รู้จักสาวมาแรงมากเสน่ห์ "Florence Pugh" ก่อนไปเจอเธอใน "Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย"

Movie News16 มีนาคม 2563

1. ซ่อนสำเนียงบริติชได้อย่างแนบเนียน หลายคนอาจไม่รู้ว่านักแสดงสาวมากความสามารถ "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" เป็นชาวอังกฤษ เพราะแต่ละบทบาทที่เธอได้รับจนโด่งดังมีชื่อเสียงอย่าง Midsommar หรือ Little Women เธอก็ต้องใช้สำเนียงอเมริกาในการแสดง หรือแม้แต่ใน Black Widow ที่ได้บทเป็นชาวรัสเซีย ซึ่งเธอก็ทำได้อย่างดีเยี่ยมซ่อนสำเนียงบริติชไว้แนบเนียนจนทำให้หลายคนเกือบลืมว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนอังกฤษ

2. ป่วยจนต้องย้ายประเทศ ในวัยเด็ก "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ป่วยเป็นโรคหอบหืดอย่างรุนแรง ครอบครัวจึงตัดสินใจพาเธอย้ายไปอยู่ประเทศสเปนเป็นเวลา 3 ปี เพราะหวังว่าอากาศอบอุ่นที่นั่นจะทำให้อาการป่วยของเธอดีขึ้น ซึ่งฟลอเรนซ์ พิวจ์ชอบสเปนมาก เธอบอกว่าที่นั่นทำให้เธอมีวัยเด็กที่มีความสุข ทั้งได้ปั่นจักรยานไปตามถนนและเล่นน้ำทะเล3. พกชาไปด้วยทุกที่ สมกับเป็นสาวอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะเธอมักจะพกชาใส่กระเป๋าใบใหญ่ไปด้วยทุกที่ แม้กระทั่งตอนไปเที่ยวหรือทำงาน เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องการมันเมื่อไหร่ จึงจำเป็นที่จะต้องพกชาไปด้วยตลอด

4. ความสามารถรอบด้าน ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" เคยเป็นยูทูปเบอร์มาก่อน เธอร้องเพลงลงยูทูปตั้งแต่ปี 2013 และยังมีความสามารถพิเศษแต่งเพลงเองได้ ทั้งยังเล่นดนตรีเปียโนและกีตาร์ได้อีกด้วย      "Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย" ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท ได้นักแสดงสาวเสน่ห์แรงดีกรีชิงออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยม "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" มารับบทนักแสดงนำ แองเจล่า น้องสาวนักต้มตุ๋นที่หลอกทุกคนว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกับวิญญาณ แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อสองพี่น้องได้ถูกจ้างให้ไปสื่อสารกับวิญญาณที่บ้านเลี้ยงดำกำพร้าหลังหนึ่ง เรื่องราวอันสยดสยองเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการจึงเริ่มต้นขึ้น

อย่าเล่นกับผี!! ไม่งั้นของจริงจะเอาคืน Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย: 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์