คริสเตน สจวร์ต ถูกใจสิ่งนี้! Charlie's Angels 2019 จะมีเรื่องราวแตกต่างจากที่เคยมีมา

Movie News27 พฤศจิกายน 2562

HIGHLIGHT

  • นางฟ้าชาร์ลีรุ่นใหม่พร้อมที่จะสยายปีกบิน ใน Charlie's Angels ภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์โดดเด่นของ "อลิซาเบธ แบงค์" ซึ่งได้นักแสดงสาวสวยสามคนอย่าง คริสเตน สจวร์ต, นาโอมิ สก็อตและเอลลา บาลินสก้า มารับบทนางฟ้าที่กำลังทำงานให้กับ "ชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์" ผู้ลึกลับซึ่งหน่วยงานสืบสวนของเขาได้ขยายตัวไปทั่วโลก ด้วยสาวๆ ฝีมือดีที่ฉลาดที่สุดและกล้าหาญที่สุด
     
  • สำหรับแบงค์ การเลือกบาลินสก้า นักแสดงหน้าใหม่ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ไม่เพียงแต่นักแสดงหญิงผู้นี้จะได้ฝึกฝนทุกอย่างตั้งแต่อาวุธไปจนถึงการต่อสู้ระยะประชิด เธอยังเหมาะกับบทนี้อย่างเพอร์เฟ็กต์อีกด้วย
     
  • "ฉันรู้สึกเหมือนได้เห็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักแสดงและตัวละครในตอนที่เอลลารับบทเจนเลยล่ะค่ะ" - อลิซาเบธ แบงค์
     
  • "สิ่งที่เธอนำมานอกเหนือจากพลังงานของเธอ ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักมาก คือการที่เธอเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อหนังเรื่องนี้ เธอทุ่มเทให้กับงานสตันท์มากกว่าคนอื่นๆ" - คริสเตน สจวร์ต

 


        การกลับมาของ Charlie's Angels ในเวอร์ชั่นนี้ นอกจากเหล่านางฟ้าจะพัฒนาขึ้น ภารกิจของพวกเธอก็พัฒนาขึ้นด้วย แถมยังแนะนำนักแสดงหน้าใหม่อย่าง "เอลลา บาลินสก้า" ที่มารับบท "เจน คาโน" นางฟ้าผู้มีหัวใจของทหาร อดีตเอเจนท์จากเอ็มไอซิกส์ บาลินสก้าพูดถึงบทแจ้งเกิดของเธอว่า "เธอตรงไปตรงมา มุ่งมั่น ตั้งใจ เธอมีจุดแข็งในเรื่องการเคลื่อนไหวทางกาย เธอมีวินัยมากๆ และทำงานไม่เคยพลาดค่ะ"      สำหรับแบงค์ การเลือกบาลินสก้า นักแสดงหน้าใหม่ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ไม่เพียงแต่นักแสดงหญิงผู้นี้จะได้ฝึกฝนทุกอย่างตั้งแต่อาวุธไปจนถึงการต่อสู้ระยะประชิด เธอยังเหมาะกับบทนี้อย่างเพอร์เฟ็กต์อีกด้วย "เจนเป็นตัวละครแบบที่พุ่งชนเป้าหมายและทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ส่วนเอลลาก็เป็นนักแสดงแบบนั้น โดยเฉพาะเธอเป็นคนที่ถนัดในเรื่องการเคลื่อนไหวทางกายค่ะ ฉันรู้สึกเหมือนได้เห็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักแสดงและตัวละครในตอนที่เอลลารับบทเจนเลยล่ะค่ะ"       นักแสดงสาว "คริสเตน สจวร์ต" ที่รับบท "ซาบินา" มีความคิดเห็นตรงกับผู้กำกับว่า "เอลลาเป็นหนึ่งในคนที่เน้นการปฏิบัติ เธอเป็นคนประเภท A มากๆ และการเดินทางจากจุด A ไปยังจุด B ก็จะเป็นเส้นตรงเส้นเดียว การเฉไฉไปที่อื่นจะเป็นเรื่องไร้สาระ ในขณะที่ฉันก็จะเตร็ดเตร่ไปเรื่อยกว่าจะไปถึงจุด B ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฉันรัก สิ่งที่เธอนำมานอกเหนือจากพลังงานของเธอ ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักมาก คือการที่เธอเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อหนังเรื่องนี้ เธอทุ่มเทให้กับงานสตันท์มากกว่าคนอื่นๆ เธอเป็นคนจริงใจ เธอเป็นคนที่เปิดเผยความรู้สึก อ่อนหวานและเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ"

นอกจาก คริสเตน สจวร์ต และ เอลลา บาลินสก้า แล้ว หนังยังได้นักแสดงสาวสวยอย่าง "นาโอมิ สก็อต" มาร่วมแจมเป็นหนึ่งในแก๊งนางฟ้าที่กำลังทำงานให้กับ "ชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์" ผู้ลึกลับซึ่งหน่วยงานสืบสวนและความมั่นคงของเขาได้ขยายตัวไปยังต่างประเทศ ด้วยสาวๆ ฝีมือดีที่ฉลาดที่สุดและกล้าหาญที่สุดทั่วโลก ตอนนี้ มีทีมนางฟ้ามากมายภายใต้การชี้แนะของบอสลีย์หลายคนที่รับงานหินๆ ทั่วทุกหนทุกแห่ง

พบกับการกลับมาของเหล่านางฟ้าที่แฟนๆ คิดถึงในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้นใน "Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี" 28 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์