ผู้กำกับ Jon Favreau เปิดเผยยังไม่มีแผนสร้างสำหรับ Iron Man 4

Movie News17 พฤษภาคม 2562

*** เนื้อหาไม่เหมาะสมสำหรับคนที่ยังไม่ดู Avengers: Endgame ***


       ไม่มีเซอร์ไพรส์ใดๆ เกิดขึ้นอีกแล้วหลังการปรากฏตัวเป็นครั้งสุดท้ายของ โทนี สตาร์ก ที่รับบทโดย Robert Downey Jr. ใน Avengers: Endgame เพราะดูเหมือนว่าผู้กำกับและหนึ่งในนักแสดงของ Iron Man เผยยังไม่มีแผนสร้างสำหรับ Iron Man 4

ภารกิจสุดห้าวหาญของไอออนแมนในการกอบกู้โลกให้กลับมาปกติสุขจะอยู่ในหัวใจของแฟนๆ ตลอดไป และหากเป็นไปตามที่ผู้กำกับ Russo ได้บอกไว้ หลังจากนี้ในจักรวาลหนังมาร์เวลคงไม่ได้เห็นเขากลับมาโผล่แบบเต็มๆ ตัวให้เห็นอีกแล้ว

ล่าสุดจากการสัมภาษณ์ในกองถ่าย Spider-Man: Far From Home หนึ่งในนักแสดงและผู้กำกับ Jon Favreau ถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะได้เห็นหนังภาคต่อ Iron Man 4 ว่าจะมีออกมาให้เห็นหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบอย่างชัดเจนว่า         "เรายังไม่ได้คุยกันหนังภาคที่สี่ ผมได้คุยกับ เควิน ไฟกี ในเรื่องที่พวกเขากำลังจะทำต่อไป เรารักที่จะทำงานร่วมกันและเราก็รักตัวละครเหล่านี้ด้วย เราคุยกันว่ามันจะออกมาเป็นแบบไหน และเรามักจะคุยฮาๆ เกี่ยวกับเส้นเรื่องของ แฮปปี โฮแกน ซึ่งเขาได้กลายเป็นตัวละครที่คล้ายๆ กับ ฮัลก์ เราตลกกันในเรื่องนั้น ยังไม่มีแผนในตอนนี้"       อย่างไรก็ตาม หลังจบเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนออกผจญภัยท่องเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019

 

ตัวอย่างภาพยนตร์