"เจสสิก้า แชสเทน" กล่าวชื่นชม "เบเวอร์ลี" คือหนึ่งในตัวละครที่กล้าหาญมากที่สุดนับตั้งแต่เธอเคยแสดงมา

Movie News6 กันยายน 2562

HIGHLIGHT

  • "เบเวอร์ลี" ผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในกลุ่มพวกขี้แพ้ รับบทโดย "เจสสิก้า แชสเทน" ซึ่งแชสเทนเข้ามาอยู่ในความคิดของผู้สร้างภาพยนตร์แทบจะทันทีสำหรับบทเบเวอร์ลี
     
  • IT Chapterr 2 เล่าเรื่องเมื่อเวลาผ่านไป 27 ปีหลังจากที่กลุ่มพวกขี้แพ้ได้สยบเพนนีไวส์ พวกเขาในวัยที่โตขึ้นได้หวนกลับมายังเมืองเดอร์รีเพื่อทำลาย "เพนนีไวส์" อีกครั้งและตลอดไป... ซึ่งตอนนี้เขากลายเป็นตัวตลกแปลงร่างได้ที่มีความโหดร้ายกว่าเดิม
     
  • "แอนดี้ฝากโซเฟียส่งรูปของฉันมาให้และถามว่า 'คิดว่าดูคล้ายใคร?' ตอนที่ฉันได้ดูหนังภาคแรก ฉันอยากรู้ว่าตัวเองจะเหมาะกับการรับบทเบเวอร์ลี มาร์ชตอนโตมั้ย" - เจสสิก้า แชสเทน
     
  • "เบเวอร์ลี่เป็นหนึ่งในตัวละครที่กล้าหาญมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยแสดง สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับเธอคนนี้คือ เธอกล้าที่จะเผชิญหน้ากับบาดแผลจากวัยเด็กและพยายามเอาชนะให้ได้" - เจสสิก้า แชสเทน

 


        ผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในกลุ่มพวกขี้แพ้คือ "เบเวอร์ลี" ซึ่งในเวอร์ชั่นตอนโตรับบทโดย "เจสสิก้า แชสเทน" นักแสดงสาวคนนี้ได้ร่วมงานกับครอบครัวมุสเชียตติครั้งแรกในปี 2012 ด้วยการแสดงในหนังสยองขวัญเรื่อง "Mama" หลังจากพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน แชสเทนเข้ามาอยู่ในความคิดของผู้สร้างภาพยนตร์แทบจะทันทีสำหรับบทเบเวอร์ลี และสุดท้ายเธอก็คว้าบทนี้มาครองได้สำเร็จ        แชสเทนเล่าว่า "แอนดี้ฝากโซเฟียส่งรูปของฉันมาให้และถามว่า 'คิดว่าดูคล้ายใคร?' ตอนที่ฉันได้ดูหนังภาคแรก ฉันอยากรู้ว่าตัวเองจะเหมาะกับการรับบทเบเวอร์ลี มาร์ชตอนโตมั้ย ฉันอยากเห็นว่าตอนเป็นเด็กเธอเป็นยังไงในจินตนากรของแอนดี้" สำหรับการแก้ไขปมนั้นแชสเทนเล่าว่ามันคือการพาตัวละครของเธอไปเผชิญหน้ากับ "มัน" รวมถึงผลที่ตามมาจากการถูกเลี้ยงดูของเธอด้วย
 
"บีเวอร์ลีไม่ได้รับการปกป้องจากพ่อแม่ เธอเหมือนคนโดดเดี่ยวจนกลายเป็นคนขี้แพ้ การเข้าร่วมกลุ่มนั้นมันก็ช่วยให้เธอได้รู้จักคำว่าครอบครัว เพราะพวกเขากลายเป็นครอบครัวของเธอ สำหรับฉันแล้วในหนังมีหลายช่วงที่เบฟได้รู้จักกับความรักในหลายด้านต่างกันไป ตั้งแต่ความสัมพันธ์ที่มีกับพ่อ ความรักเหมือนเรื่องที่ยากเย็น เต็มไปด้วยปัญหาและความวุ่นวาย ไม่เคยพบกับความรู้สึกที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง สิ่งที่ฉันปรารถนาในตัวเบฟคือขอให้เธอพบกับความสงบสุขในตัวเธอ ทำให้เธอรักตัวเองในสิ่งที่เป็น... และไม่จำเป็นต้องต่อสู้หรือเจอกับเรื่องร้ายๆ ในความรัก"        และด้วยเหตุนี้เอง การเข้ามารับบทเบเวอร์ลีตอนโตใน IT Chapter 2 จึงเป็นประสบการณ์ที่มอบพลังอันแข็งแกร่งให้กับแชสแทน ซึ่งเธอได้บอกว่าตัวละครนี้นับว่าเป็นตัวละครที่กล้าหาญมากที่สุดคนหนึ่งนับตั้งแต่ที่เธอเคยแสดง "เบเวอร์ลี่เป็นหนึ่งในตัวละครที่กล้าหาญมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยแสดง สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับเธอคนนี้คือ เธอกล้าที่จะเผชิญหน้ากับบาดแผลจากวัยเด็กและพยายามเอาชนะให้ได้ เธอรู้ว่า.. ถ้าคุณเก็บกดความทรงจำและความเจ็บปวดเอาไว้ คุณจะไม่สามารถก้าวต่อไปได้ มันต้องใช้ความกล้ามากในการเผชิญหน้ากับความกลัวและความเศร้าของคุณ และสำหรับฉันแล้ว เบเวอร์ลี่กล้าหาญมาก"       IT Chapter 2 จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากภาคแรกเป็นเวลา 27 ปี "แก๊งขี้แพ้ (Losers Club)" ทุกคนเติบโตเป็นผู้ใหญ่และต่างคนต่างแยกย้ายกันไป แต่แล้วก็มีเหตุให้พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่เมืองเดอร์รี บ้านเกิดของพวกเขา เพราะตัวตลก "เพนนีไวซ์" ได้กลับมาสร้างความเขย่าขวัญให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และพวกเขาต้องหาทางกำจัดมันให้สิ้นซาก

พบกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ "แก๊งขี้แพ้" เพื่อร่วมมือกันปราบปีศาจตัวตลกที่กลับมาหลอกหลอนชาวเดอร์รี่ ใน "IT Chapter 2 อิท โผล่จากนรก 2" วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เช็ครอบฉายคลิกเลย >>    https://bit.ly/2lxUlG0

 

ตัวอย่างภาพยนตร์