สวยเก๋เท่มีสไตล์กับ 3 ลุคสุดแซ่บจากบุคลิกของเหล่านางฟ้า

Movie News28 พฤศจิกายน 2562

HIGHLIGHTS

 • "Charlie's Angels เวอร์ชันของอลิซาเบธมีผู้หญิงพวกนี้ทำวีรกรรมที่เหลือเชื่อและฝ่าฟันอุปสรรคที่ยากเข็นในเสื้อผ้าธรรมดาๆ แต่ทันสมัยมากๆ ที่สาวๆ ทุกคนอยากจะสวมและสามารถเข้าถึงได้ค่ะ" ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย คิม บาร์เร็ตต์กล่าว
   
 • "ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่ชุดในเรื่องจะมีความเบาสบายแบบนั้น พวกมันไม่ซีเรียสเกินไป แต่ก็ไม่ตลกจนเกินไป เรารักษาสมดุลของความพยายามที่จะรักษาจิตวิญญาณของสาวๆ นางฟ้าชาร์ลีคนอื่นเอาไว้น่ะค่ะ" ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายกล่าวเสริม
   
 • นางฟ้ารุ่นใหม่ของเรามีแบ็คกราวน์ที่แตกต่างกัน ดังนั้น พวกเธอก็เลยมีลุค ทัศนคติและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน สำหรับทีมงานมันเลยทำให้เกิดความสนุกสนานในการออกแบบตัวละครของพวกเธอ
   
 • ซาบินา สาวน้อยพันหน้าผู้พร้อมรับมือทุกอย่าง เช่นเดียวกับตัวสจวร์ตเอง เป็นคนที่ดื้อรั้นมากกว่า และเธอก็ชอบเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสามากมาย แบงค์กล่าว
   
 • ในทางกลับกัน เจน คาโน แสดงโดย เอลล่า บาลินสกา เธอกลับติดกระดุมมากกว่าซาบินา ตามความหมายแบบตรงตัวเลย เธอมักสวมชุดสูทและเสื้อผ้าหลายชั้นเสมอ
   
 • สำหรับนาโอมิ สก็อต ทีมงานได้สร้างความเปลี่ยนแปลงที่พัฒนาจากลุคที่อ่อนโยนกว่าไปสู่ลุคที่แข็งแกร่งกว่า สะท้อนถึงพัฒนาการของเอเลนา ตัวละครของเธอ

 

 


      Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี ต้นตำรับสวยพิฆาตที่จะกลับมาท้าความมันส์ครั้งใหม่ เหล่านางฟ้าจะกลับมาล้างบางองค์กรลับให้สิ้นซาก นำทีมโดย “บอสลี่ย์” และแก๊งนางฟ้าจากทั่วทุกมุมโลก นางฟ้าชาร์ลี สวย แซ่บ เฉียบ เนี๊ยบ พร้อมติดอาวุธลุยทุกภารกิจทะลุพิกัดระห่ำครั้งใหญ่ ตามล่าอาชญากรที่กฎหมายตามไล่ไม่ทัน ชะตากรรมของโลกอยู่ใต้ปีกของพวกเธอ นำแสดงโดย แก๊งดาราสาวสุดฮอต ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดในตอนนี้ คริสเตน สจวร์ต, นาโอมิ สก็อตต์ และ เอลล่า บาลินสก้า ผลงานการกำกับของ อลิซาเบธ แบงค์

ตั้งแต่เริ่มแรก สิ่งสำคัญสำหรับอลิซาเบธ แบงค์ คือการรักษาความสมจริงให้กับเหล่านางฟ้า แน่นอนว่าพวกเธอสามารถปราบเหล่าร้ายได้ แต่ถ้ามีอุปกรณ์ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นมันสมองหรือการฝึกฝน ผู้หญิงคนไหนบ้างล่ะที่จะทำไม่ได้

"Charlie's Angels เวอร์ชันของอลิซาเบธมีผู้หญิงพวกนี้ทำวีรกรรมที่เหลือเชื่อและฝ่าฟันอุปสรรคที่ยากเข็นในเสื้อผ้าธรรมดาๆ แต่ทันสมัยมากๆ ที่สาวๆ ทุกคนอยากจะสวมและสามารถเข้าถึงได้ค่ะ" ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย คิม บาร์เร็ตต์กล่าว "ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่ชุดในเรื่องจะมีความเบาสบายแบบนั้น พวกมันไม่ซีเรียสเกินไป แต่ก็ไม่ตลกจนเกินไป เรารักษาสมดุลของความพยายามที่จะรักษาจิตวิญญาณของสาวๆ นางฟ้าชาร์ลีคนอื่นเอาไว้น่ะค่ะ""เรารักแฟชันค่ะ" แบงค์กล่าวเห็นด้วย "เรารู้สึกว่าพวกนางฟ้าน่าจะมีชุดที่ทันสมัยและสวยที่สุด และก็เป็นแบบนั้นค่ะ"

การสร้างลุคนางฟ้าในปี 2019 ไม่ใช่เรื่องของการคิดชุดแคทสูทสวยๆ ชุดใหม่และเมคอัพที่วิบวับที่สุด แต่เป็นการล้วงลึกเข้าไปในตัวละครก่อน แทนที่จะพัฒนาลุคที่เวอร์วัง ทีมงานได้นึกถึงบุคลิกและความเปลี่ยนแปลงของตัวละครแต่ละตัว จากนั้น พวกเขาก็โฟกัสไปที่ลุคของนางฟ้าแต่ละคนในตอนที่พวกเธอมารวมตัวกันสร้างทีม

"พวกเธอเคยชินกับการสวมรองเท้าส้นสูงและการติดขนตาปลอมเป็นแพ ซึ่งเราไปไกลกว่านั้นอีกค่ะ" หัวหน้าแผนกเมคอัพ เมลานี ฮิวจ์-วีฟเวอร์กล่าว "มันเป็นเรื่องของการมองเห็นผู้หญิง การขยายตัวตนของพวกเธอและลุคของพวกเธอ ว่ามันสามารถมีความแข็งแกร่งในรูปลักษณ์ของพวกเธอได้เหมือนกัน ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่สำคัญจริงๆ ในตอนที่คุณออกแบบหนังแอ็กชันสำหรับผู้หญิงแบบนี้ มันเปลี่ยนแปลงไปมาก มีบางเวลาที่เราจะได้เห็นความสวยงามจริงๆ และบางเวลาที่เราจะได้เห็นลุคต่อสู้บู๊กระจาย ที่ทั้งแข็งแกร่ง เฉียบคมและงดงามค่ะ"

นางฟ้ารุ่นใหม่ของเรามีแบ็คกราวน์ที่แตกต่างกัน ดังนั้น พวกเธอก็เลยมีลุค ทัศนคติและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน สำหรับทีมงานมันเลยทำให้เกิดความสนุกสนานในการออกแบบตัวละครของพวกเธอ


 


        ซาบินา สาวน้อยพันหน้าผู้พร้อมรับมือทุกอย่าง เช่นเดียวกับตัวสจวร์ตเอง เป็นคนที่ดื้อรั้นมากกว่า และเธอก็ชอบเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสามากมาย แบงค์กล่าว "ซาบินาและคริสเตนสนุกกับการได้เล่นเป็นตัวเองในเวอร์ชันต่างๆ ค่ะ" บาร์เร็ตต์กล่าว "เธอมีโอกาสในการได้แสดงให้เห็นว่าเธอสามารถแปลงโฉมกลายเป็นตัวเองเวอร์ชันต่างๆ ได้"

ในทางกลับกัน เจน คาโน แสดงโดย เอลล่า บาลินสกา เธอกลับติดกระดุมมากกว่าซาบินา ตามความหมายแบบตรงตัวเลย เธอมักสวมชุดสูทและเสื้อผ้าหลายชั้นเสมอ สำหรับเจน ช่างแต่งหน้ามาฮา เลสเนอร์ ได้สร้างลุคนักรบที่ฮิวจ์-วีฟเวอร์คิดว่า "น่าเหลือเชื่อ ลุคนักรบทั้งแข็งแกร่ง เฉียบคม ปราดเปรียวและทรงพลัง แต่ก็ไม่เวอร์เกินไป ในขณะเดียวกัน เราก็มีลุคคนสวยและลุคที่อ่อนโยนด้วย"

สำหรับนาโอมิ สก็อต ทีมงานได้สร้างความเปลี่ยนแปลงที่พัฒนาจากลุคที่อ่อนโยนกว่าไปสู่ลุคที่แข็งแกร่งกว่า สะท้อนถึงพัฒนาการของเอเลนา ตัวละครของเธอ "บางครั้ง เธอก็อ่อนโยนและจริงจัง หลังจากนั้น เธอก็กลายเป็นคนแข็งแกร่ง บู๊และเมคอัพของเธอก็ถูกลบหายไป" ฮิวจ์-วีฟเวอร์กล่าว แบงค์กล่าวเห็นด้วย "เอเลนาเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงมากที่สุดเพราะแน่นอนว่าเธอเริ่มต้นจากการไม่ได้เป็นนางฟ้า เธอเป็นแค่สาวเนิร์ดที่ชื่นชอบวิทยาศาสตร์ และเราก็พาเธอมาอยู่ภายใต้การดูแลของเรา มอบชุดทั้งตู้ให้เธอเลือกและอัพเกรดลุคของเธอไปด้วยพร้อมๆ กันค่ะ"

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่านางฟ้าชาร์ลีในลุคสุดแซ่บที่จะมาระเบิดความมันส์แบบเผ็ดร้อนใน "Charlie's Angels" 28 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์