเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ เริ่มตั้งแต่ โฟรโด และ แซม ผู้ต้องเผชิญหน้าภัยอันตรายต่าง ๆ ขณะเดินทางไปยังเมาท์ ดูม ตามมาด้วย เมอร์รี่ และ พิพพิน ผู้ต้องรับมือกับ ออร์ค และโน้มน้าวให้ ชาวเอนต์ มาร่วมมือสู้ศึกศัตรู รวมถึง อารากอร์น กิมลี และเลโกลัส ที่พบเข้ากับกองทัพ ซารุแมน ณ เฮล์มสดีพ

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus