อวดโฉมใหม่ "เอส เอฟ ซีเนม่า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง" พร้อมโรงภาพยนตร์ "ZIGMA CINESTADIUM" แห่งแรกของภาคตะวันออก อัดโปรหนักวันแรกดูหนังฟรี เอาใจทุกไลฟ์สไตล์บันเทิง

News & Activities27 มีนาคม 2567

        บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของไทย พร้อมเปิดให้บริการโฉมใหม่ "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง" กับที่สุดของจุดหมายความบันเทิงใจกลางเมืองระยอง และไฮไลท์ที่คนรักหนังไม่ควรพลาด "ZIGMA CINESTADIUM" โรงภาพยนตร์พิเศษที่ทันสมัยและครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์แห่งแรกของภาคตะวันออก พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบทุกมิติ พิเศษ! โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขา แจกตั๋วฟรีวันแรก พร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ แบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ (27 มี.ค. 67) เป็นต้นไป
คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์,
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)      คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ใหม่โดยการพัฒนาและปรับปรุงโรงภาพยนตร์ให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์ของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยล่าสุด ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง’ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งตั้งแต่วันนี้ (27 มี.ค.67) เป็นต้นไป ด้วยดีไซน์โฉมใหม่ ทันสมัยและสมบูรณ์แบบที่สุดใจกลางเมืองระยอง ให้ลูกค้าได้สัมผัสความสุขและความบันเทิงแบบเต็มอรรถรสด้วย 6 โรงภาพยนตร์คุณภาพ รองรับผู้ชมกว่า 1,500 ที่นั่ง ครบครันด้วยนวัตกรรมแห่งโลกภาพยนตร์         และไฮไลท์ที่คนรักหนังไม่ควรพลาดกับ ‘ZIGMA CINESTADIUM’ โรงภาพยนตร์สมบูรณ์แบบครบทุกมิติความบันเทิงแห่งแรกของภาคตะวันออก ที่มาพร้อมระบบเสียงที่ดีที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์ DOLBY ATMOS เติมเต็มอรรถรสการชมภาพยนตร์ด้วยเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง กับชุดลำโพงเซอร์ราวด์ถึง 64 ตัว พร้อมชุดลำโพงเหนือศีรษะ จัดเต็มกับเทคโนโลยีระบบฉาย 4K Laser ให้ความคมชัดและเฉดสีที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม สะดวกสบายกับที่นั่งดีไซน์พิเศษแบบ Super Stadium Seat เพิ่มความชันระหว่างแถว นั่งสบายกว้างเป็นพิเศษ  และจอภาพขนาดใหญ่แบบ Giant Screen ให้ได้รับชมแบบเต็มตา นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ดังที่จำหน่ายเฉพาะ SF SHOP อีกด้วย”พิเศษ!! เพื่อร่วมฉลองเปิดโฉมใหม่ เอส เอฟ จัดเต็มโปรโมชั่น เฉพาะ "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง" ดังนี้

• สมาชิก SF+ สมัครฟรีเพื่อรับสิทธิ์ดูหนังฟรี  1 ที่นั่งต่อสมาชิก จำกัดเพียง 2,000 สิทธิ์ เฉพาะวันที่ 27 มีนาคม 2567
• สมาชิก SF+ รับสิทธิ์ดูหนังครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม - 24 เมษายน 2567
• สมาชิก SF+ นักเรียน นักศึกษา รับสิทธิ์สมัคร SF+ Package ราคาเพียง 20 บาท (จากราคาปกติ 100 บาท) เพื่อดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท ทุกวัน ไม่ต้องจ่ายรายเดือน
• ลูกค้า เอส เอฟ และโค้ก รับสิทธิ์ดูหนังฟรีรวม 10,000 ที่นั่ง เพียงซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ หรือเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 1 แก้วในราคาปกติ รับฟรีทันทีบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe จำนวน 1 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม - 30 เมษายน 2567
• ลูกค้า เอส เอฟ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ทุก 2 ที่นั่ง หรือชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม - 30 เมษายน 2567 รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สร้อยคอทองคำจาก พรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช และของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท (ประกาศรางวัลในวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ผ่าน www.sfcinema.com)


อ่านรายละเอียดรวมโปรโมชัน คลิก


        โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขและความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่วันนี้ (27 มี.ค. 67) เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema