6 ตัวละครที่ “ลือ” ว่าอาจกลับมาปรากฏตัวใน Avengers 4

Movie News20 พฤษภาคม 2561

Harley Keener

ตัวละครเด็กที่ขโมยหัวใจผู้ชมตัวนี้ ปรากฏตัวใน Iron Man 3 (2013) ซึ่งรับบทโดยนักแสดงเด็ก Ty Simpkins กับการมีส่วนสำคัญในการช่วยเหลือ Tony Stark ในช่วงเวลาที่ย่ำแย่ของหนังภาคนี้และแฟนๆจำนวนมากก็ลุ้นให้ Harley กลับมามีบทบาทอีกในจักรวาลมาร์เวลนี้ 

Vision

สำหรับคนที่ได้ดู Avengers: Infinity War ไปแล้วก็คงทราบชะตากรรมของ Vision ไปแล้ว แต่ก็บางความเห็นจากปากของนักแสดง Paul Bettany ผู้รับบทตัวละครนี้ก็เปรยๆว่า บางทีเหตุการณ์ในวาคานด้า Shuri อาจจะทำการผ่าตัดแยกความทรงจำบางส่วนของ Vision ออกมาได้ ก่อนที่จะถูก Thanos ทำลายร่างก็เป็นได้ 

Valkyrie

หนึ่งในตัวละครสำคัญใน Thor: Ragnarok (2017) ที่หายตัวไปอย่างไม่มีคำอธิบายใน Avengers: Infinity War ว่านักสู้สาวแกร่งรายนี้ (รวมถึง Korg) ตายไปพร้อมชาวแอสการ์ดบนยานที่ถูก Thanos โจมตีหรือเปล่า?  ซึ่งข้อมูลบางส่วนที่เผยออกมาภายหลังหนังออกฉายก็ดูเหมือนว่าตัวละครนี้หนีไปได้ก่อนเรื่องเลวร้ายจะเกิดขึ้นและมีโอกาสที่จะกลับมาอีกครั้งใน Avengers 4

Gamora

แม้จะเป็นเรื่องยากที่จะคิดว่า Gamora จะกลับมาได้ใน Avengers 4 แต่การที่เธอเป็นตัวละครหลักในแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy ทำให้แฟนๆบางส่วนมีทฤษฎีว่าจิตบางส่วนของเธออาจจะถูกคุมขังอยู่ในสักแห่งของมณีอินฟินิตี้ ไม่ได้หายไปตลอดกาลจริงๆก็ได้ แม้เราจะทำได้แค่คาดเดา แต่ถ้าจะมีโอกาสที่ตัวละครนี้จะปรากฏตัวจริงๆใน Avengers 4 ก็อาจจะเป็นแค่เพียงฉากเหตุการณ์ในอดีตก็เป็นได้

Hank Pym

การจะได้เห็นตัวละครรุ่นเก๋าที่มาพร้อมปมชีวิตครอบครัวที่น่าสนใจเข้ามามีบทบาทในในเรื่องที่ใหญ่โตขึ้นถือว่าเป็นเรื่องน่าสนใจ ซึ่งก็ต้องมาดูว่าเรื่องราวใน Ant-Man and The Wasp จะส่งผลกระทบต่อตัวละครนี้อย่างไรบ้าง

Quicksilver

บทสรุปของ Quicksilver ปรากฏอยู่ใน Avengers: Age of Ultron แต่ในรายงานข่าวบางแห่งก็ระบุว่ามีคนเห็นนักแสดงหนุ่ม Aaron Taylor-Johnson ปรากฏตัวอยู่ในกองถ่าย Avengers 4 โดยอาจจะเป็นไปได้ว่าตัวละครผู้มาพร้อมความเร็วนี้และน้องสาวของเขาอย่าง Scarlet Witch อาจจะกลับมาเจอกันอีกครั้งในโลกอื่นผ่านพลังของ Soul Stone ก็ได้

ตัวอย่างภาพยนตร์