ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่ "อลิซาเบธ แบงค์ส" ยังช่วยผลักดันความเท่าเทียมของสตรีในสังคมผ่านการกำกับหนัง

Movie News4 ตุลาคม 2562

HIGHLIGHT

  • สำหรับ "อลิซาเบธ แบงค์ส" แล้ว ผลงานในวงการฮอลลีวูด และผลงานการกำกับภาพยนตร์ของเธอ ไม่ได้เป็นเพียงแค่อาชีพการงานที่เธอรักเท่านั้น แต่มันคือสิ่งที่เธออยากพูดและสื่อสารกับสังคมผ่านทางผลงานการกำกับของเธอ
     
  • ล่าสุดแบงส์เป็นผู้กำกับหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล Pioneer of the Year  จาก The 78-Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation องค์กรและหน่วยงานช่วยเหลือสังคม
     
  • "Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี" เป็นผลงานล่าสุดของแบงส์ ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะเป็นเรื่องราวในฉบับใหม่ ที่สานต่อมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ทั้งในซีรี่ย์ตั้งแต่ปี 1976 - 1981 รวมถึงภาพยนตร์ในปี 2000 และ 2003

 


          บอกเลยว่าที่ไม่ได้แค่สวยและรวยเสน่ห์เท่านั้น แต่ผู้กำกับ "อลิซาเบธ แบงค์ส" ยังเป็นสาวสวยที่ใส่ใจและห่วงใยเพื่อนมนุษย์อีกด้วย ซึ่งล่าสุดเธอเป็นผู้กำกับหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล Pioneer of the Year  จาก The 78-Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation องค์กรและหน่วยงานช่วยเหลือสังคม          นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงแล้ว แบงค์สยังเป็นผู้สนับสนุนหลักที่ช่วยผลักดันเรื่องสิทธิมนุษยชน ความเท่าเทียมของสตรีในสังคม และสุขภาพชีวิตความเป็นอยู่ของหลายๆองค์กรอีกด้วย สำหรับแบงค์สแล้ว ผลงานในวงการฮอลลีวูด และผลงานการกำกับภาพยนตร์ของเธอ ไม่ได้เป็นเพียงแค่อาชีพการงานที่เธอรักเท่านั้น แต่มันคือสิ่งที่เธออยากพูดและสื่อสารกับสังคมผ่านทางผลงานการกำกับของเธอ         ล่าสุด เธอกำลังจะมีผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่อง "Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี" ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะเป็นเรื่องราวในฉบับใหม่ ที่สานต่อมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ทั้งในซีรี่ย์ตั้งแต่ปี 1976 - 1981 รวมถึงภาพยนตร์ในปี 2000 และ 2003 ด้วยความที่ตอนนี้ Townsend Agency มันได้กลายเป็นองค์กรสุดยอดสายลับที่มีเครือข่ายกระจายไปทั่วโลก หนังฉบับนี้ก็จะโฟกัสไปที่หนึ่งในทีมเหล่านั้น และแก๊งค์นางฟ้าเจเนอเรชั่นใหม่ แต่ดูเหมือนว่าโปรเจ็คนี้น่าจะมีตัวละครหลายตัวที่ใช้ชื่อ "บอสลีย์" เพราะตามรายงานข่าวก่อนหน้านี้ก็ระบุว่าแบงก์สเองก็จะมารับบทเป็นบอสลีย์เช่นกัน       แน่นอนว่า หนังเรื่องนี้ต้องใช้แก๊งดาราสาวสุดฮอตมารับบทเป็นเหล่านางฟ้า ซึ่งหนังก็ได้ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง คริสเตน สจวร์ต, นาโอมิ สก็อตต์ และ เอลล่า บาลินสก้า ที่พร้อมจะมาล้างบางองค์กรลับให้สิ้นซากและลุยทุกภารกิจ ตามล่าอาชญากรที่กฎหมายตามไล่ไม่ทัน ชะตากรรมของโลกอยู่ใต้ปีกของพวกเธอแล้ว

"Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี" มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์