ถึงเวลาปลุกตำนาน "นางฟ้าชาร์ลี" หนังที่จะเป็นคบเพลิงส่องทางประกาศให้โลกรู้ว่า.. ผู้หญิงนั้นเจ๋งแค่ไหน!

Movie News15 พฤศจิกายน 2562

HIGHLIGHT

  • ผู้กำกับ "อลิซาเบธ แบงค์" ได้รับหน้าที่ผู้กำกับที่คอยดูแลการเหินเวหาของสาวๆ นางฟ้าชาร์ลีรุ่นใหม่ที่กำลังจะสยายปีกบิน ในภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์โดดเด่นเรื่อง "Charlie's Angels" ที่ได้ 3 สาวสวยอย่าง คริสเตน สจวร์ต, นาโอมิ สก็อตและเอลลา บาลินสก้า มารับบทนำ
     
  • ทั้งสามสาวกำลังทำงานให้กับ "ชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์" ผู้ลึกลับ หน่วยงานสืบสวนและความมั่นคงของเขาได้ขยายตัวไปยังต่างประเทศด้วยสาวๆ ฝีมือดีที่ฉลาดที่สุดและกล้าหาญที่สุดทั่วโลก ตอนนี้มีทีมนางฟ้ามากมายภายใต้การชี้แนะของ "บอสลีย์" หลายคนที่รับงานหินๆ ทั่วทุกหนทุกแห่ง
     
  • "คุณไม่ได้เห็นผู้หญิงโชว์ฝีมือในหนังแนวไหนๆ มาก่อน นี่เป็นเรื่องแปลกใหม่ค่ะ พวกเธอเป็นตัวแทนของบางสิ่งจริงๆ" - อลิซาเบธ แบงค์
     
  • "Charlie's Angels เป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับผู้หญิง ผมยังรู้สึกด้วยว่าได้เวลาสำหรับการตีความตัวละครเยี่ยมๆ พวกนี้ใหม่เพื่อคนรุ่นใหม่แล้ว" - ผู้อำนวยการสร้าง ดั๊ก เบลเกรด

 


     "มีหนังน้อยเรื่องมากที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงหลายคน ฉันรู้สึกเหมือนว่า Charlie's Angels เป็นวิธีในการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเอกผู้หญิงมากกว่าหนึ่งคน ผู้หญิงที่เก่งและทรงพลังสามคน ที่มีหน่วยงานบงการเหนือชีวิตของพวกเธอ และเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังเรื่องราวน่ะค่ะ"          "อลิซาเบธ แบงค์" ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่สร้างจากแฟรนไชส์ดังเรื่องนี้กล่าว สำหรับนักแสดง/มือเขียนบทร่วม/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้างและผู้หญิงอีกมากมาย Charlie's Angels เป็นคบเพลิงส่องทาง "ตัวละครพวกนี้เป็นผู้หญิงที่ทำงานในโลกของผู้ชายและต้องสร้างที่ทางของตัวเองให้ได้ คุณไม่ได้เห็นผู้หญิงโชว์ฝีมือในหนังแนวไหนๆ มาก่อน นี่เป็นเรื่องแปลกใหม่ค่ะ พวกเธอเป็นตัวแทนของบางสิ่งจริงๆ"         ผู้อำนวยการสร้าง "แม็กซ์ แฮนเดลแมน" เล่าว่า "อลิซาเบธสนใจไอเดียของการได้สร้างหนังแอ็กชันครับ ไอเดียของการได้สร้างโลกใหม่ของสายลับและการได้ทำงานบนผ้าใบผืนนั้นเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับเธอ นอกจากนั้น เธอยังรู้สึกด้วยว่าในตอนนั้น หรือแม้กระทั่งในตอนนี้ เป็นเวลาที่เหมาะสมของการปัดฝุ่นแบรนด์ระดับโลกนี้เสียใหม่ และสร้างภาพยนตร์สนุกๆ ที่มีแบรนด์เยี่ยมๆ สนับสนุน แต่ยังสามารถพูดเรื่องเกี่ยวกับการที่ผู้หญิงต่อสู้เพื่อผู้หญิงและธีมของการให้อำนาจกับผู้หญิงและการมองโลกในแง่บวก แทนที่จะสร้างหนังเกี่ยวกับหนังสือการ์ตูนหรือคอเมดีเฉยๆ น่ะครับ"        สำหรับ "ดั๊ก เบลเกรด" และ "อลิซาเบธ แคนทิลลัน" ได้ร่วมงานกับแบงค์และแฮนเดลแมนในฐานะผู้อำนวยการสร้างของเรื่อง เบลเกรดเผยว่ามันถึงเวลาแล้วที่นางฟ้าชาร์ลีจ้ต้องถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง "ผมอยู่กับสตูดิโอแห่งนั้นมากว่า 20 ปีและผมก็ได้เห็นการทำงานแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ตั้งแต่เรื่องแรกๆ ตอนนั้น ผมมีลูกสาวตัวเล็กที่กลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Charlie's Angels เธอดูหนังเรื่องนั้นซ้ำไปซ้ำมา ผมก็เลยรู้ว่า Charlie's Angels เป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับผู้หญิง นอกจากนั้น จากบทสนทนากับผู้บริหารผู้หญิงหลายคน ผมยังรู้สึกด้วยว่าได้เวลาสำหรับการตีความตัวละครเยี่ยมๆ พวกนี้ใหม่เพื่อคนรุ่นใหม่แล้ว"        ทางด้านแคนทิลลันก็เห็นตรงไปในทิศทางเดียวกันว่า "คนทุกรุ่นควรจะมีนางฟ้าชาร์ลีของตัวเองค่ะ รอบแรกเป็นการสะท้อนถึงการปลดปล่อยผู้หญิงให้เป็นอิสระและการปลดล็อคศักยภาพของผู้หญิงในยุคนั้น รอบที่สอง พวกหนังที่ถูกสร้างขึ้นช่วงแรกๆ เป็นการยกย่องผู้หญิงและผู้หญิงที่ทำงานร่วมกัน เวอร์ชันของลิซ แบงค์คือการต่อยอดจากไอเดียทั้งสองนั่น ว่าผู้หญิงสามารถทำได้ทุกอย่างถ้าได้รับโอกาส มันเป็นเรื่องของการที่ผู้หญิงสนับสนุนผู้หญิงในการทำงาน มันเป็นความเป็นพี่น้องกัน มันเป็นการรวมใจกันและเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันถึง การได้เป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่ง แต่เราก็ไม่ได้เห็นหนังเกี่ยวกับเรื่องนี้ซักเท่าไหร่ การนำเสนอเรื่องนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอลิซาเบธ แบงค์และสำหรับฉันด้วยค่ะ"

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่านางฟ้าชาร์ลีที่จะมาระเบิดความมันส์แบบเผ็ดร้อนใน "Charlie's Angels" 28 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์