อยากดูไหม? ผู้กำกับ IT อยากให้มีหนังภาคต่อออกมาอีก

Movie News13 กันยายน 2562

HIGHLIGHTS

  • IT คือหนังปีศาจสยองขวัญภาคต่อที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายคลาสสิคชื่อดังของ Stephen King ซึ่งหากรวมกระแสคำวิจารณ์ของทั้ง 2 ภาคนั้นถือว่าได้รับผลตอบรับในเชิงบวก
     
  • "มันมีตำนานทั้งหมดอยู่ในหนังสือ และตำนานเหล่านั้นมันเป็นอะไรที่เปิดโอกาสรอการสำรวจอยู่เสมอ 'มัน' อยู่บนโลกมาเป็นล้านปีแล้วและเขาก็มีความเกี่ยวข้องกับมนุษย์มาเป็นร้อยๆ ปี ในทุกๆ 27 ปี (ที่มันตื่นขึ้น) ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าวัตถุดิบที่มีอยู่นี้มันสามารถสร้างจินตนาการได้มากมายเลย" Andy Muschietti (ผู้กำกับ IT ทั้งสองภาค) เผย
     
  • "มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอที่คิดว่าจะได้สำรวจตำนานนี้ มันน่าตื่นเต้นมากจริงๆ แต่สำหรับตอนนี้ มันยังไม่มีการวางแผนอะไรครับ" ผู้กำกับกล่าวเสริม
     
  • แม้จะดูแปลกๆ เพราะเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาดัดแปลงมาจากหนังสือนั้นจะดูเหมือนว่ามันน่าจะจบลงและสิ้นสุดอยู่ที่ภาคที่ 2 นี้ แต่กลับกลายเป็นว่า Andy มองเห็นโอกาสบางอย่างที่เขาสามารถสร้างภาคต่อ สานต่อไปอีกได้

 


        IT คือหนังปีศาจสยองขวัญภาคต่อที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายคลาสสิคชื่อดังของ Stephen King ซึ่งหากรวมกระแสคำวิจารณ์ของทั้ง 2 ภาคนั้นถือว่าได้รับผลตอบรับในเชิงบวก และ IT: Chapter 2 อาจไม่ใช่ภาคสุดท้าย เพราะ Andy Muschietti (ผู้กำกับ IT ทั้งสองภาค) ได้ออกมาบอกว่าเขายังอยากที่จะสร้าง IT ภาคที่ 3 ต่อไปอีก!

Andy ให้ความเห็นและมองโอกาสบางอย่างที่เขาสามารถสร้างภาคต่อของ IT จากการให้สัมภาษณ์กับสื่อ io9 ผู้กำกับ IT ได้พูดถึงความเป็นไปได้ ที่จะนำเรื่องราวของกลุ่มเด็กขี้แพ้, เมืองเดอร์รี่ และ ปีศาจเพนนีไวซ์ กลับมาในภาคต่อไปว่า

"มันมีตำนานทั้งหมดอยู่ในหนังสือ และตำนานเหล่านั้นมันเป็นอะไรที่เปิดโอกาสรอการสำรวจอยู่เสมอ 'มัน' อยู่บนโลกมาเป็นล้านปีแล้วและเขาก็มีความเกี่ยวข้องกับมนุษย์มาเป็นร้อยๆปี ในทุกๆ 27 ปี (ที่มันตื่นขึ้น) ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าวัตถุดิบที่มีอยู่นี้มันสามารถสร้างจินตนาการได้มากมายเลย"     "มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอที่คิดว่าจะได้สำรวจตำนานนี้ มันน่าตื่นเต้นมากจริงๆ แต่สำหรับตอนนี้ มันยังไม่มีการวางแผนอะไรครับ"

สำหรับ IT ฉบับนิยายถูกตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 1986 และได้ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วหนึ่งรอบในปี 1990 และได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนังแนวลึกลับมากมายที่ออกตามมาในภายหลัง และด้วยขนาดความหนาของนิยายกว่าพันหน้านั้นทำให้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่ยังไม่ได้มีการพูดถึงในหนังทั้งสองเวอร์ชันอีกด้วยพบกับการกลับมาปีศาจตัวตลกที่กลับมาหลอกหลอนชาวเดอร์รี่อีกครั้ง ใน "IT Chapter 2 อิท โผล่จากนรก 2" วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เช็ครอบฉายคลิกเลย >>    https://bit.ly/2lxUlG0

 

ตัวอย่างภาพยนตร์