New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 6 มิถุนายน 2567

Movie News5 มิถุนายน 2567

Bad Boys 4 : Ride Of Die - คู่หูขวางนรก : ลุยต่อให้โลกจำ
เมื่อแบดบอยส์สองคู่หูคู่ซี้! ถูกหมายหัว
ปฏิบัติการไล่ล่ากวาดล้างคนชั่วจึงเกิดขึ้น

(เข้าฉาย 5 มิถุนายน 2567)      สองหนุ่มคู่หูที่โลกจดจำในฐานะ "แบดบอยส์" กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์แบบนันสต็อปและพล็อตภาคใหม่ที่หักมุมสุดจึ้ง เมื่อเจ้านายเก่าของสองตำรวจไมอามี่ ไมค์ (วิลล์ สมิธ) และมาร์คัส (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ถูกป้ายสีว่าทำงานรับใช้ขบวนการค้ายาเสพติด ทั้งสองจึงต้องออกแอ็คชั่นเพื่อล้างมลทินให้กับอดีตเจ้านาย

แต่ระหว่างสืบคดี ไมค์และมาร์คัสกลับไปเหยียบตาปลาเจ้าพ่อมาเฟีย ที่วางแผนชั่วทำให้ทั้งคู่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเบอร์ใหญ่ที่ทางการต้องการตัวเสียเอง ตำรวจสายบู๊อย่างไมค์และสายซ่าอย่างมาร์คัสกลับกลายเป็นผู้ร้ายที่ต้องหนีและดิ้นรนคลี่คลายคดีพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง

 

 

The Watchers - เดอะ วอทเชอร์ส
พวกมันเฝ้ามองคุณอยู่ คือที่ไหน คือใคร
คุณไม่มีทางเห็นมัน แต่มันจะเห็นคุณทุกฝีก้าว       เรื่องราวของ มิน่า ศิลปินสาวอายุ 28 ปี ผู้ติดอยู่ในป่าอันกว้างใหญ่ไพศาลทางตะวันตกในไอร์แลนด์ แต่เมื่อเธอพบเข้ากับที่หลบภัยพร้อมกับคนแปลกหน้าทั้ง 3 คน ก็ต้องพบเข้ากับเรื่องราวอันแสนประหลาดที่ดูเหมือนว่าพวกเขานั้นกำลังถูกสิ่งลี้ลับจับจ้องและตามล่าในทุกๆ คืน คุณไม่มีทางเห็นมัน แต่มันจะเห็นคุณทุกฝีก้าว

 

 

Formed Police Unit - หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก
ตำรวจรักษาสันติภาพของจีน
เผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่เพื่อช่วยรักษาสันติภาพของโลกใบนี้          เรื่องราวของตำรวจรักษาสันติภาพของจีนที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ยังต่างแดนพวกเขาปฏิญาณตนว่าจะภักดีต่อชาติ และทุ่มเทให้กับการใช้ชีวิตเพื่อปกป้องผู้อื่น ครั้งนี้พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่เพื่อช่วยรักษาสันติภาพของโลกใบนี้

 

 

Ya Boy Kongming' Road To Summer - ขงเบ้ง เจาะเวลามาปั้นดาว
เมื่อกุนซือระดับปรากฎการณ์ในสามก๊กอย่าง "ขงเบ้ง"
ได้ข้ามเวลามายุคปัจจุบันเพื่อช่วยสาวน้อยให้เป็น "ไอดอลอันดับ 1"         อุตสาหกรรมดนตรีต้องกลายมาเป็นสมรภูมิรบ เมื่อ ขงเบ้ง ยอดกุนซือ ข้ามเวลาจากจีนยุคโบราณมาสู่ประเทศญี่ปุ่นในยุคปัจจุบัน เขาจะใช้ตำราพิชัยสงครามเพื่อที่จะเปลี่ยนให้ เออิโกะ เพื่อนใหม่ของเขากลายมายอดศิลปินที่ยิ่งใหญ่แบบที่ไม่มีใครทันตั้งตัว

 

 

Breaking The Cycle - อำนาจ ศรัทธา อนาคต
ร่วมย้อนรอยหลักฐานสำคัญชิ้นหนึ่งทางการเมืองไทย
กับการเดินทางของพรรคการเมืองใหม่ โดย 2 นักทำหนังหน้าใหม่
หนังสารคดีไทยที่มาแรงที่สุดในเวทีโลกขณะนี้        ติดตาม 1 ปี กับ 343 วันของพรรคอนาคตใหม่ ย้อนรอยทุกก้าวสำคัญ จากมุมมองธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคทุกหลักไมล์ของพรรค และสิ่งที่ยังไปต่อของอุดมการณ์ ผ่านหลักฐานประวัติศาสตร์ทางการเมืองเรื่องนี้

 

 

Late Night With The Devil - คืนนี้ผีมาคุย
เหตุการณ์ในปี 1977 รายการทีวี "Night Owl" มีเด็กถูกผีเข้า
และหลอกคนทั้งสตูดิโอ ขณะถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ

[ รอบพิเศษ 6-9 มิถุนายน 2567 ]        ในคืนวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม 1977 แจ็ค เดลรอย (เดวิด แดสต์มัลแชน) พิธีกรรายการทอล์กโชว์ชื่อดังที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ทั่วประเทศอย่าง "Night Owls" ซึ่งเป็นขวัญใจเพื่อนยามตึกมานานหลายปี กำลังวางแผนจัดรายการพิเศษในวันฮาโลวีน โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังจะปลดปล่อยความชั่วร้ายเข้าสู่ห้องส่งรายการถ่ายทอดสดให้ขวัญหนีดีฝ่อ

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness