James Wan อวยพรปีใหม่ด้วยเกราะของ Aquaman

Movie News15 มกราคม 2561

            Jame Wan ผู้กำกับหนัง Aquaman ที่กำลังจะเข้าฉาย ได้ยั่วยัวแฟนคลับด้วยการเปิดเผยภาพสวนหนึ่งของเกราะแบบใหม่ของ Aquaman  และการเข้าสู่ปีใหม่นี้ Wan ก็ได้อัพรูปภาพบางส่วนในคืนก่อนวันสื้นปีที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ กันไม่น้อย

The photograph seems to depict an arm-piece or leg-piece with an intricate octopus design embossed into the metal. It also shows a hooked spearhead in the foreground, as well as some other armored pieces, including a helmet, in the background.

ในรูปภาพได้โชว์ชิ้นส่วนเกราะที่แขนหรือขา ที่ดูเหมือนว่าทำมาจากโลหะมีรูปปลาหมึกยักษ์ปรากฏอยู่ และยังให้เห็นชิ้นส่วนอื่นๆ ที่มีลักษณะเป็นหัวหอกและมีหมวกโลหะในภาพพื้นด้านหลัง


 

 


         ผู้กำกับได้ปล่อยภาพใน Twitter ของเขา และใน Tweet นั้นก็ได้อวยพรบรรดา Followers ว่า "สุขสันต์วันปีใหม่ "จากที่ลึก" และหวังว่าจะมีความสุขในปี 2018" และเมื่อเขาถูกถามจากหนึ่งใน Followers ของTwitter ทาง Wan ก็ได้ชี้แจงว่า ภาพนี้ไม่ได้บอกใบ้ถึงมือตะขอของ Aquaman ที่มาจาก Comic books

Aquaman นั้นเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับการคาดหวังสูงสุดเรื่องหนึ่งในปี 2018 ส่วนเรื่องรายละเอียดของหนังนี้ยังถูกเก็บเอาไว้เป็นอย่างดี แต่เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ประธาน DC Comics และ CEO รวมถึงผู้เขียน Aquaman ฉบับ Comicอย่าง Geoff John นั้นได้พัฒนาเนื้อเรื่องร่วมกับ James Wan ซึ่งภาพยนตร์จะมีรายละเอียดดั้งเดิมของต้นฉบับ Aquaman ด้วยสมทบด้วยนักแสดงอย่าง Nicole Kidman และ Temuera Morrison ที่จะมารับเป็นบทพ่อแม่ของ Aquaman ด้วย ซึ่งก็คือราชินีแห่งแอตแลนติสอย่าง Atlanna และผู้อารักขาประภาคารอย่าง Thomas Curry

 


           สิ่งเหล่านี้มันแสดงให้เห็นว่า Aquaman น่าจะได้รับการตอบรับจาก Box Office อย่างดีเพียงใด ด้วยในปีที่ผ่านมา Wonder Woman ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากและทำลายสถิติของ Box Office รวมไปถึงได้รับคำชมเชยมากที่สุดในประวัติการณ์ของหนัง Superhero ในขณะที่ Justice League ที่เข้าฉายต่อมานั้นเป็นภาพยนตร์ที่น่าผิดหวังจากทุกๆ ระดับ ซึ่งมันก็ไม่ได้ช่วยอะไร แต่ในทางตรงกันข้าม นักเขียนพยายามทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Animator หรือแฟนคลับที่พยายามเพิ่มและพัฒนาตัวละครมากขึ้น แต่ในความคิดของคนทั่วไปนั้นก็ยังคิดว่า Aquaman คือผู้ชายแต่งตัวประหลาดใส่เสื้อสีส้ม คล้าย ตัวการ์ตูนจาก Super friends ที่สามารถพูดคุยกับปลาและจับปลาได้เป็นจำนวนมาก

เป็นเรื่องดีที่น่าขอบคุณพระเจ้ากับการที่หนังใหมที่กำลังจะเข้าอย่าง Aquaman จะทำให้มีสีสันมากขึ้น ในขณะที่แฟนคลับมีการวิจารณ์ในแง่ลบมากมายเกี่ยวกับ Justice League ว่าด้วยเรื่องการแสดงของ Jason Momoa ที่เถื่อนถ่อยเท่ห์มาก และอันที่จริงแกนนำผู้ร้องเรียนคนหนึ่งกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าไปสำรวจเบื้องหลังและต้นกำเนิดของตัวละครซึ่งการมีอยู่ในภาพยนตร์การ์ตูน DC Comics Cinematic Universe ได้ปรากฏเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Batman v. Superman: Dawn of Justice โดยการเปิดตัวของ Aquaman ยังคงได้รับการคาดหวังอย่างมากไม่ว่าภาพยนตร์จะล้มเหลวหรือประสบความสำเร็จก็ตาม