ทำความรู้จักกับ 3 สาว Charlie's Angels เวอร์ชั่น 2019

29 พฤศจิกายน 2562

Charlie's Angels ทีวีซีรีส์ต้นกำเนิดในปี 1976


     Charlie's Angels เป็นทีวีซีรีส์ที่ถือกำเนิดมาเมื่อปี 1976 ในยุคที่ทีวีและภาพยนตร์มีแต่สายลับเพศชาย Charlie's Angels ที่มีสายลับเป็นสามสาวเซ็กซี่จึงถือว่าเป็นปรากฏการณ์แปลกใหม่ในยุคนั้น แล้วทีมงานก็แคสติ้ง 3 นักแสดงสาวที่ทั้งสวยและเซ็กซี่มารวมทีม ซึ่งประกอบด้วย ฟาราห์ ฟอว์เซ็ตต์, แจ็กลีน สมิธ และเคต แจ็กสัน ทำให้ซีรีส์โด่งดังเป็นพลุแตก Charlie's Angels สามารถสานต่อความสำเร็จมาได้ถึง 5 ซีซัน ก่อนที่จะยุติไปในปี 1981


Charlie's Angels เวอร์ชันปี 2000


        ตำนานนางฟ้าชาร์ลีเว้นช่วงไปเกือบ 2 ทศวรรษ แล้วก็กลับมาในเวอร์ชันภาพยนตร์ปี 2000 ที่ยังรวมกลุ่มนักแสดง 3 สาว ได้น่าสนใจเช่นเคย รอบนี้ได้ คาเมรอน ดิอาซ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ในวันนั้น แถมด้วยดรูว์ แบร์รี่มอร์ นักแสดงสาวที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก และมีผลงานประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ปิดท้ายด้วย ลูซี่ ลิว ถึงแม้เธอจะไม่มีชื่อเสียงมาก่อนหน้า แต่ด้วยความที่เธอเป็นสาวเอเซีย ก็มาเติมเต็มให้ภาพลักษณ์ของ Charlie's Angels เวอร์ชันนี้ดูมีความเป็นสากลมากขึ้น ภาพยนตร์ Charlie's Angels ประสบความสำเร็จอย่างสูง จึงมีภาคต่อออกมาในปี 2003 ด้วยทุนสร้างที่สูงขึ้น แต่รายได้กลับตกลง แฟรนไชส์นี้เลยยุติอยู่แค่ 2 ภาค

 

Charlie's Angels ทีวีซีรีส์ปี 2011


        ปี 2011 Charlie's Angels กลับสู่จอทีวีอีกครั้งในรูปแบบทีวีซีรีส์ แต่เป็นรอบที่ล้มเหลวที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Charlie's Angels ด้วยการแคสติ้งนักแสดงที่ล้วนโนเนมจึงไม่สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ ก็เลยยุติไปแค่เพียงซีซันแรก หลายคนยังไม่รู้เลยว่าเคยมีทีวีซีรีส์ Charlie's Angels เวอร์ชันนี้ด้วย

 

เวอร์ชันล่าสุด Charlie's Angels 2019


        มาวันนี้ Charlie's Angels กลับมาขึ้นจอใหญ่อีกครั้ง ด้วยทีมนักแสดงที่น่าจะเข้าตามากขึ้น เพราะได้สาวสวย คริสเต็น สจวร์ต จากแฟรนไชส์ Twilight ที่ประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายทั่วโลก มารับบทนำ ประกบด้วย นาโอมิ สก็อตต์ นักแสดงสาวเชื้อสายอินเดีย รายนี้ก็เพิ่งประสบความสำเร็จจาก Aladdin เวอร์ชันล่าสุดที่กวาดรายได้ทะลุพันล้านเหรียญมาแล้ว และปิดท้ายด้วย เอลลา บาลินสกา แน่นอนว่าเราไม่คุ้นหน้าไม่คุ้นชื่อเธอ เพราะเอลลานี่ถือว่าหน้าใหม่มาก เธอเพิ่งมีผลงานทีวีซีรีส์มาแค่เรื่องเดียวแล้ว แต่ด้วยหุ่นที่สูงชะลูดถึง 178 ซม. แล้วเป็นสาวผิวสีด้วย ก็เลยทำให้ 3 สาวนางฟ้าชาร์ลี ดูมีหลากหลายทางด้านสีผิวและเชื้อชาติ มีความเป็นสากลมากขึ้น

 

จากซ้าย เอลลา บาลินสกา, ผู้กำกับ เอลิซาเบ็ธ แบงค์, คริสเต็น สจวร์ต และนาโอมิ สก็อตต์


       Charlie's Angels เวอร์ชันนี้ยังลองใช้ผู้กำกับเพศหญิงดูบ้าง เพราะหนังหญิงๆ อยู่ในมือผู้กำกับหญิงน่าจะดีกว่า และผู้รับผิดชอบหน้าที่นี้ก็คือ เอลิซาเบ็ธ แบงก์ นักแสดงสาวที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันมาจาก The Hunger Games และ Pitch Perfect แล้วเธอก็ลองประเดิมงานกำกับมาแล้วใน Pitch Perfect 2 ซึ่งเธอร่วมแสดงด้วย  สำหรับ Charlie's Angels (2019) นับว่าเป็นก้าวสำคัญของ เอลิซาเบ็ธ แบงค์ เพราะเธอเหมารวมหน้าที่แสดงนำ, กำกับ และเขียนบทด้วย นับเป็นความหวังของเธอในเส้นทางผู้กำกับอย่างแท้จริง ถ้า Charlie's Angels ประสบความสำเร็จเธอก็จะเป็นผู้กำกับมือใหม่ของฮอลลีวู้ด ที่มีงานรอรับอีกมาก สำหรับผู้กำกับเรารู้จักเธอกันแค่นี้พอ จากนี้ไปเรามาทำความรู้จักกับ 3 สาว Charlie's Angels เวอร์ชันใหม่นี้กันดีกว่า ว่าแต่ละคนเป็นใครมาจากไหนกันนะ

 

คริสเต็น สจวร์ต : Kristen Stewart


 


อายุ : 29 ปี
สัดส่วน : 33-22-34
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 165 ซม./54 กก.
วันเกิด : 9 เมษายน 1990
บ้านเกิด : ลอส แองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ผลงานเด่น : Panic Room, Twilight Saga
รางวัล : ซีซาร์ อวอร์ด สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Clouds of Sils Maria (2014)
ก่อนมีชื่อเสียง : เข้าวงการตั้งแต่อายุได้เพียง 8 ปี หลังแสดงละครในโรงเรียนแล้วไปเข้าตาแมวมอง ทำให้เธอได้แสดงหนังทางช่องดิสนีย์เรื่อง The Thirteenth Year (1999)
ชีวิตส่วนตัว : คบหากับพระเอก โรเบิร์ต แพตตินสัน ที่ร่วมแสดง Twilight ด้วยกัน ตั้งแต่ปี 2008 - 2013 แล้วก็มีข่าวอื้อฉาวว่าแอบไปคบกับผู้กำกับที่มีครอบครัวแล้ว ตั้งแต่นั้นเธอก็กลายเป็น ไบ-เซ็กชวล คบแต่ผู้หญิง ปัจจุบันคบหาจริงจังกับนางแบบสาว สเตลลา แม็กซ์เวล มาตั้งแต่ปี 2016
ทรัพย์สิน : 70 ล้านเหรียญ

 

 

นาโอมิ สก็อตต์ : Naomi Scottอายุ : 26 ปี
สัดส่วน : 32-34-33
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 163 ซม./50 กก.
วันเกิด : 6 พฤษภาคม 1993
บ้านเกิด : ลอนดอน, อังกฤษ
ผลงานเด่น : รับบท คิมเบอร์ลี ใน Power Rangers (2017) , เจ้าหญิงแจสมิน ใน Aladdin (2019) นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงแล้ว นาโอมิ ยังเป็นศิลปินเพลงอีกด้วย เธอมีซิงเกิลมาแล้ว 2 เพลง Motions (2014) , Feel (2016) นั่นคือเหตุผลหลักที่ทำให้เธอได้รับบทเจ้าหญิงแจสมิน เพราะหนังดิสนีย์ต้องร้องเพลงได้ด้วย
รางวัล : ได้รางวัล Teen Choice Awards ในสาขานางเอกยอดนิยมจากบทเจ้าหญิงแจสมิน ใน Aladdin
ก่อนมีชื่อเสียง : เธอเข้าวงการตั้งแต่ปี 2009 มีผลงานแสดงในทีวีซีรีส์หลายเรื่องเช่น Life Bites , Terra Nova และ Lemonade Mouth ภาพยนตร์ทางช่อง ดิสนีย์ แชนเนล
ชีวิตส่วนตัว : แต่งงานตั้งแต่อายุ 21 ปี กับนักฟุตบอล จอร์แดน สเปนซ์ ยังไม่มีบุตร
ทรัพย์สิน : 1.3 ล้านเหรียญ

 

 

เอลลา บาลินสกา : Ella Balinskaอายุ : 23 ปี
สัดส่วน : 34-26-35
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 178 ซม./58 กก.
วันเกิด : 4 ตุลาคม 1996
บ้านเกิด : ลอนดอน, อังกฤษ
ผลงานเด่น : รับบทนำในทีวีซีรีส์ The Athena เริ่มแพร่ภาพตั้งแต่ปี 2018
ก่อนมีชื่อเสียง : สนใจการแสดงตั้งแต่เด็กอย่างจริงจัง ทำให้เธอเข้าเรียนการแสดงที่ the Guildford School แล้วน่าจะสนใจจะมาทางสายหนังแอ็กชันเสียด้วย เพราะเข้ากับสรีระสูงยาวของเธอ เอลลาเลยเข้าฝึกทักษะการต่อสู้ใน the Academy of Performance Combat ก็ถือว่าที่ตั้งใจเรียนไปไม่เสียหลาย ทำให้เธอได้รับเลือกเป็นหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลี แล้วเธอก็เสนอตัวเล่นฉากแอ็กชันเองทั้งหมด
ชีวิตส่วนตัว : เอลลายังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในวงการ ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องคู่เดตในตอนนี้ ส่วนข้อมูลส่วนตัวของเธอนั้นเธอเป็นลูกผสมหลายเชื้อชาติ ได้รับเชื้อสาย แอฟริกัน-แคริบเบียน มาจากทางพ่อ และได้รับเชื้อสาย โพแลนด์ มาจากทางแม่ ก่อนเข้าวงาการบันเทิง เธอเป็นนักกีฬาประเภทลู่และลาน ได้ลงแข่งระดับชาติมาแล้วหลายครั้ง

ดูข้อมูลพื้นฐานแต่ละคนน่าสนใจทั้งนั้นเลยนะครับ ไปติดตามผลงานพะบู๊ของพวกเธอต่อได้ใน Charlie's Angels เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์