แฟนคลับเตรียมเฮ Captain America และ Black Widow จะมีบทเด่นขึ้นใน Avengers 4

Movie News30 พฤษภาคม 2561

          แม้ว่าใน Avengers: Infinity War หนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel จะไม่ค่อยได้เห็นตัวละคร Captain America (รับบทโดย Chris Evans) และ Black Widow (รับบทโดย Scarlett Johansson) มีบทบาทมากเท่าไหร่ แต่สำหรับบทสรุปของหนังเรื่องนี้ที่จะเกิดขึ้นใน Avengers 4 แฟนๆ จะได้เห็นทั้งคู่กลับมาโดดเด่นอย่างแน่นอน หลังจาก Christopher Markus และ Stephen McFeely สองนักเขียนบทคนดัง ออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

โดยสองมือเขียนบทของ Avengers 4 นั้นออกมาแล้วว่า พวกเขามีแผนการสำหรับ Captain America และ Black Widow แล้ว จากการให้สัมภาษณ์กับทาง The New York Times ซึ่งพวกเขาได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนเลยว่า "พวกเขาจะไม่มีวันเขียนเรื่องโดยไม่รู้เด็ดขาดว่าตอนจบมันจะไปจบตรงไหน" และถึงแม้ Steve Rogers และ Natasha Romanoff จะร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ใน Infinity War ที่ดูเหมือนพวกเขาเองก็จะไม่ได้มีบทบาทในการปะทะกับ Thanos มากนัก แต่ทาง Christopher Markus และ Stephen McFeely ก็ได้บอกว่า "ทั้งคู่จะมีบทบาทที่สำคัญมากในภาคต่อไปอย่างแน่นอน"       ดังนั้น การที่ Captain America และ Black Widow มีบทโต้ตอบเพียงเล็กน้อยใน Avengers: Infinity War ก็เป็นเพราะว่าในภาคต่อไป (Avengers 4) พวกเขาจะได้รับบทบาทที่โดดเด่นขึ้นนั่นเอง

แม้จะยังไม่มีอะไรที่ยืนยันชัดเจนว่าเนื้อหาของ Avengers 4 จะเป็นอย่างไร ถึงแม้มันจะมีข่าวลืออกมาบ้างแล้วว่ามันอาจจะไปเกี่ยวโยงกับเหตุการณ์ Secret War ในฉบับ Comic ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่าบทบาทของ Captain America นั้นจะเป็นภารกิจในการไปรับตัว Tony Stark ผู้ที่จะมาปิดบัญชี Thanos นั่นเอง และอาจจะเพื่อเป็นการปิดปมของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Civil War ก็เป็นได้           และจากเรื่องย่อของ Avengers 4 ที่ได้มีการเปิดเผยมาก่อนหน้านี้ ก็ทำให้แฟนๆคาดเดากันไปแล้วว่ามันจะต้องมีการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน ในการทำให้ความวุ่นวายทั้งหลายกลับคืนมาและ Captain America นั้นก็อาจจะเป็นคนที่ต้องมารับบทดังกล่าว พร้อมกับบทบาทของนักแสดงอย่าง Chris Evans ที่หมดสัญญากับทาง Marvel Studio อย่างพอดิบพอดี