ซูมกันชัดๆ 7 ตัวละครที่คุณจะได้รู้จักใน "Aquaman"

Movie News20 พฤศจิกายน 2561

           เดือนหน้าเตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) ที่เล่าเรื่องราวของ "อาเธอร์ เคอร์รี่" (เจสัน โมมัว) ชายผู้มีสายเลือดผสมระหว่างมนุษย์และชาวแอตแลนติก แน่นอนว่าหนทางก้าวสู่การเป็นใหญ่ไม่เคยโรยด้วยกลีบกุหลาบ อาเธอร์ต้องเผชิญหน้ากับน้องชายต่างมารดา "ออร์ม เมเรียส" (แพทริค วิลสัน) ผู้ปกครองคาบสมุทรคนปัจจุบัน ทั้งต้องเข้ารับมือกับบททดสอบที่จะพิสูจน์ว่าสามารถครอบครองอาวุธตรีศูลในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อนและกลายเป็น ราชาแห่ง 7 คาบสมุทรอย่างแท้จริงตามประเพณีดั้งเดิมของชาวแอตแลนติก แต่ก่อนที่จะไปลุยผจญภัยในโลกใต้น้ำกับฮีโร่คนนี้ วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับ 7 ตัวละครกันแบบชัดๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการผจญภัยในครั้งนี้

 

1. อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน        เริ่มกันด้วย "อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน" ตัวละครที่รับบทโดย เจสัน โมมัว เขาเป็นบุรุษครึ่งมนุษย์ครึ่งแอตแลนเชียน และเป็นทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์แห่งแอตแลนติส ในเรื่องนี้เขาได้เลือกชุดคอสตูมสุดคลาสสิคของอควาแมนจากการ์ตูนออกมาร่วมการผจญภัยครั้งใหญ่ เพื่อเผชิญหน้ากับตัวตนจริงๆ ที่เขาเป็น และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขามีค่าคู่ควรกับบัลลังก์ที่เขาเกิดมาเพื่อมันขนาดไหน

 

2. ราชินีแอตแลนน่า       ต่อกันด้วยบุคคลสำคัญผู้ให้กำเนิด อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ขึ้นมาบนโลกใบนี้ "ราชินีแอตแลนน่า" ตัวละครนี้รับบทโดยนักแสดงเจ้าบทบาทเจ้าของถ้วยรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นิโคล คิดแมน เธอคือแม่ของอาร์เธอร์ผู้ตกหลุมรักเจ้าหน้าที่ดูแลประภาคาร

 

3. เจ้าหญิงเมร่า      นอกจากแม่ผู้ให้กำเนิดแล้ว "เจ้าหญิงเมร่า" ก็คือผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่จะคอยอยู่เคียงข้าง อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ตลอดการเดินทางครั้งนี้ โดยตัวละครนี้ได้นักแสดงสาวสวย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาสวมวิญญาณเป็นนักรบสาวจากอาณาจักรใต้สมุทร ซีเบล

 

4. คิงออร์ม หรือ โอเชียนมาสเตอร์     "คิงออร์ม หรือ โอเชียนมาสเตอร์" รับบทโดย แพทริค วิลสัน เขาเป็นน้องชายของ อาร์เธอร์ ผู้ต้องการที่จะประกาศสงครามบนผืนโลก

 

5. วัลโก้"วัลโก้" รับบทโดย วิลเลม เดโฟ เขาเป็นที่ปรึกษาของ คิงออร์ม แล้วก็เป็นพี่เลี้ยงของ อควาแมน

 

6. คิงเนเรียส           "คิงเนเรียส" รับบทโดย ดอล์ฟ ลันด์เกรน เขาคือผู้นำแห่งอาณาจักร ซีเบล แล้วก็ยังเป็นพ่อของเมร่าอีกด้วย เขาจะโชว์ให้คุณได้เห็นถึงทักษะในการขี่มังกรทะเล

 

7. เดวิด เคน หรือ แบล็ค แมนต้า         ตัวละครสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันคร่าวๆ ในวันนี้ก็คือ "เดวิด เคน หรือ แบล็ค แมนต้า" ซึ่งรับบทโดย ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2 เขาเป็นโจรรับจ้างที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีอันร้ายกาจ

เตรียมพบกับความเกรี้ยวกราดของเจ้าแห่งท้องทะเลที่ชะตากรรมของสองโลกขึ้นอยู่กับเขาคนเดียว "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" 13 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์