ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิดแห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง Annabelle Comes Home จะทำให้คุณหลอนแบบคาดไม่ถึง

Movie News23 พฤษภาคม 2562

       จากความสำเร็จของสองภาคแรก Annabelle (2014) ใช้ทุนสร้างเพียง 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 257 ล้านเหรียญ ในขณะที่ Annabelle: Creation ที่พาคนดูย้อนกลับไปสู่จุดกำเนิด ก็ยังคงกวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 306 ล้านเหรียญ ทั้งที่ใช้ทุนสร้างเพียง 15 ล้านเหรียญสหรัฐ จึงไม่แปลกใจหากจะมีภาคต่อออกมากวาดรายได้อีกครั้ง

"Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เป็นภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิดแห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง        เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ "ลอว์เรน วอร์เรน" ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้

เมื่อคืนหนึ่งมีเหตุทำให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่หลับไหลอยู่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่พวกเขาคาดไม่ถึง นั่นคือ "จูดี้ วอร์เรน" ลูกสาววัย 10 ขวบ และกลุ่มเพื่อนของเธอ

 
        Annabelle Comes Home กำกับและเขียนบทโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ "It", "The Nun", "Annabelle" และ "Annabelle: Creation" ซึ่งคราวนี้ขอรับหน้าที่กำกับเป็นครั้งแรก ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน โปรดิวเซอร์คู่บุญจาก "Aquaman" ผู้บุกเบิกจักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง นำแสดงโดย แพทริค วิลสัน (รับบท เอ็ด วอร์เรน), เวร่า ฟาร์มิก้า (รับบท ลอร์เรน วอร์เรน), แม็คเคนนา เกรซ (รับบท จูดี้ วอร์เรน), เมดิสัน ไอส์แมน (รับบท แมรี่ เอลเล็น) พี่เลี้ยงของจูดี้, เคธี่ ซารีฟ (รับบท เดเนียล่า) เพื่อนบ้านเจ้าปัญหา

หนังมีกำหนดเข้าฉาย 27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์