บทของ Chris Hemsworth ใน Avengers 4 ถ่ายทำเสร็จแล้ว

Movie News15 มกราคม 2561

           ในที่สุด Chris Hemsworth ก็เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า Marvel Studios นั้นกำลังจะปิดกองภาพยนตร์ที่อาจจะบอกได้ว่า "บ้า" ที่สุดในประวัติการณ์ (โดยการรวมตัวละครเด่นๆ ไว้มากกว่า 40 ตัวในหนังเรื่องเดียวกัน) หลังจากที่ในปี 2017 สตูดิโอได้เริ่มถ่ายทำ Avengers: Infinity War และ Avengers 4 ที่ยังไม่มีชื่อไปพร้อมๆ กัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นการรวบรวมเาราชื่อดังเอาไว้มากที่สุดของประวัติศาสตร์ Marvel Cinematic Universe โดยที่พวกเขาจะต้องโรมรันเข้ากับ Thanos และในต้นปี 2018 การถ่ายทำก็เกือบจะเสร็จสิ้นแล้ว โดยที่นักแสดงบางคนได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อย โดยบางคนก็ได้บทเยอะที่ต้องทำงานหนังกว่าชาวบ้าน โดย Hemsworth ที่งานหนักสุดเพราะต้องถ่ายทำ Thor: Ragnarok และ Avengers 2 ภาคแบบติด ๆ กัน ซึ่ง Infinity Wars กำลังจะเข้าฉายซัมเมอร์นี้ ในขณะที่ Avengers 4 นั้นส่วนของ Thor ได้ถ่ายทำเสร็จหมดแล้ว โดยมีกำหนดฉายในปี 2009         Steven Weintraub ผู้สื่อข่าวจาก Collider ได้สัมภาษณ์ ในขณะที่เขากำลังโปรโมทหนังใหม่ของเขาเรื่อง 12 Strong โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่าบทส่วนของเขานั้นได้ถ่ายเสร็จสิ้นแล้ว ลอกจากการประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของ Ragnarok ทำให้ผู้ชมอยากที่จะเห็น Thor อีก

Ragnarok เป็นเรื่องหนึ่งที่ปูทางเข้าสู่ Avengers : Infinity Wars อย่างชัดเจน Thor ในตอนนี้ได้เติบโตขึ้นจนเป็นเทพเจ้าสายฟ้าอย่างแท้จริงและเขาได้เรียนรู้การใช้พลังอย่างเต็มที่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องมีค้อน Mjolnir ในขณะที่ Hulk เองก็มีสติปัญญาที่มากขึ้น และในตัวอย่างของ Infinity War ก็ทำให้เรารู้ว่ายังจะได้เห็น Bruce Banner อยู่          ในตอนนี้ยังไม่มีใครที่รู้เรื่องราวของ Avengers 4 แต่ท่าที่คาดการณ์ได้ก็คือ Thor ได้ถูกวางไว้เป็นส่วนที่สำคัญในเนื้อเรื่อง และในตัวอย่างก็ทำให้เราเห็นว่าเขาได้ไปอยู่กับแกงค์ Guardians of the Galaxy และดูเหมือนว่าแกงค์เกรียนแห่งกาแล็กซี่นั้นจะมีส่วนให้เขาได้อาวุธใหม่

โดยพี่น้อง Russo เองก็ได้ออกมาเผยว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบถึงรากถึงโคนของ Thor ดังนั้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Infinity Wars จะเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น และ Avengers 4 จะเป็นการสรุปเรื่องราวทุกอย่าง

Hemsworth เป็นคนล่าสุดที่ถ่ายทำเสร็จ ซึ่งคนที่ถ่ายเสร็จแล้วนั้นประกอบไปด้วย Jeremy Renner, Scarlet Johansson, Elizabeth Olsen และ Paul Bettany ที่ยืนยันแล้วว่าถ่ายเสร็จ ซึ่งทำให้เรารู้แน่ว่าในอีกไม่นานจะมีการประกาศปิดกล้องอย่างเป็นทางการ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นอย่างนั้น แฟน ๆ ก็จะต้องรออีกเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้นที่จะเห็นบทสรุปทุกอย่างของสงครามนี้